Mua Bán Xe Tải Van Thaco Cũ Giá Rẻ

Xe tải van Thaco cũ đã qua sử dụng - Vận chuyển hàng hóa vào thành phố 24h Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một chiếc xe tải van Thaco cũ. Đây...

Xe tải van Thaco cũ đã qua sử dụng - Vận chuyển hàng hóa vào thành phố 24h

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một chiếc xe tải van Thaco cũ. Đây là dòng xe nằm trong phân khúc phổ thông của dòng xe tải van. Xe tải van Thaco cũ là một sản phẩm từ thương hiệu Thaco Trường Hải. Xe tải van Thaco cũ sở hữu động cơ xăng 1.6L, nội thất được trang bị đầy đủ tiện nghi và được trang bị hệ thống phanh ABS an toàn. Phiên bản xe có sẵn với 2 chỗ và 5 chỗ.

Xe tải van Thaco cũ giá rẻ Hình ảnh minh họa

Van Thaco Towner cũ

Van Thaco Frontier TF480V 5 chỗ cũ

• Kích thước thùng: DxRxC (mm): 1905 x 1505 x 1240
  • Thể tích thùng: 3.5 khối

Đánh giá xe tải van Thaco cũ

• Van Thaco cũ vận chuyển hàng hóa vào thành phố 24h với tải trọng 945kg không bị cấm tải.
  • Xe tải van Thaco đã qua sử dụng có giá thành hơi cao so với các dòng xe tải van trên thị trường.
  • Động cơ của xe tải van Thaco đã qua sử dụng có dung tích xi lanh cao, đồng thời thiết kế thùng dài và động cơ không tiết kiệm nhiên liệu. Trong môi trường vận chuyển hàng hóa trong thành phố, xe tải van Thaco có mức tiêu hao nhiên liệu cao khoảng 12L/100km (dữ liệu tham khảo từ các khách hàng đã sử dụng).

Xe tải van Thaco cũ vận chuyển hàng hóa Hình ảnh minh họa

Giá xe tải van Thaco cũ

Giá xe tải van Thaco cũ đã qua sử dụng giao động trên thị trường khoảng từ 250.000.000vnđ - 300.000.000vnđ tùy theo xe.

Có nên mua xe tải van Thaco cũ hay không?

Khi mua một chiếc xe tải van Thaco cũ đã qua sử dụng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

1. Số tiền thanh toán: Chuẩn bị ngân sách dành cho việc mua xe tải van đã qua sử dụng, bao gồm cả giá xe và các chi phí bổ sung như bảo hiểm, thuế, và sửa chữa.
  2. Mục đích sử dụng: Nên chọn xe van Thaco 2 chỗ hay 5 chỗ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
  3. Lịch sử xe: Xe tải van Thaco đã qua sử dụng có bị tai nạn, ngập nước, hư hỏng hay không? Kiểm tra lịch bảo dưỡng.
  4. Kiểm tra kỹ máy móc, động cơ.
  5. Kiểm tra giấy tờ: Các giấy tờ liên quan của xe van Thaco như giấy đăng ký, bảo hiểm, kiểm định kỹ thuật.
  6. Kiểm tra sở hữu và tài chính: Kiểm tra xem xe van Thaco đã qua sử dụng có nợ vay hay không để tránh rắc rối tranh chấp sau này.

Tóm lại, mua xe tải van Thaco đã qua sử dụng có thể đầy rủi ro, nên luôn cân nhắc kỹ trước khi quyết định và xem xét tất cả các yếu tố trên để đảm bảo bạn chọn lựa một chiếc xe tải đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn vẫn lo ngại hoặc không có kinh nghiệm về mua xe cũ, hãy cố gắng mua luôn một chiếc xe mới, sẽ đảm bảo an toàn về mọi mặt và giảm thiểu rủi ro. Lựa chọn xe tải van Thaco mới mang lại nhiều ưu điểm như an toàn hơn, tính năng hiện đại, chế độ bảo hành lâu dài, hiệu suất hơn và tiết kiệm nhiên liệu, lựa chọn phiên bản và màu sắc theo sở thích, vòng đời sử dụng lâu hơn, trải nghiệm một chiếc xe tải van Thaco hoàn toàn mới 100%.

Ô Tô An Phước hỗ trợ trọn gói cho khách hàng muốn mua trả góp, với thủ tục nhanh chóng, 48h nhận xe ngay, lãi suất ưu đãi cùng với khoản vay lên đến 80%. Hãy liên hệ ngay hotline 0909771388 để được tư vấn chi tiết.

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc xe tải van mới, hãy đến ngay với Ô Tô An Phước - Siêu Thị Xe Tải Van Lớn Nhất Miền Nam, với đầy đủ các dòng xe tải van đang có trên thị trường như Van Teraco Tera V, Van Gaz, Van SRM X30, Van Thaco, Van DFSK C35, Van Thaco Frontier... Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn, xem xe và trải nghiệm lái thử để chọn ra dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ ngay hotline 0909771388.

Địa chỉ xem xe và lái thử:

• Showroom 01: 100 Võ Nguyên Giáp, Kp.Tân Cang, P.Phước Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã Tư Võ Nguyên Giáp với đường vô Tân Cảng Long Bình)
  • Showroom 02: Số 1 đường Song Hành QL22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Ngay ngã ba song hành đường song hành và quốc lộ 1A)