Mua Bán Xe Suzuki Raider Cũ: Bí Quyết Mua Xe Chất Lượng với Giá Rẻ

Bạn đang muốn tìm một chiếc xe máy cũ mang thương hiệu Suzuki Raider với chất lượng tốt và giá cả phải chăng? Dòng xe Suzuki Raider đã từ lâu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu thích xe thể thao trên thị trường xe máy cũ. Với thiết kế đẹp mắt, động cơ mạnh mẽ và giá cả phải chăng, dòng xe Suzuki Raider cũ đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng xe máy. Vậy làm sao để mua được một chiếc xe Suzuki Raider cũ chất lượng và giá cả hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Tổng Quan Về Dòng Xe Suzuki Raider

Suzuki Raider cũ là một dòng xe máy thuộc hãng Suzuki - một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản mà không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Suzuki là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất các loại phương tiện giao thông từ xe mô tô, ô tô đến các loại xe tải có tải trọng lớn. Trong số đó, Suzuki Raider 150 được xem là dòng xe tạo nên tiếng vang lớn nhất và là chiếc xe có tốc độ nhanh nhất trong phân khúc xe thể thao. Với thiết kế hút mắt và động cơ mạnh mẽ, Suzuki Raider đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người yêu xe dù giá của nó có cao hơn so với các dòng xe máy Suzuki cũ khác.

Dòng xe Raider đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ những năm 1998, tuy nhiên sau đó hãng đã tạm ngừng sản xuất dòng xe này. Sau đó, vào năm 2002, Suzuki đã quyết định mang dòng xe này trở lại và liên tục nâng cấp trong những năm sau đó. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc Suzuki Raider cũ, bạn nên tham khảo các phiên bản từ năm 2014 trở đi để đảm bảo chất lượng của xe vẫn còn ổn định. Những phiên bản quá cũ thường chỉ phục vụ cho mục đích sưu tầm và không thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày.

Cập Nhật Giá Xe Suzuki Raider Cũ Mới Nhất Trong T1/2024

Giá xe Suzuki Raider cũ sẽ phụ thuộc vào độ mới hay cũ và đời xe. Dưới đây là một số mức giá của một số chiếc xe Suzuki Raider cũ giá rẻ mà bạn có thể tham khảo trên trang Muaban.net:

• Raider 2014: Giá từ 22 - 32 triệu đồng
  • Raider 2015: Giá từ 25 - 35 triệu đồng
  • Raider 2016: Giá từ 27 - 40 triệu đồng
  • Raider 2017: Giá từ 27 - 35 triệu đồng
  • Raider 2018: Giá từ 27 - 42 triệu đồng
  • Raider 2019: Giá từ 28 - 42 triệu đồng

Một Số Đời Xe Suzuki Raider Cũ Nên Mua Hiện Nay

1. Raider 2014

Raider 2014 được thiết kế hút mắt hơn và trang bị đèn pha kiểu mới sáng hơn so với các đời Raider cũ trước đó. Ống xả của Raider 2014 có kiểu dáng thể thao và phát ra âm thanh mạnh mẽ khi chạy ở tốc độ cao. Xe sở hữu động cơ 150 phân khối, 4 thì, DOHC, 3 van. Giá của chiếc Raider 2014 dao động từ 22 - 32 triệu đồng.

2. Raider 2015

Raider 2015 có sự cải tiến lớn về hệ thống động cơ, đặc biệt là hệ thống phun xăng điện tử kết hợp với công thức làm mát bằng nước. Mẫu xe này có 5 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn theo sở thích cá nhân. Giá của Raider 2015 rơi vào khoảng từ 25 - 35 triệu đồng.

3. Raider 2016

Raider 2016 được nâng cấp với động cơ 4 van, tăng công suất và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các đời trước. Xe cũng được trang bị các tiện ích như hệ thống cảnh báo độ bám đường, hệ thống chiếu sáng đèn LED, và màn hình hiển thị lớn. Giá của Raider 2016 dao động từ 27 - 40 triệu đồng.

4. Raider 2017

Raider 2017 có thiết kế đặc biệt với hệ thống đèn phát sáng giống như một chú robot vào buổi tối. Xe cũng có một ngăn để đồ nho nhỏ, giúp người dùng thuận tiện hơn khi cần đựng vật dụng hàng ngày. Giá của Raider 2017 khá rẻ, chỉ từ 27 - 35 triệu đồng.

5. Raider 2018

Raider 2018 được thiết kế thể thao hơn và có khung sườn đôi và seal có độ bền cao. Xe sở hữu những tính năng hấp dẫn như khả năng tháo rời phần dè chắn bùn và hệ thống động cơ mạnh mẽ. Giá của Raider 2018 dao động từ 27 - 42 triệu đồng.

6. Raider 2019

Raider 2019 không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó, chỉ khác màu sắc của xe. Màu sắc đã có thiết kế đẹp mắt và thu hút nhiều sự quan tâm từ người chơi xe. Giá của Raider 2019 dao động từ 28 - 42 triệu đồng.

Kinh Nghiệm Mua Bán Xe Suzuki Raider Cũ Uy Tín

Để mua được một chiếc Suzuki Raider cũ chất lượng và giá cả hợp lý, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm sau:

1. Tìm hiểu giá cả trên thị trường: Nghiên cứu kỹ về giá cả trước khi mua xe để tránh việc bị chơi giỏi. Sử dụng công nghệ để tìm kiếm thông tin về giá Raider cũ trên Google.

2. Tìm nơi mua bán xe uy tín và chất lượng: Hãy tìm đến cửa hàng uy tín gần khu vực bạn sống, đảm bảo rằng họ có đầy đủ giấy tờ và đảm bảo chất lượng của xe. Hỏi ý kiến bạn bè hoặc tìm đánh giá trên mạng để biết về độ uy tín của cửa hàng.

3. Kiểm tra xe cẩn thận: Kiểm tra toàn diện về cả bên trong lẫn bên ngoài của xe để đảm bảo chất lượng. Kiểm tra kỹ giấy tờ để đảm bảo xe hợp pháp.

4. Mặc cả tiền: Mặc cả sẽ không bao giờ là thừa. Hãy thương lượng giá cả và xem xét những lỗi của xe để trả giá phù hợp.

Với những thông tin và kinh nghiệm mua bán xe Suzuki Raider cũ được đề cập ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ có thể tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.