Xe Bella cũ giá bao nhiêu? Đánh giá tổng quan mẫu xe này

Xe máy Suzuki Bella 125 với thiết kế sang trọng, gọn nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu phong cách nữ tính hoặc vintage. Mẫu xe Suzuki Bella vẫn giữ được dáng vẻ cổ điển, retro nổi bật, thu hút những ai đam mê phong cách này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá thêm về chiếc xe Bella thú vị này!

Giới thiệu Suzuki Bella 125

Nếu nhìn vào tên gọi Suzuki Bella 125, ta có thể nghĩ rằng đây là sản phẩm của hãng xe Suzuki từ Nhật Bản. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một nửa.

Suzuki Bella 125 là dòng xe của Suzuki, nhưng nó được sản xuất tại Trung Quốc thông qua một liên doanh giữa công ty mẹ Suzuki Nhật Bản và Haojue. Xe xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2008. Bella 125 là dòng xe tay ga nhỏ gọn hướng đến phái nữ, có thiết kế đẹp mắt và phong cách giống dòng xe Classico của Mio. Hiện nay, Suzuki Bella 125 đã ngừng sản xuất bởi Haojue.

Do đó, phiên bản Bella hiện tại mà bạn có thể mua chỉ là phiên bản cũ từ những năm 2008 hoặc 2010. Mẫu xe Bella cũ này được yêu thích và đánh giá cao về ngoại hình và chất lượng.

Đánh giá xe Bella

Thiết kế tiện dụng

Đầu tiên, hãy nhìn vào vẻ đẹp nổi bật của xe Bella, điều này đã thu hút được nhiều người yêu thích. Thiết kế của Bella rất tiện dụng với cốp rộng và sâu, đặc biệt phù hợp với phái nữ. Đồng hồ điều khiển thiết kế thời trang và dễ nhìn, trong khi chỗ để chân và yên xe rộng mang lại cảm giác thoải mái cho người lái và hành khách. Tuy nhiên, việc đặt bình xăng dưới yên và thiếu những tính năng hiện đại là nhược điểm của xe.

Hiệu suất và tiện ích

Về hiệu suất, xe Bella khởi động êm ái, tuy nhiên động cơ 125 phân khối có sức mạnh không đủ lớn, khiến tăng tốc từ 0-40km/h mất một thời gian. Mặc dù vậy, xe vẫn đi rất êm và cảm giác lái tốt, đảm bảo người lái sẽ hài lòng. Hệ thống phanh không hoạt động hiệu quả, với phanh đĩa trước, người lái cần sử dụng phanh một cách khoa học để tránh nguy hiểm.

Về mức tiêu thụ nhiên liệu, xe Bella tiêu thụ khoảng 2,3 - 2,8 lít xăng trên 100km, mức tiêu thụ cao so với các mẫu xe tay ga khác trên thị trường.

Động cơ mạnh mẽ

Động cơ của xe Bella khá mạnh mẽ và ổn định khi hoạt động. Bella được trang bị động cơ dung tích 125 phân khối mạnh mẽ và khởi động êm, ít bị nghẹt ga và chạy êm ái, trơn tru. Tuy nhiên, thời gian tăng tốc khá lâu và hệ thống phanh với phanh đĩa ở bánh trước có thể gây khó khăn khi người lái không quen.

Độ bền của xe Bella được đánh giá cao, ít phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng và có tuổi thọ khá lâu. Tuy nhiên, độ bền phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo dưỡng của từng người dùng.

Hiện tại, Suzuki Bella không còn được sản xuất trên thị trường, chỉ có thể tìm mua xe Bella cũ đã qua sử dụng. Giá xe thường dao động từ khoảng 10,5 triệu đến dưới 20 triệu đồng, phụ thuộc vào tình trạng xe. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe tay ga cũ nhỏ gọn, giá rẻ, phù hợp cho phái nữ với kiểu dáng cá tính, thì Suzuki Bella cũng là một lựa chọn tốt.

xe bella cũ Hình ảnh minh họa: Xe Bella cũ

Giá của xe Bella cũ thường dao động từ khoảng 4 triệu đến 6 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng của xe. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy vào thị trường và nhu cầu sử dụng xe của từng người mua. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc xe Bella cũ, hãy tham khảo kỹ thông tin về tình trạng của xe trước khi quyết định mua.

Giá xe bella cũ Hình ảnh minh họa: Giá xe Bella cũ

Mua xe Bella cũ không chỉ là việc sở hữu một chiếc xe tay ga phong cách, mà còn là trải nghiệm cuộc sống và tự do di chuyển. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin và đặc điểm của xe trước khi quyết định mua, để chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Nguồn ảnh: Toyota.edu.vn