Tư vấn mua xe SH trả góp cùng thủ tục, lãi suất vay mới nhất 2024

Tư vấn về việc mua xe SH trả góp vẫn là một chủ đề hot hiện nay tại thị trường Việt Nam. Honda đã tạo ra nhiều hình thức mua SH trả góp khác nhau để giúp người tiêu dùng có thể sở hữu mẫu xe tay ga cao cấp này mà không cần lo lắng về vấn đề kinh tế.

Tư vấn mua xe sh trả góp cùng thủ tục lãi suất vay mới nhất 2024 - 1

Mua xe SH trả góp tại các đại lý

Mua SH trả góp là lựa chọn phổ biến của đa số người tiêu dùng hiện nay. Bên cạnh giá cả khá cao, SH trả góp là mẫu xe tay ga cao cấp với thiết kế đẳng cấp và công nghệ tiên tiến, khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc xe tay ga cao cấp tại Việt Nam. Vậy tại sao lại nên mua xe SH trả góp? Hãy cùng giaxe.2banh tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Mua xe SH trả góp nên hay không?

SH trả góp là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Việc lựa chọn mua SH trả góp là do Honda là một thương hiệu xe máy Nhật Bản nổi tiếng với vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp hơn so với các dòng xe máy khác. Điểm đáng chú ý là xe máy Honda có giá trị bán lại cao. Việc xác định dòng xe ưa thích từ đầu sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng và tránh bối rối. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các hình thức mua SH trả góp để kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý hơn.

SH 2024: Thiết kế đẳng cấp và công nghệ tiên tiến

SH 2024 vẫn giữ được cái “gen” truyền thống theo phong cách sang trọng, lịch lãm của một mẫu xe tay cao cấp. Đồng thời, Honda cũng đã tạo ra nhiều điểm cải tiến về kiểu dáng cho SH 2024. Điều này được thể hiện trong những đường nét mạnh mẽ, liền mạch trên thân xe và sắp xếp lại các chi tiết thiết kế.

Tư vấn mua xe sh trả góp cùng thủ tục lãi suất vay mới nhất 2024 - 1

Phần đèn sau của SH 2024 được coi là phiên bản thay thế hoàn toàn cho phiên bản trước đó. Điều này đi kèm với những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế bên ngoài và công nghệ bên trong, mang đến sự mới mẻ cho người dùng yêu thích mẫu xe ga này.

SH 2024 sử dụng động cơ 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất. Tính năng kiểm soát lực xoắn HSTC được trang bị trên phiên bản SH 2024 ABS. Động cơ này còn tích hợp bộ đề ACG, Hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop. Điều này giúp xe vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, SH 2024 có công suất và lực kéo tốt hơn so với thế hệ cũ. SH 125 đạt công suất 12,2 mã lực và SH 150 đạt công suất 16,2 mã lực.

SH 2024 bán ra thông qua hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ sửa chữa do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. SH 2024 cũng được trang bị hệ thống khóa thông minh - SMART Key giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm và tích hợp chức năng khóa/mở xe từ xa.

Giá mua xe SH trả góp hiện nay

Khi mua SH trả góp, bạn cần lưu ý giá xe, số tiền trả trước, và giá sau khi bao gồm thuế phí. Dưới đây là bảng giá mua SH trả góp cho các phiên bản:

• SH125i phanh CBS bản Tiêu Chuẩn: 73.921.091 triệu đồng
  • SH125i phanh ABS bản Cao Cấp: 81.775.637 triệu đồng
  • SH125i phanh ABS bản Đặc Biệt: 82.953.818 triệu đồng
  • SH125i phanh ABS bản Thể Thai: 83.444.727 triệu đồng
  • SH160i phanh CBS bản Tiêu Chuẩn: 90.490.000 triệu đồng
  • SH160i phanh ABS bản Thể Thao: 102.190.000 triệu đồng
  • SH160i phanh ABS bản Đặc Biệt: 101.690.000 triệu đồng
  • SH160i phanh ABS bản Cao Cấp: 100.490.000 triệu đồng

Tư vấn mua xe sh trả góp cùng thủ tục lãi suất vay mới nhất 2024 - 1

Quy trình mua xe SH trả góp

Dưới đây là quy trình mua xe SH trả góp:

1. Xác định số tiền trả trước: Tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn, bạn có thể trả trước từ 40% đến 70% giá trị xe. Nếu bạn có khả năng vay vốn, bạn có thể trả trước ít hơn (khoảng 20% đến 30%).

2. Chọn ngân hàng: Chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng uy tín để vay mua SH trả góp. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng. Sau đó, gặp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục vay vốn.

3. Ký hợp đồng: Khi được ngân hàng chấp thuận vay vốn, bạn sẽ ký hợp đồng tín dụng và làm các thủ tục giấy tờ cần thiết. Số tiền trả trước phụ thuộc vào yêu cầu của bạn và khả năng tài chính của bạn.

4. Nhận xe: Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn có thể nhận xe và trở về nhà trong vòng 30 phút.

Tư vấn mua xe sh trả góp cùng thủ tục lãi suất vay mới nhất 2024 - 1

Chi phí khi mua xe SH trả góp

Nếu bạn mua SH trả góp từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính, bạn sẽ chịu mức lãi suất nhất định. Mức lãi suất này sẽ được tính hàng tháng và cộng dồn cho đến khi bạn hoàn thành việc trả nợ. Bảng tính dưới đây là ví dụ về chi phí mua SH trả góp tại TPHCM với mức lãi suất vay trung bình hiện nay (1.39%), và thời hạn vay 12 tháng:

Lãi suất vay mua xe SH trả góp năm 2024

Giá xe hiện tại Trả trước Tiền trả góp Tiền lãi hàng tháng Tiền gốc hàng tháng
90.000.000 30% 63.000.000 875.7 5.250.000
90.000.000 40% 54.000.000 750.6 4.500.000
90.000.000 50% 45.000.000 625.5 3.750.000

Mua xe SH trả góp cần trả trước bao nhiêu?

Quyết định số tiền trả trước khi mua SH trả góp phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Thông thường, bạn có thể trả trước từ 20% đến 70% giá trị xe. Tuy nhiên, trước khi quyết định, bạn nên xem xét số tiền mỗi tháng bạn và gia đình kiếm được và chi tiêu hàng ngày. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để lo cho cả việc chi tiêu sinh hoạt và công việc hàng ngày. Hãy suy nghĩ kỹ khi quyết định chọn hình thức mua trả góp SH phù hợp.

Tổng kết

Hình thức mua SH trả góp vẫn là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người có thu nhập thấp. Dù giá cả khá cao, nhiều người vẫn mong muốn sở hữu một chiếc SH cao cấp. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính của bản thân trước khi quyết định mua SH trả góp. Chúc bạn thành công!