Giá Xe Kawasaki Z300 – Sự Hấp Dẫn Của Mẫu Xe Thời Thượng

Bạn đang tìm kiếm một mẫu xe moto “bình dân” thú vị để trải nghiệm tại Việt Nam? Hãy cùng khám phá giá xe Kawasaki Z300 để sở hữu ngay một chiếc xe đáng chú ý này.

Khám phá giá xe Kawasaki Z300 mới nhất

Giá xe Kawasaki Z300

Thương hiệu xe máy Kawasaki từ xứ sở “mặt trời mọc” ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ Việt Nam. Để tiếp tục thành công đó, Kawasaki đã không ngần ngại ra mắt và phân phối chính thức mẫu Kawasaki Z300 tại thị trường Việt Nam.

Mẫu Kawasaki Z300 đã nhận được sự yêu thích đặc biệt từ những người đam mê xe moto. Không chỉ có ngoại hình tuyệt vời và động cơ vượt trội, mức giá của Kawasaki Z300 cũng rất hấp dẫn.

So với thời điểm ra mắt ban đầu, giá Kawasaki Z300 đã giảm rất nhiều. Phiên bản mới nhất với hai tông màu sắc độc đáo có mức giá rất hợp lý, làm say lòng nhiều người.

Theo bảng giá, phiên bản Z3000 ABS sơn đen có giá đề xuất 129.000.000 đồng, thấp hơn phiên bản Z3000 ABS màu xanh 4 triệu đồng. Với mức giá hợp lý trong phân khúc xe mô tô phân khối nhỏ, Kawasaki Z300 sẽ là một đối thủ cạnh tranh của Yamaha MT-03, KTM Duke 390, và nhiều mẫu xe khác.

Một điều lưu ý, giá Kawasaki Z300 có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và thị trường ở từng khu vực và thời điểm. Vì vậy, nếu bạn muốn mua Kawasaki Z300, hãy tìm kiếm và so sánh giá ở nhiều cửa hàng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Kawasaki Z300 chinh phục khách hàng như thế nào?

Kawasaki Z300

Ngoài mức giá ấn tượng, Kawasaki Z300 còn thu hút khách hàng bằng thiết kế thời thượng. Mẫu xe này có nét tương đồng với các dòng xe của Kawasaki nhưng vẫn mang phong cách riêng biệt. Với những đường nét sắc sảo và góc cạnh cuốn hút, Kawasaki Z300 không thể nhầm lẫn với bất kỳ mẫu xe nào khác.

Kích thước tổng thể của xe là 2015 x 750 x 1025 mm và chiều cao yên xe chỉ 785 mm, phù hợp với người châu Á. Thiết kế này giúp người lái có tư thế ngồi thoải mái và thoáng đãng.

Phần đầu xe có đèn pha mạnh mẽ và đèn xi-nhan ở vị trí cao. Chắn bùn hai bên thân xe có hình chữ Z cách điệu, tạo nên sự nổi bật trong phân khúc mô tô 300cc. Phần đuôi xe cân đối với đèn hậu thể hiện nét tương đồng với mẫu Ninja 300.

Ngoại hình của Kawasaki Z300 còn đáng chú ý hơn với các màu sắc bắt mắt. Phiên bản mới nhất có thêm hai màu sơn xanh ngọc và đen, đáp ứng sở thích của nhiều khách hàng Việt Nam.

Động cơ của Kawasaki Z300 cũng là điều hấp dẫn mà nhiều người muốn trải nghiệm. Động cơ 4 thì, 2 xi-lanh song song, DOHC sản sinh công suất tối đa 39 mã lực tại 11.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại là 27 Nm/10.000 vòng/phút. Việc trải nghiệm động cơ mạnh mẽ này là ước mơ của nhiều người.

Ngoài ra, Kawasaki Z300 cũng được trang bị phanh đĩa ABS, giúp việc điều khiển xe trở nên an toàn và dễ dàng. Tuy nhiên, một khuyết điểm của Kawasaki Z300 là vẫn sử dụng phuộc ống lồng thay vì phuộc hành trình ngược. Mặc dù vậy, với hệ thống trang bị hiện tại, Kawasaki Z300 vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều người yêu xe.

Cập nhật giá Kawasaki Z300 đã qua sử dụng

Giá xe Kawasaki Z300

Mẫu Kawasaki Z300 đã ngừng sản xuất từ cuối năm 2018 để nhường chỗ cho mẫu Z400. Điều này khiến việc mua một chiếc Kawasaki Z300 mới không còn dễ dàng. Tuy nhiên, việc mua Kawasaki Z300 cũ vẫn là lựa chọn của nhiều người.

Theo thông tin từ các trung tâm mua bán xe máy cũ uy tín, giá xe Kawasaki Z300 cũ phổ biến dưới 110 triệu đồng. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng chất lượng của xe. Với mức giá này, việc sở hữu Kawasaki Z300 trở nên dễ dàng hơn.

Hãy tin tưởng rằng, với việc kiểm tra kỹ càng, chất lượng của Kawasaki Z300 cũ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn quan tâm và muốn mua chiếc xe đường phố Kawasaki Z300 này, hãy tham khảo các trang mua bán xe máy uy tín nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe điện tuyệt vời này.

Nếu bạn vẫn còn phân vân khi sở hữu mẫu Kawasaki Z300 này, bạn sẽ không khỏi hối hận. Với chất lượng đáng tin cậy, thiết kế hấp dẫn và mức giá bất ngờ, không thể từ chối Kawasaki Z300.

Bài viết này đã cung cấp thông tin về giá xe Kawasaki Z300 mới và cũ để bạn có thể lựa chọn phù hợp. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.