Mua bán xe ô tô Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu

Kinh nghiệm mua xe Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu đồng Bạn đang tìm một chiếc xe SUV 7 chỗ Toyota Fortuner cũ, giá dưới 500 triệu đồng? Đây là một trong những mẫu...

Kinh nghiệm mua xe Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu đồng

Bạn đang tìm một chiếc xe SUV 7 chỗ toyota fortuner cũ, giá dưới 500 triệu đồng? Đây là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tại Oto.com.vn, bạn có thể tìm thấy nhiều chiếc xe Fortuner cũ, với chất lượng đảm bảo và uy tín.

Toyota Fortuner các đời cũ dưới 500 triệu đồng

• Toyota Fortuner 2012: 475-568 triệu đồng
  • Toyota Fortuner 2011: 395-555 triệu đồng
  • Toyota Fortuner 2010: 395-485 triệu đồng
  • Toyota Fortuner 2009: 360-499 triệu đồng
  • Toyota Fortuner 2008: 333-365 triệu đồng

Toyota Fortuner là dòng xe đến từ Nhật Bản, mang trong mình sự bền bỉ và tính thực dụng cao của các mẫu xe Nhật. Chính vì thế, các mẫu Xe cũ của Toyota Fortuner rất được người tiêu dùng săn đón, bao gồm cả những mẫu xe có giá dưới 500 triệu đồng.

Đánh giá Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu đồng

Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu đồng chủ yếu là những chiếc xe đã qua ít nhất 10 năm sử dụng, giá của chúng chỉ còn khoảng 30-40% so với giá trị của xe mới. Toyota Fortuner 2008-2012 thuộc thế hệ đầu tiên, được phân phối tại Việt Nam từ năm 2009. Mặc dù kiểu dáng của những chiếc xe này có phần cổ điển, nhưng chúng vẫn không lỗi thời.

Toyota Fortuner từ nâng cấp 2010-2012 đã được cải tiến ở phần lưới tản nhiệt, tạo nên vẻ trẻ trung và khỏe khoắn hơn. Bên trong, Toyota Fortuner 2008-2012 mang lại cảm giác cao cấp và hiện đại hơn so với những mẫu xe cùng thời. Xe sử dụng vô lăng 4 chấu, màn hình CD hoặc LCD, bọc gỗ khu vực điều khiển trung tâm và vô lăng, ghế bọc da.

Toyota Fortuner 2008-2012 có 2 phiên bản động cơ: máy xăng 2.7L và máy dầu 2.5L. Chúng có công suất cực đại lần lượt là 142/3.400 (ps/rpm) đối với máy xăng và 158/5.200 Nm đối với máy dầu. Mẫu xe này có khả năng offroad vượt trội so với các mẫu xe SUV 7 chỗ cùng thời. Máy xăng tiêu thụ nhiên liệu 343/1.600-2.800 Nm, máy dầu tiêu thụ nhiên liệu 241/3.800, đi kèm hộp số 5MT, hệ dẫn động RWD trên máy dầu hoặc 4AT cùng hệ dẫn động RWD/4WD trên máy xăng.

Toyota Fortuner 2008-2012 không chỉ cho cảm giác lái nhẹ nhàng khi đi trong phố, mà còn có chi phí bảo dưỡng tương đối dễ chịu. Mặc dù vậy, một số khuyết điểm của mẫu xe này bao gồm tiêu thụ nhiên liệu cao đối với phiên bản máy xăng khi đi trong phố, khả năng lấy lại ổn định không tốt (có thể bị chòng chành khi lái ở tốc độ cao) và khả năng cách âm không tốt.

Có nên mua xe Fortuner 2008-2012 không? Tất nhiên là có! Xe này có khả năng vận hành ấn tượng, đặc biệt là khả năng đi địa hình vượt trội và sức kéo mạnh mẽ, phù hợp với việc di chuyển trên các điều kiện địa hình phức tạp.

Theo đánh giá chung, Toyota Fortuner giá dưới 500 triệu đồng là một mẫu xe đáng mua. Kiểu dáng trung tính của nó không lỗi thời so với các mẫu xe hiện đại. Với nâng cấp vào khoảng thời gian từ 2009-2012, kiểu dáng của xe đã trở nên đáng chú ý, tạo nên dấu ấn cho các mẫu xe SUV offroad.

Bên cạnh đó, Toyota Fortuner vẫn giữ được giá trị của mẫu xe Nhật Bản, như khả năng bền bỉ vượt trội, ít hỏng vặt và chi phí bảo dưỡng thấp, giữ giá tốt và tiết kiệm nhiên liệu (đối với phiên bản máy dầu). Hiện nay, phiên bản máy dầu của mẫu xe này vẫn rất được người chơi xe săn đón, mặc dù đã sử dụng trong thời gian dài. Điều này đặc biệt phù hợp để sử dụng dịch vụ với khả năng tiết kiệm nhiên liệu và khả năng bền bỉ hơn so với phiên bản máy xăng. Vì vậy, số lượng xe Toyota Fortuner cũ dưới 500 triệu đồng trên thị trường hiện rất ít.

Mua xe Toyota Fortuner cũ giá dưới 500 triệu đồng

Mua xe Toyota Fortuner cũ ở đâu? Theo kinh nghiệm trong việc mua bán Toyota Fortuner cũ, người mua cần quan tâm đến các vấn đề liên quan đến pháp lý, đặc biệt là việc đăng ký và đăng kiểm xe, vì thông thường xe cũ trên 10 năm phải đăng kiểm 6 tháng/lần. Do đó, người mua cần lựa chọn các địa chỉ uy tín với thông tin xác thực.

Hiện nay, Oto.com.vn là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua bán xe ô tô cũ. Trang web này cung cấp đa dạng các mẫu xe đã được kiểm tra toàn diện, giúp người mua tránh các vấn đề liên quan đến pháp lý và mua được xe chất lượng.