Honda CR-V 2024: Mạnh mẽ mà êm ái, đẳng cấp mà tiện nghi

Tiếp nối thành công của Honda CR-V thế hệ thứ 6, Honda CR-V 2024 đã chính thức ra mắt vào ngày 25/10/2023 tại Việt Nam. Với thông điệp "Mạnh mẽ mà êm ái, đẳng cấp...

Tiếp nối thành công của honda cr-v thế hệ thứ 6, Honda CR-V 2024 đã chính thức ra mắt vào ngày 25/10/2023 tại Việt Nam. Với thông điệp "Mạnh mẽ mà êm ái, đẳng cấp mà tiện nghi, phấn khích bất tận mà an toàn vượt bậc, Honda CR-V mãnh lực bứt phá cùng chủ nhân trong mọi hành trình". Phiên bản mới này được HVN lắp ráp và phân phối chính hãng, bao gồm 3 bản: G, L, L AWD, và bản e:HRV RS được nhập khẩu từ Thái Lan.

Bảng giá Honda CR-V 2024

Phiên bản Giá niêm yết Khuyến mãi
Honda CR-V G 1.109.000.000 VNĐ Vui lòng liên hệ
Honda CR-V L 1.159.000.000 VNĐ Vui lòng liên hệ
Honda CR-V L AWD 1.310.000.000 VNĐ Vui lòng liên hệ
Honda CR-V e:HEV RS (HYBRID) 1.259.000.000 VNĐ Vui lòng liên hệ

*Giá xe CR-V chưa bao gồm giảm trừ khuyến mãi và chi phí lăn bánh.

Mẫu xe Honda CR-V 2024 có giá niêm yết như trên khi được bán tại thị trường Việt Nam. Giá xe đã bao gồm thuế VAT. Mọi chi tiết về giá lăn bánh, khuyến mãi và thủ tục mua xe trả góp, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0903 383 646 hoặc đăng ký nhận báo giá.

Thiết kế Honda CR-V 2024

Ngoại thất thiết kế thể thao đẳng cấp thời thượng

Honda CRV 2024 - Honda CR-V 2024 HONDA CR-V 2024 NGOẠI THẤT THIẾT KẾ THỂ THAO ĐẲNG CẤP & THỜI THƯỢNG

Honda CR-V sở hữu kiểu dáng thể thao cao cấp và tinh tế hoàn toàn mới, khơi dậy khí chất uy phong của chủ nhân và mang đến cảm giác mãn nhãn đầy cuốn hút.

Nội thất CR-V - Không gian thoáng đạng, phấn khích bất ngờ

Honda CRV 2024 - Honda CR-V 2024 NỘI THẤT KHÔNG GIAN THOÁNG ĐÃNG, PHẤN KHÍCH BẤT NGỜ

Thiết kế nội thất cao cấp, tinh xảo cùng khoang lái rộng rãi và tầm nhìn đa chiều cho bạn tận hưởng trải nghiệm đầy phấn khích trong mọi hành trình.

Về tiện nghi và công nghệ Honda CR-V

Đăng ký lái thử ngay hôm nay để cảm nhận khả năng vận hành vượt trội cùng những nâng cấp về tính năng an toàn mới trên Honda CR-V!

Vận hành mạnh mẽ êm ái, phấn khích bất tận

Honda CRV 2024 - Honda CR-V 2024 VẬN HÀNH MẠNH MẼ ÊM ÁI, PHẤN KHÍCH BẤT TẬN

Động cơ mạnh mẽ cho khả năng tăng tốc mượt mà, Honda CR-V mang đến cảm xúc phấn khích không ngừng để mỗi lần cầm lái là một trải nghiệm bứt phá đầy ấn tượng.

An toàn - Nổi bật với công nghệ an toàn Honda Sensing

Honda CR-V mới trang bị nhiều tính năng an toàn hoàn toàn mới giúp chủ nhân luôn chủ động xử lý tình huống và vững vàng bứt phá trong mọi hành trình.

Ngoài ra Honda CR-V 2024 còn được trang bị hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing

Với hệ thống công nghệ thông minh hỗ trợ người lái vững vàng quan sát và xử lý mọi tình huống, Honda CR-V bảo đảm an toàn để bạn vững tâm chinh phục mọi cung đường.

Các tính năng của Honda Sensing chỉ có vai trò hỗ trợ lái xe an toàn trong những điều kiện nhất định và không thể thay thế việc lái xe của người sử dụng. Hãy luôn chú ý quan sát và chủ động lái xe an toàn. Chi tiết về tính năng của Honda Sensing, vui lòng tham khảo trong Hướng dẫn sử dụng xe.

Công nghệ Hybrid - 3.0 lít/100 km

Công nghệ e:HEV Hybrid tiên tiến vượt trội

Hệ thống Hybrid kết hợp xăng và điện hoàn toàn mới mang đến trải nghiệm lái ngoạn mục, đậm phấn khích. Hơn nữa, còn tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Honda CRV 2024 - Honda CR-V 2024 Điểm vượt trội của CÔNG NGHỆ HYBRID

Thông số kỹ thuật Honda CR-V 2024 - Sự khác biệt 4 phiên bản CR-V

Những lợi ích của khách hàng khi mua xe tại Honda Ôtô Sài Gòn - Võ Văn Kiệt:

• Giá cả cạnh tranh đi kèm với chất lượng phục vụ hàng đầu.
  • Công ty ôtô Võ Văn Kiệt với 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Honda tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm hài lòng nhất.
  • Vị trí thuận tiện, đắc địa, tiết kiệm thời gian trong quá trình chăm sóc xe. Nhất là những khách hàng ở khu vực trung tâm.

Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi Honda và hậu mãi (tùy theo từng dòng xe):

• Bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km.
  • Tặng Combo các món phụ kiện xe cực "chất" và có giá trị thiết thực.
  • Đặc biệt hỗ trợ thêm từ nhà máy đối với khách hàng mua xe để kinh doanh Grab.
  • Hỗ trợ trả góp lên đến 90% giá trị xe, gói lãi suất cực thấp: 6,99%/năm, 7,99%/năm, 8,99%/năm. Đặc biệt với khách hàng có thu nhập tốt, có gói lãi suất cố định 3 năm chỉ 8,3%.
  • Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi, quà tặng, chính sách giao xe nhanh đối với khách hàng mua xe.

Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn bằng cách gọi vào số Hotline 0903 383 646 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY!