Cơ hội cuối cùng sở hữu xe máy điện VinFast và nhận lì xì Tết 2023

Chương trình mua xe máy điện VinFast và nhận lì xì Tết 2023 chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay "chốt đơn" ngay hôm nay để có cơ hội nhận lì xì là E-Voucher trị giá từ 300.000 đồng từ VinFast.

Mua xe máy điện VinFast và nhận lì xì Tết 2023

Nhờ sở hữu những mẫu xe hiện đại, thời thượng, khả năng vận hành mạnh mẽ và có hệ thống showroom/đại lý phủ rộng khắp các tỉnh thành, VinFast là cái tên đầu tiên được người tiêu dùng nghĩ tới khi tìm mua xe máy điện. VinFast mang đến chương trình ưu đãi mua xe máy điện VinFast và nhận lì xì Tết 2023 với giá trị hấp dẫn.

1. Mua xe máy điện VinFast và nhận lì xì Tết 2023

Ưu đãi đón xuân khi mua xe máy điện VinFast là lời chúc đầu năm của VinFast dành cho khách hàng. Khách hàng mua xe máy điện VinFast trên website và nhập mã "LixiTet2023" sẽ nhận được ưu đãi 300.000VNĐ.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 19/01 - 31/01/2023

Chỉ còn 4 ngày nữa để sở hữu những mẫu xe ưa thích với mức chi phí tiết kiệm. Khách hàng có thể nhận mã ưu đãi và chọn mẫu xe ưa thích theo 2 cách sau:

• Cách 1: Truy cập website chính thức https://vinfastauto.com/vn_vi, click vào banner "Lì xì xuân Quý Mão 2023" và làm theo hướng dẫn.
  • Cách 2: Truy cập đường link https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/xe-may-dien-vinfast.html để nhận mã và lựa chọn mẫu xe ưa thích nhất.

Ngoài ra, khách hàng mua xe cũng được tiếp cận chính sách thuê pin, bảo hành và hậu mãi toàn diện từ VinFast.

2. Bộ đôi VinFast Evo200 và Evo200 Lite - 2 mẫu xe điện "HOT" nhất Tết 2023

Ưu đãi mua xe máy điện VinFast và nhận lì xì Tết 2023 được áp dụng với tất cả mẫu xe máy điện VinFast đang được kinh doanh trên website. Trong đó, 2 mẫu xe VinFast Evo200 và Evo200 Lite mới nhất nhận được sự "ưu ái" đặc biệt của khách hàng khi sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội so với những mẫu xe có tầm giá dưới 30 triệu đồng trên thị trường hiện nay.

2.1. Xe máy điện "quốc dân" VinFast Evo200

Với kích thước nhỏ gọn Dài x Rộng x Cao lần lượt 1804 x 683 x 1127(mm), VinFast Evo 200 phù hợp với vóc dáng của người Việt. Khoảng sáng gầm 150mm, chiều cao yên 750mm, chủ sở hữu Evo200 có thể dễ dàng lên xuống vỉa hè, di chuyển trong ngõ nhỏ hay phố đông. Cốp xe Evo200 lên tới 22L cho phép chứa nhiều vật dụng thiết yếu, đặc biệt phù hợp với người có con nhỏ.

mua xe máy điện VinFast nhận lì xì Tết 2023 VinFast Evo200 Ảnh: VinFast Evo200

Điểm thu hút nhất của Evo200 là bảng màu bắt mắt cùng thiết kế thanh lịch. Động cơ Inhub đặt tại bánh xe giúp Evo200 có thể đạt vận tốc cực đại lên tới 70km/h. Đặc biệt, nhờ việc trang bị pin LFP, mẫu xe này có thể di chuyển quãng đường lên tới 203km sau một lần sạc đầy. Như vậy, chủ nhân hoàn toàn có thể đi dã ngoại, về quê cùng Evo200 mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Ngoài ra, hàng loạt tính năng thông minh, trang bị màn hình HMI, kết nối Ứng dụng VinFast E-scooter cho phép người dùng có thể dễ dàng quản lý xe từ xa đồng thời nâng tầm trải nghiệm cùng Evo200.

2.2. Xe máy điện đáng mua nhất dành cho học sinh - sinh viên VinFast Evo200 Lite

Được lấy cảm hứng từ mẫu tay ga huyền thoại của Ý, VinFast Evo200 Lite sở hữu những đường cong bo tròn thanh lịch. Cụm đèn LED Projector tăng thẩm mỹ cho xe và giúp người dùng dễ dàng di chuyển trong điều kiện chiếu sáng.

mua xe máy điện VinFast nhận lì xì Tết 2023 VinFast Evo200 Lite Ảnh: VinFast Evo200 Lite

Là phiên bản dành riêng cho học sinh, sinh viên, VinFast Evo200 Lite được trang bị động cơ công suất tối đa 2450W, vận tốc tối đa 49km/h. Đây là tốc độ vừa phải, phù hợp với những người điều khiển đi trong thành phố.

Evo 200 Lite sử dụng pin LFP có thể di chuyển được 205km sau 1 lần sạc đầy ở điều kiện tiêu chuẩn - đây là quãng đường dài nhất so với các mẫu xe trong phân khúc hiện nay. Những tính năng thông minh kết nối, điều khiển xe qua ứng dụng VinFast E-scooter của VinFast Evo200 Lite cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Bên cạnh Evo200 và Evo200 Lite, VinFast còn áp dụng ưu đãi mua xe máy điện VinFast và nhận lì xì Tết 2023 với các mẫu xe Feliz S, Klara S 2022, Vento S, Theon S, Theon. Quý khách hàng hãy nhanh đặt mua để được nhận ưu đãi may mắn đầu năm từ VinFast.

Khách hàng quan tâm có thể đăng ký lái thử miễn phí và đặt mua ngay xe máy điện VinFast qua website hoặc nhận tư vấn từ chúng tôi: