Xe 7 Chỗ Mitsubishi Máy Dầu - Lựa chọn tốt cho gia đình

Bạn đang muốn tìm một chiếc xe SUV 7 chỗ với máy dầu tiết kiệm và gầm cao? Đại Lý Mitsubishi quận 7 sẽ giúp bạn đưa ra quyết định thông minh. Mẫu xe 7...

Mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi máy dầu Pajero Sport?

Mitsubishi mang đến cho thị trường Việt Nam mẫu xe 7 chỗ máy dầu duy nhất là Pajero Sport. Với động cơ Diesel, Pajero Sport 7 chỗ máy dầu được trang bị động cơ 2.4 Mivec và tiện nghi 7 chỗ ngồi. Mẫu xe này có 2 phiên bản, 3 tùy chọn màu sắc (trắng, đen và nâu). Pajero Sport 7 chỗ máy dầu đã được nâng cấp với thiết kế ngoại thất hoàn thiện hơn, trang bị tiện nghi và tính năng an toàn. Hiện nay, đây là mẫu xe an toàn và tốt nhất trên thị trường.

xe-7-cho-mitsubishi-may-dau Mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport 7 chỗ máy dầu

Giá xe 7 chỗ Mitsubishi máy dầu là bao nhiêu?

Mitsubishi Pajero Sport 7 chỗ máy dầu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và có 2 phiên bản, gồm Pajero Sport 1 cầu và Pajero Sport 2 cầu. Với 3 màu sắc cho khách hàng lựa chọn, giá xe 7 chỗ Mitsubishi máy dầu như sau:

Phiên bản Pajero Sport máy dầu

• Diesel 4×4 AT: 1.365.000.000 VNĐ
  • Diesel 4×2 AT: 1.130.000.000 VNĐ

xe-7-cho-mitsubishi-may-dau

Mua xe 7 chỗ Mitsubishi máy dầu được khuyến mãi gì?

Khi mua xe 7 chỗ Mitsubishi máy dầu, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình khuyến mãi bao gồm giảm giá, tặng phụ kiện, miễn phí công bảo dưỡng, hỗ trợ đăng ký và giao xe trong ngày. Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi đặc biệt:

Ưu đãi đặc biệt từ T3/2023:

• Gói hỗ trợ lên đến 50% lệ phí trước bạ.

Ngoài ra, còn có nhiều ưu đãi khác khi mua xe Mitsubishi Pajero Sport 7 chỗ máy dầu như giao xe tận nhà, hỗ trợ đăng ký xe và đăng kiểm xe trong ngày, hỗ trợ ngân hàng lên đến 80% giá trị xe với lãi suất thấp nhất. Ngoài ra, còn có nhiều phần quà tặng phụ kiện đặc biệt khi khách hàng đặt hẹn trước khi đến đại lý mua xe Mitsubishi. Bộ đồ nghề Mitsubishi chính hãng cũng được cung cấp.

xe-7-cho-mitsubishi-may-dau Khuyến mãi khi mua xe Pajero Sport 7 chỗ máy dầu

Nên mua xe 7 chỗ Mitsubishi máy dầu ở đâu tốt nhất?

Để đảm bảo giao dịch uy tín, bạn cần tìm một nơi đáng tin cậy để mua xe Mitsubishi. Tại đại lý Mitsubishi Quận 7, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia từ Mitsubishi sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp nhất và uy tín nhất. Với hệ thống 2 chi nhánh lớn nhất khu vực miền Nam, chúng tôi đáp ứng chuẩn bán hàng và dịch vụ. Bên cạnh việc bán xe mới, chúng tôi còn thu mua và bán xe đã qua sử dụng của tất cả các hãng xe, không thông qua môi giới. Chính sách thu Xe cũ đổi xe Mitsubishi mới với chế độ hậu mãi tốt nhất sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

xe-7-cho-mitsubishi-may-dau ( Đại Lý Mitsubishi quận 7 - Mitsubishi Nam Auto )

