Xe 7 Chỗ Isuzu MUX B7: Chiếc SUV Đích Thực Giá Rẻ Nhất Phân Khúc

Xe 7 chỗ Isuzu MUX B7 là mẫu SUV 7 chỗ mới nhất được Isuzu Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối tại thị trường Việt Nam. Với mức giá chỉ từ 775 triệu đồng, đây là chiếc xe SUV 7 chỗ rẻ nhất trong phân khúc của nó. Đặc biệt, Isuzu MUX B7 không chỉ là một mẫu xe 7 chỗ thông thường, mà còn là một chiếc SUV đích thực, rộng rãi, tiện nghi và hiện đại hơn.

Isuzu MUX B7 - Mẫu xe SUV hoàn hảo cho mọi nhu cầu

Từ khi ra mắt vào năm 2013, mẫu xe SUV Isuzu MUX đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng tại các thị trường trên toàn cầu. Trong năm 2021, Isuzu Việt Nam đã mang mẫu xe MUX B7 về thị trường Việt Nam với phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Với thiết kế mới, Isuzu MUX B7 mang phong cách thiết kế táo bạo và đậm chất riêng. Tại Việt Nam, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba phiên bản: Isuzu MUX B7 số sàn 6 cấp, Isuzu MUX B7 Plus số tự động 6 cấp và phiên bản cao cấp Isuzu MUX Prestige. Tất cả các phiên bản đều sử dụng động cơ Diesel 1.9L Blue Power, được trang bị hệ thống phun nhiên liệu Common Rail của Isuzu. Động cơ Diesel 1.9L của Isuzu có hiệu suất cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn nhờ việc giảm trọng lượng động cơ và cải tiến độ ma sát. Với công suất tối đa 150Ps và công nghệ Turbo biến thiên, Isuzu MUX B7 vận hành mượt mà ở dải vòng tua thấp.

Isuzu Mux Ảnh minh họa: Isuzu MUX B7 - Chiếc SUV đích thực với giá rẻ nhất trong phân khúc

SUV 7 chỗ đáng mơ ước nhất hiện nay

Dòng xe SUV 7 chỗ Isuzu MUX luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ khách hàng, đặc biệt là những người đang tìm kiếm một chiếc xe SUV 7 chỗ an toàn, tiết kiệm, bền bỉ, ổn định, rộng rãi và tiện nghi. Với khả năng off-road và sự thoải mái tối ưu, Isuzu MUX chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi xa. Tại thị trường Australia, Isuzu MUX là mẫu xe SUV 7 chỗ bán chạy nhất trong 6 năm liên tiếp. Với thiết kế táo bạo và khả năng kết nối đa phương tiện, Mux B7 tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu về doanh số bán ra tại Úc.

Isuzu Mux

Thiết kế hiện đại và linh hoạt

Kiểu dáng của xe 7 chỗ Isuzu MUX không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác. Với các chi tiết mạ Chrome sáng bóng và các đường nét táo bạo, Mux B7 trông hiện đại và nam tính hơn bao giờ hết. Cánh lướt gió với thiết kế góc cạnh và đèn LED sắc nét làm nổi bật vẻ mạnh mẽ của xe. Ngoại thất của Isuzu MUX B7 được chăm chút tỉ mỉ, từ cửa sau đến lưới tản nhiệt đặc biệt của Isuzu. Cả nội thất cũng được thiết kế mới với nhiều đường viền trang trí bằng da chần bông. Khoang lái có hệ thống màn hình giải trí đa phương tiện độ nét cao, tích hợp dẫn đường vệ tinh, kết nối Bluetooth, tương thích với phần mềm Android Auto và Apple CarPlay. Với hệ thống giải trí độc quyền ISUZU THEATER SYSTEM và 6 loa âm thanh chất lượng cao, Mux B7 đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí cho những chuyến đi dài.

Isuzu MUX sang trọng hơn - tiện nghi hơn - hiện đại hơn

Phiên bản cao cấp nhất của Isuzu MUX B7 là Prestige, với đầy đủ các tính năng hiện đại và tiên tiến nhất chỉ thấy trên những mẫu SUV 7 chỗ hạng sang. Ghế lái chỉnh điện 6 hướng, nội thất bọc da sang trọng, màn hình giải trí lên đến 8 inch và màn hình giải trí ốp trần cho hàng ghế thứ hai có kích thước lên đến 10.2 inch mang lại không gian giải trí không thể tuyệt vời hơn. Đi kèm là chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm, mở khóa thông minh và hệ thống điều hòa tự động. Nội thất của xe được thiết kế mới với táp lô điều khiển công tắc cửa xe trang trí đường viền đen bóng và cần số tự động hiện đại hơn.

Linh hoạt và thực dụng - ưu điểm của Isuzu MUX B7

Sự linh hoạt và thực dụng luôn là một ưu điểm vượt trội của Isuzu MUX. Với không gian rộng rãi, đặc biệt là hàng ghế cuối, xe có dung tích khoang hành lý lên đến 1830 lít, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong những chuyến đi dài. Ghế thứ hai có thể gập 60:40, có tựa tay và ngăn để đồ; ghế thứ ba gập 50:50. Xe cũng có khả năng kéo tối đa 3 tấn, khối lượng tổng thể 2650kg và khoảng sáng gầm xe lên đến 230mm, giúp MUX vượt qua mọi địa hình phức tạp.

Giá bán Isuzu MUX B7 rẻ nhất phân khúc

Isuzu MUX B7 là mẫu SUV 7 chỗ đích thực, linh hoạt và đa dụng, giá bán lại cực kỳ hấp dẫn, rẻ nhất trong phân khúc. Giá bán của các phiên bản Isuzu MUX B7 là:

• Isuzu MUX B7 1.9L 4×2 MT: 775.000.000 đồng
  • Isuzu MUX B7 Plus 1.9L 4×2 AT: 825.000.000 đồng
  • Isuzu MUX Prestige 1.9L 4×2 AT: 910.000.000 đồng

Tất cả các phiên bản xe Isuzu MUX đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, đảm bảo chất lượng. Mẫu xe này được đánh giá cao về độ an toàn, độ tin cậy và ổn định và được bảo hành lên đến 5 năm hoặc 200.000 km. Với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ từ 6,4-7,5 lít/100km, Isuzu MUX là mẫu xe SUV 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu và kinh tế nhất hiện nay.

Hỗ trợ 50% phí trước bạ - tặng bảo hiểm thân vỏ

Hiện nay, khi mua Isuzu Mux, khách hàng sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và tặng một năm bảo hiểm thân vỏ, tổng giá trị khuyến mãi lên đến 112,000,000 đồng. Đây là chương trình ưu đãi của Isuzu Việt Nam và đại lý Isuzu Việt Hải áp dụng cho khách hàng mua xe từ 01/01/2022 đến 31/03/2022. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất thấp nhất thị trường và thủ tục đơn giản. Isuzu Việt Hải luôn có sẵn xe tại showroom để khách hàng trải nghiệm và lựa chọn. Hãy nhanh tay đặt xe Isuzu MUX B7 để nhận các ưu đãi hấp dẫn này.

Để nhận báo giá lăn bánh và chi tiết các chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng điền thông tin vào MẪU YÊU CẦU BÁO GIÁ để được hỗ trợ nhanh nhất.