Xe cũ

Mua Bán Xe Máy Suzuki Cũ Giá Rẻ Hấp Dẫn T1/2024

Suzuki, một trong những thương hiệu xe máy và ôtô hàng đầu trên thế giới, đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng. Hiện nay, mua xe máy Suzuki cũ không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình, bạn cần trang bị cho mình các thông tin về các dòng xe của Suzuki hiện nay. Và hãy cùng Mua Bán tìm hiểu những thông tin sau đây để mua xe máy cũ Suzuki chất lượng.

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng xe Suzuki

Suzuki ban đầu là một công ty sản xuất dệt may thành lập vào năm 1909. Sau quá trình phát triển, hiện nay Suzuki đã trở thành thương hiệu xe hàng đầu trên thế giới, chuyên sản xuất xe máy và ôtô. Từ năm 1995, Suzuki bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam và đạt được những thành công đáng kể. Hiện nay, Suzuki bán khoảng 70.000 chiếc xe máy mỗi năm tại Việt Nam và là một trong những thương hiệu xe được ưa chuộng nhất.

Đánh giá một số mẫu xe máy Suzuki cũ phổ biến hiện nay

Hiện nay, Suzuki đang sản xuất và bán khoảng 12 dòng xe máy tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số mẫu xe máy Suzuki cũ phổ biến:

Suzuki Raider R150

Dòng xe Suzuki Raider R150 - một "chiến mã" mang đậm diện mạo thể thao - đã được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2016. Xe được cải tiến với vỏ bọc mới, với tem hoàn toàn mới mẻ và cá tính. Xe sở hữu khối động cơ xy lanh 150cc, DOHC, 4 thì, 4 van cùng côn tay 6 số, mang lại khả năng bức tốc và hiệu suất vận hành cao hơn các xe cùng phân khúc. Đây là một dòng xe thể thao đáng chú ý.

Ảnh: Xe máy Suzuki Raider cũ phiên bản năm 2020

Ưu điểm:

• Động cơ mạnh nhất trong phân khúc xe côn tay
  • Thiết kế nhỏ gọn và phá cách
  • Khả năng tăng tốc đáng nể
  • Khối lượng thô nhẹ, dễ điều khiển

Nhược điểm:

• Yên xe chưa thoải mái, có thể gây mỏi người khi đi xa
  • Động cơ có thể nóng khi chạy trên đường dài
  • Tầm chiếu của đèn pha không xa và khá yếu khi di chuyển vào ban đêm
  • Lốp xe bám đường chưa tốt

Xe Suzuki GZ150-A

Suzuki GZ150-A được trình làng tại Việt Nam vào cuối năm 2012. Xe mang đến sự phong trần mang tính cổ điển, với thiết kế bằng kim loại và sơn xi bắt mắt. Kiểu dáng của xe giống như cao bồi viễn tây trong những câu chuyện cổ điển, truyền tải ngôn ngữ hình ảnh đáng tin cậy và sự từng trải của người đàn ông. Xe sử dụng động cơ 4 kỳ, xy lanh 149cc, làm mát bằng gió, mang lại công suất và moment cực đại đáng kể.

Ảnh: Xe máy Suzuki GZ150-A cũ

Ưu điểm:

• Không rung lắc khi chạy với tốc độ cao
  • Tiết kiệm xăng
  • Lốp xe bám đường tốt
  • Tầm chiếu của đèn pha xa và chiếu sáng rộng

Nhược điểm:

• Trọng lượng xe nặng so với công suất, khiến xe khó điều khiển
  • Tốc độ xe chậm hơn so với các dòng xe cùng phân khúc

Xe số Suzuki Viva 115

Suzuki Viva 115 là một dòng xe số phổ thông trên thị trường hiện nay, được thiết kế với mục tiêu đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Xe có thiết kế đơn giản với mặt nạ xe hình thoi và đèn pha lớn. Về động cơ, Suzuki Viva 115 sử dụng động cơ 4 thì, 1 xy lanh đơn, làm mát bằng không khí, mang lại công suất tối đa và moment cực đại.