Chi tiết về mẫu xe 7 chỗ Pajero Sport máy dầu

Mitsubishi Pajero Sport 7 chỗ máy dầu có kích thước tổng thể là 4.785 x 1.815 x 1.805 (mm). Bán kính vòng quay chỉ 5.6m giúp xe dễ dàng di chuyển. Trục cơ sở dài 2.800 mm mang đến không gian rộng rãi bên trong. Khoảng sáng gầm 218 mm, cao hơn so với Ford Everes, giúp xe không bị cạ gầm khi di chuyển qua đoạn đường gập ghềnh. Xe trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tính năng an toàn nổi bật.

xe-7-cho-mitsubishi-may-dau

Trang bị tính năng trên xe 7 chỗ Mitsubishi Pajero Sport máy dầu

• Hệ thống chống bó cứng phanh ABS
  • Hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD
  • Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA
  • Hệ thống cân bằng điện tử và kiểm soát lực kéo ASTC
  • Hệ thống khởi hành ngang dốc HSA
  • Cảm biến trước/sau xe
  • 7 túi khí (bản 1 cầu 6 túi)
  • Hệ thống cảnh báo điểm mù BSW
  • Cảnh báo va chạm phía trước FCM
  • Hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang RCTA
  • Hệ thống hỗ trợ thay đổi làn đường LCA
  • Camera 360 độ
  • Hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC
  • Hệ thống chống tăng tốc xe đột ngột
  • Cốp điện tích hợp đá cốp + mở cốp bằng smartphone
  • Ghế chỉnh điện 8 hướng
  • Phanh tay điện tử
  • Cửa sổ trời

xe-7-cho-mitsubishi-may-dau Nội thất Mitsubishi 7 chỗ Pajero Sport máy dầu

Quy trình mua xe 7 chỗ Mitsubishi máy dầu trả góp

Tại Đại Lý Mitsubishi Quận 7, quy trình mua xe 7 chỗ Mitsubishi máy dầu trả góp như sau:

1. Đặt cọc mua xe tại Mitsubishi Quận 7.
  2. Ngân hàng tiến hành thẩm định và cung cấp dịch vụ trả góp.
  3. Khách hàng ký HĐMBX và thanh toán số tiền trả trước.
  4. Ngay sau khi nhận thanh toán và thư cho vay từ ngân hàng, chúng tôi tiến hành làm thủ tục đăng ký xe.
  5. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký xe, khách hàng ký giải ngân với ngân hàng.
  6. Khách hàng nhận xe mới tại Mitsubishi Nam Auto hoặc tại nhà theo yêu cầu.

Xe Mitsubishi 7 chỗ cũ giá rẻ

Tại Đại Lý Mitsubishi Quận 7, chúng tôi không chỉ bán xe mới mà còn có cả xe đã qua sử dụng với giá rẻ. Chiếc xe đã qua kiểm tra và định giá theo chuẩn 176 hạng mục kiểm tra. Chúng tôi cam kết bán xe đã qua sử dụng uy tín và chất lượng nhất, không thông qua môi giới.

xe-7-cho-mitsubishi-may-dau ( Đại Lý Mitsubishi quận 7 - Mitsubishi Nam Auto )

Thông tin liên hệ Mitsubishi Quận 7

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Nam Auto (South Auto), hay Mitsubishi Nam Auto, với 2 chi nhánh đáp ứng chuẩn 5S từ Mitsubishi Việt Nam.

• Chi nhánh 1 (3S): 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Chi nhánh 2 (2S): 619 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
  • Hotline: 0906.944.603 - 093.22222.00 (24/7)

Chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Với kinh nghiệm 17 năm trên thị trường ô tô và thông điệp "Drive your Ambition" (Dẫn lối khát vọng), Đại Lý Mitsubishi Quận 7 sẽ đem đến những mẫu xe vượt trội về hiệu suất và an toàn. Hiện nay, chúng tôi phân phối 6 mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam: Mitsubishi Attrage, Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport, Triton, Outlander. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có showroom chuyên về xe đã qua sử dụng với đội ngũ chuyên gia kiểm tra xe tay nghề cao và không mất phí môi giới.