Xe tải 5 tấn giá rẻ: Top 7 dòng xe tốt nhất tháng 1/2024

Nhắc đến việc mua xe tải 5 tấn giá rẻ, không thể không nhắc đến những thương hiệu xe ưu tú như JAC, Veam, Hyundai, Hino,... Những dòng xe này đã được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng trong suốt thời gian qua. Điểm mạnh của những chiếc xe tải 5 tấn này là độ tin cậy cao và chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm.

Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu kinh doanh của mỗi người, bạn có thể lựa chọn chiếc xe tải 5 tấn giá rẻ phù hợp với tiêu chí của mình. Hiệu quả kinh tế mà những chiếc xe tải 5 tấn này mang lại là vô cùng lớn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 7 dòng xe tải 5 tấn giá rẻ tốt nhất trong tháng 1/2024. Dưới đây là danh sách chi tiết:

I. Giá các xe tải 5 tấn đang được khách hàng tin dùng và ưa chuộng nhất tháng

1. Xe tải JAC N500 (Động cơ Đức): 453 triệu - 550 triệu
  2. Xe tải Veam 5 tấn VT490: 490 triệu - 545 triệu
  3. Xe tải Faw 5.85 tấn thùng dài 9.8m: 490 triệu - 530 triệu
  4. Xe tải Vinamoto NISSAN K6: 572 triệu - 577 triệu
  5. Xe Hyundai 5 tấn HD120: 1 tỷ 1 - 1 tỷ 2
  6. Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75ME4: 935 triệu - 1 tỷ 1
  7. Xe tải 5 tấn Hino XZU730L: 715 triệu - 748 triệu

Tất cả các dòng xe trên đều là dòng xe tải 5 tấn được ưa chuộng và tùy vào option của xe cũng như nhu cầu của khách hàng. Giá xe tải 5 tấn sẽ phụ thuộc nhiều vào mô hình kinh doanh của khách hàng cũng như là bác tài.

Mua xe tải giá rẻ tại Ô tô Phú Cường

Mua xe tải giá luôn tốt nhất thị trường tại Ô tô Phú Cường

II. Đánh giá từng dòng xe và mức giá ưu đãi khi mua xe tải 5 tấn giá rẻ

1. Xe tải JAC N500 (Động cơ Đức) trả góp chỉ từ 5.2 triệu/tháng

Xe tải JAC N500 (Động cơ Đức) là mẫu xe tải hạng trung mới nhất được ra mắt với tải trọng 4.99 tấn và thùng bạt dài 5.25 mét. Động cơ Đức chuẩn Euro 4 sử dụng công nghệ phun dầu điện tử tiết kiệm nhiên liệu. Xe tải JAC 4.9 tấn có mức tiêu thụ nhiên liệu: 9 lít/100km, loại xe tải không có loại nào đạt được tỷ số này.

Xe tải Jac 5 tấn N500 động cơ Đức

Chassis của xe tải JAC 5 tấn được làm bằng thép nguyên khối vô cùng chắc chắn. Cabin của xe tải 5 tấn rộng rãi hơn 15% so với các dòng xe khác cùng tải trọng. Được trang bị 3 ghế ngồi thoải mái và dây thắt an toàn 3 điểm.

Cabin rộng rãi thoải mái cho các bác tài lái đường xe

JAC được chế tạo để linh hoạt trong mọi loại địa hình từ đồng bằng đồi núi, cả nhiệt độ và độ ẩm cao đều không ảnh hưởng đến hoạt động của xe. Thùng xe dài 5.25 mét thoải mái chở hàng hóa. Xe có sẵn các loại phiếu thùng khác nhau, thùng bạt, thùng kín, thùng lửng, thùng inox cho các bác tài nhiều sự lựa chọn cho hàng hóa.

Sở hữu JAC 5 tấn giúp chuyên chở hàng hoá đa dạng chỉ với 5.2 triệu/tháng. Chế độ bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km tùy vào điều kiện nào đến trước.

Ưu điểm của xe tải JAC 5 tấn (Động cơ Đức) mạnh mẽ, bền bỉ:

• Điểm đầu tiên được các bác