Đại lý 3S VinFast Âu Lạc – Hải Phòng: Trung tâm uy tín phân phối xe VinFast tại miền Bắc

CEO ANH JIMMY
Đại lý 3S VinFast Âu Lạc - Hải Phòng: Nơi bạn tin tưởng để sở hữu dòng xe VinFast Đại lý 3S VinFast Âu Lạc – Hải Phòng Bạn đang tìm kiếm một đại lý...

Đại lý 3S VinFast Âu Lạc - Hải Phòng: Nơi bạn tin tưởng để sở hữu dòng xe VinFast

Đại lý 3S VinFast Âu Lạc – Hải Phòng Đại lý 3S VinFast Âu Lạc – Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm một đại lý uy tín để mua xe VinFast tại Hải Phòng và các tỉnh Bắc Bộ? Đại lý 3S VinFast Âu Lạc - Hải Phòng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tọa lạc tại số 1248 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP. Hải Phòng, đại lý 3S VinFast Âu Lạc - Hải Phòng tự hào là một trong những đại lý ủy quyền 3S chính thức lớn nhất Hải Phòng của VinFast tại Miền Bắc.

Chuyên phân phối các sản phẩm ô tô VinFast, đại lý 3S VinFast Âu Lạc - Hải Phòng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với dòng xe như VinFast VF3, VFe34, VF5, VF6, VF7, VF8, và VF9. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm tại showroom sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình trải nghiệm lái thử và mua xe.

Showroom VinFast Âu Lạc Showroom VinFast Âu Lạc – Nơi trưng bày đẳng cấp của VinFast

Showroom VinFast Âu Lạc tọa lạc ngay đầu trục đường chính Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hoa Phượng Đỏ sầm uất. Với không gian rộng lớn và thiết kế sang trọng, showroom này khẳng định đẳng cấp của VinFast. Với gần 2.500m2 cho xưởng dịch vụ và không gian cho các tiện ích khác, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và hiếu khách khi đến đây.

Xe VinFast tại showroom Xe VinFast đẳng cấp tại showroom

Đại lý 3S VinFast Âu Lạc - Hải Phòng không chỉ đáp ứng nhu cầu mua xe mà còn cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Bạn có thể trải nghiệm lái thử các mẫu xe hiện hành của VinFast hoặc sử dụng các dịch vụ sau bán hàng tại showroom mà luôn đảm bảo sự thoải mái và hài lòng nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của VinFast Hải Phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng các chính sách ưu đãi độc đáo từ VinFast Âu Lạc - Hải Phòng. VinFast kết hợp cùng ngân hàng Shinhan Bank để mang đến cho bạn lãi suất tốt nhất thị trường khi mua xe trả góp. Bên cạnh đó, VinFast triển khai xưởng dịch vụ hoạt động 24/24 để phục vụ tối đa cho khách hàng sở hữu xe VinFast. Đối với khách hàng kinh doanh vận tải, VinFast cũng có ưu đãi đặc biệt trên giá bán lẻ.

Dịch vụ tại showroom VinFast Âu Lạc Dịch vụ tại showroom VinFast Âu Lạc

Với mô hình 3S gồm bán hàng, dịch vụ hậu mãi, và phụ tùng, showroom VinFast Âu Lạc - Hải Phòng hoạt động theo tiêu chuẩn cao cấp của VinFast Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo việc bảo dưỡng, sửa chữa, và khôi phục xe của bạn với chất lượng hàng đầu. Bạn cũng có thể tìm thấy phụ tùng thay thế và phụ kiện chính hãng tại đây.

Hãy đến với đại lý 3S VinFast Âu Lạc - Hải Phòng ngay hôm nay để trải nghiệm không gian sang trọng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

1