Toyota Veloz Cross 2024: Một sự lựa chọn thông minh trong phân khúc xe MPV

Toyota Veloz Cross là chiếc xe MPV mới nhất của Toyota được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Với mức giá dễ tiếp cận và những tính năng đáng chú ý, chiếc xe này đang thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu về Toyota Veloz Cross và những ưu điểm của nó.

Giá cả và thông số kỹ thuật

Toyota Veloz Cross được bán với mức giá từ 658 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 698 triệu đồng cho bản cao cấp nhất. Đây là mức giá khá hợp lý trong phân khúc xe MPV phổ thông. Đồng thời, chiếc xe này cũng được trang bị những tính năng và công nghệ hiện đại nhất.

Thiết kế và trang bị

So với Avanza Premio, Toyota Veloz Cross có thiết kế và trang bị cao cấp hơn. Mẫu xe này được trang bị nhiều tiện nghi đáng chú ý như màn hình giải trí trung tâm 9 inch, cụm đồng hồ kỹ thuật số cùng màn hình đa thông tin 7 inch. Hàng ghế thứ 2 có khả năng trượt tới 240 mm và có thể gập linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hiệu suất vận hành và an toàn

Toyota Veloz Cross được trang bị động cơ 1.5L, công suất cực đại đạt 105 mã lực và mô-men xoắn 140 Nm. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của chiếc xe này là 6,3 lít/100 km. Đồng thời, phiên bản cao cấp nhất của Toyota Veloz Cross còn được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense, bao gồm cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo lệch làn đường và đèn chiếu xa tự động.

Ưu đãi khi mua xe Toyota Veloz Cross trong tháng 01/2024

Để thu hút khách hàng, Toyota đang tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua Toyota Veloz Cross trong tháng 01/2024. Một số ưu đãi bao gồm:

1. Tặng Bảo hiểm thân xe trị giá hơn 10 triệu đồng cùng gói phụ kiện chính hãng và voucher bảo dưỡng miễn phí.
  2. Giảm trực tiếp tiền mặt lên tới 2x triệu đồng.
  3. Thanh toán 188 triệu đồng là có thể nhận xe ngay.
  4. Tặng áo trùm xe, bao da tay lái, sổ da, bình chữa cháy, nước hoa.
  5. Tặng dù Toyota, Nón Toyota, cặp che nắng, khăn lau xe, móc khóa xe.
  6. Thảm trải sàn chính hãng.
  7. Miễn phí công bảo dưỡng theo 3 cấp độ 1,000 Km, 50,000 Km và 100,000 Km.
  8. Hỗ trợ giảm giá % phí làm dịch vụ tại Đại Lý.
  9. Bảo hành 150,000 Km hoặc 5 năm.
  10. Quà tặng khủng dành cho khách hàng gọi điện hotline 0901636393.

Tóm tắt

Toyota Veloz Cross đã sẵn sàng chiến đấu trong phân khúc xe MPV phổ thông. Với giá cả hợp lý, thiết kế và trang bị hiện đại, hiệu suất vận hành tốt cùng nhiều tính năng an toàn, Toyota Veloz Cross sẽ là một lựa chọn thông minh cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe gia đình đáng tin cậy và tiện nghi.

Toyota Veloz Cross Toyota Veloz Cross - Một sự lựa chọn thông minh trong phân khúc xe MPV