Ảnh: Xe máy cũ Suzuki Viva phiên bản năm 2015

• Dễ điều khiển
  • Yên xe rộng thoải mái
  • Giá thành phù hợp
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Tốc độ bứt tốc nhanh hơn các đối thủ trong cùng phân khúc

• Phần giảm xóc cứng
  • Tình trạng rung lắc khi đi với tốc độ chậm
  • Chân chống không có vấu gạt

Suzuki GD110

Suzuki GD110 là một dòng xe côn tay có thiết kế cổ điển, mềm mại và nhẹ nhàng. Xe có tay lái rộng và chiều cao yên xe gần ngang bằng với bình xăng, tạo nên một phong cách đặc biệt cho dòng xe này. Về động cơ, xe sử dụng khối xy lanh đơn 112,8cc, mang lại sự êm ái và đầm chắc trên đường.

Ảnh: Xe máy Suzuki GD110 đời cũ

Ưu điểm:

• Thiết kế gọn nhẹ và chiều cao yên xe phù hợp với người Việt
  • Không gặp tình trạng kẹt số
  • Không hụt ga khi di chuyển với tốc độ cao
  • Giảm xóc êm
  • Trang bị baga chở đồ

• Tay lái không mềm mại
  • Đồng hồ xe không hiển thị mức tiêu thao nhiên liệu
  • Tốc độ xe không cao

Suzuki Sport 110

Dòng xe Suzuki Sport 110, hay còn gọi là xì po 110, là một dòng xe huyền thoại tại Việt Nam trong những năm 90 đến đầu thập niên 2000. Xe thiết kế thể thao và vượt trội với khả năng bức tốc mạnh mẽ. Dòng xe này được chia thành hai phiên bản là 1 càng và 2 càng.

Ảnh: Xe máy Suzuki Sport 110, dòng xe máy Suzuki đời cũ

• Bức tốc mạnh mẽ
  • Không rung lắc
  • Lốp xe rộng dễ bám đường và vượt địa hình
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển trong nơi đông đúc

Nhược điểm:

• Tiêu thụ nhiên liệu cao
  • Gây ra khói nhiều khi đi trên đường
  • Gặp khó khăn trong việc tìm phụ tùng và thay thế

Đây chỉ là một số mẫu xe máy Suzuki cũ phổ biến hiện nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mẫu xe máy Suzuki tại Mua Bán để lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật các dòng xe của hãng Suzuki

[Ảnh] Bảng giá xe máy Suzuki cũ cập nhật T1/2024

Ngoài giá cả đã đề cập ở trên, bạn nên tham khảo thêm giá xe máy Suzuki cũ tại các thành phố lớn hoặc nơi bạn đang ở. Hãy truy cập vào danh mục xe máy Suzuki cũ trên Mua Bán để biết thêm thông tin.

Kinh nghiệm mua xe máy Suzuki cũ trên Mua Bán

Để mua xe máy Suzuki cũ giá rẻ, bạn có thể truy cập Mua Bán và thực hiện một số bước đơn giản sau:

1. Truy cập vào trang Mua Bán
  2. Vào danh mục xe máy và chọn mục bán xe máy
  3. Sử dụng bộ lọc để tìm kiếm danh mục xe máy Suzuki cũ và tỉnh thành bạn đang ở
  4. Tham khảo bảng giá xe máy Suzuki cũ trên trang web và lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình. Sau đó, liên hệ với chủ xe để đàm phán.

Kết luận

Trên đây là danh sách mẫu xe máy Suzuki cũ phổ biến hiện nay, giúp bạn hiểu thêm về các dòng xe của hãng. Để mua được xe máy Suzuki đời cũ nhanh chóng, bạn có thể truy cập Mua Bán và thực hiện 4 bước đã hướng dẫn. Ngoài ra, Mua Bán cũng cập nhật đầy đủ các dòng xe khác như Yamaha, Honda, để bạn tham khảo và lựa chọn. Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý!