Chợ xe máy cũ Chùa Hà: Thị trường sôi động của xe máy cũ tại Hà Nội

Những chiếc xe máy đã trở thành phương tiện vận chuyển phổ biến nhất và tiện ích nhất cho mọi lứa tuổi, từ đi lại hàng ngày đến kinh doanh. Vì vậy, các dịch vụ liên quan đến xe máy cũng phát triển mạnh mẽ, tạo ra việc làm và thu nhập cho nhiều người dân. Trong số đó, chợ xe máy cũ tại Chùa Hà, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một điểm nổi bật.

Chợ xe máy cũ Chùa Hà Chợ xe máy cũ Chùa Hà

Ngày xưa có câu "buôn có bạn, bán có phường" và chợ xe máy cũ tại Chùa Hà, quận Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những chợ tập trung nhiều gian hàng bán xe máy cũ, cùng với Chợ Tốt online và Chợ Phùng Hưng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chợ xe máy cũ tại Chùa Hà, quận Cầu Giấy, Hà Nội (chợ Dịch Vọng).

Thị trường sôi động của xe máy cũ

Chợ xe máy cũ Chùa Hà thu hút hàng trăm cuộc giao dịch mua bán xe máy mỗi ngày. Tại đây, có hàng trăm cửa hàng kinh doanh xe máy cũ với các dòng sản phẩm khác nhau. Dù được đánh giá là cửa hàng nhỏ, lẻ và thường bán đắt, mua rẻ, nhưng chợ xe máy cũ Dịch Vọng vẫn đóng góp vai trò quan trọng trong thị trường xe máy cũ.

Xe máy cũ tại chợ Dịch Vọng Xe máy cũ tại chợ Dịch Vọng

Chiêu trò thương mại tại chợ xe máy cũ

Dân trong nghề mua bán xe máy cũ tại chợ Dịch Vọng áp dụng nhiều chiêu trò để tăng lợi nhuận. Dưới đây là một số chiêu trò phổ biến:

1. Mua giá gốc, bán giá ngọn

Thường thông qua các chiêu trò "biến" Xe cũ thành xe mới, bằng cách kiểm tra, tìm lỗi, "dìm hàng", chê bai... để giảm giá trị của chiếc xe. Nhờ vậy, dẫu là chiếc xe mới, giá bán vẫn giảm đáng kể. Mục đích của việc này là thu hút khách hàng và giải quyết giao dịch nhanh chóng.

2. Phẩu thuật xe trước khi bán

Chiếc xe mua về thường được đưa vào kho hay xưởng để kiểm tra toàn bộ và thay thế các bộ phận xấu, hư hỏng. Những bộ phận mới và "zin" sẽ được thêm vào để làm cho chiếc xe trở nên bắt mắt. Tuy nhiên, một số phụ tùng sẽ được thay thế bằng những thiết bị rẻ tiền, nhưng vẫn đảm bảo chiếc xe hoạt động bình thường trong thời gian ngắn.

Nếu bạn là một cửa hàng xe máy cũ và muốn nhiều khách hàng biết đến dịch vụ của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được quảng bá thông tin của bạn hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn hoặc doanh nghiệp, hãy để Gas Lửa Việt tư vấn và giúp bạn có một hệ thống tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT (LUA VIET INDUSTRY CO.,LTD) MST: 0108357159 Địa chỉ: Nhà Vườn 10 -13, Khu Tổng Cục V, Đường Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, TP. Hà Nội Cơ sở Hải Dương: Hoàng Xá 3, Phường Quyết Thắng, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương Xưởng sản xuất: Nhà Vườn 10 -13, Khu Tổng Cục V, Đường Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, TP. Hà Nội Điện thoại: 02462 538 648 Hotline 24/7: Manh Tuấn - 0977041136 Zalo: 0977041136 Email: [email protected] Website: https://hethonggas.vn

Chợ xe máy cũ Chùa Hà Chợ xe máy cũ Chùa Hà