Mua bán xe ô tô Toyota Innova cũ giá dưới 300 triệu - Đánh giá và lựa chọn thông minh

Toyota Innova đã trở thành một trong những mẫu xe MPV 7 chỗ đa dụng được ưa chuộng tại Việt Nam. Với số tiền nhỏ hơn 300 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Toyota Innova cũ. Nhưng liệu mẫu xe này còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết để tìm ra câu trả lời.

Xe Toyota Innova có giá dưới 300 triệu đồng

Theo thông tin từ website Oto.com.vn, bạn có thể tìm thấy các chiếc xe Toyota Innova được rao bán với mức giá chỉ từ 150-300 triệu đồng. Dưới đây là một số ví dụ về giá cả:

• Toyota Innova 2010 giá từ 242 triệu đồng.
  • Toyota Innova 2009 giá từ 280 triệu đồng.
  • Toyota Innova 2007 giá từ 245 triệu đồng.
  • Toyota Innova 2005 giá từ 179 triệu đồng.

Những chiếc xe Toyota Innova giá dưới 300 triệu đồng thường là những mẫu xe đã lớn hơn 10 năm tuổi. Với mức giá này, bạn sẽ có một vài lựa chọn: một là các dòng xe tương đối mới nhưng không gian bên trong chật và máy yếu, hai là các dòng xe đời cũ nhưng máy khỏe và không gian rộng.

Đánh giá những xe Toyota Innova giá dưới 300 triệu đồng

Trong tầm giá dưới 300 triệu đồng, bạn có thể chọn các mẫu xe Toyota Innova thuộc 2 đời xe: 2006 và 2008. Đời xe 2006 là đời xe đầu tiên thay thế mẫu Toyota Zace trước đó, trong khi đời xe 2008 có thêm phiên bản V số tự động.

Vào thời điểm đó, Toyota Innova có kiểu dáng thanh lịch, trang bị tiện nghi và không gian rộng rãi. Nó đã trở thành một mẫu xe gia đình phổ biến tại Việt Nam.

Về ngoại hình, xe có lưới tản nhiệt hình thang. Đời đầu tiên chỉ có 2 phiên bản G và J. Phiên bản G dành cho khách hàng mua xe phục vụ gia đình với ghế bọc da cao cấp, khoang lái ốp gỗ sang trọng và hệ thống 2 điều hòa. Phiên bản J dành cho khách hàng chạy dịch vụ taxi với 1 điều hòa. Năm 2008, mẫu xe này được nâng cấp với phiên bản V số tự động.

Toyota Innova (2006-2011) trang bị động cơ 2.0L, công suất 134 mã lực, mô-men xoắn 183 Nm, đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp. Nhờ cấu hình động cơ tốt, mẫu xe này đã nhanh chóng trở thành số 1 trong phân khúc MPV tại thị trường Việt Nam.

Nội thất Toyota Innova dưới 300 triệu Hình ảnh minh họa: Nội thất Toyota Innova dưới 300 triệu đồng

Ngoại hình của mẫu xe này được đánh giá là thanh lịch, nội thất rộng rãi và trang bị tiện nghi. Không chỉ làm hài lòng người lái mà cả hành khách cũng có không gian thoải mái.

Có nên mua Toyota Innova cũ giá dưới 300 triệu đồng?

Dù đã có nhiều thế hệ mới sau đó, Toyota Innova vẫn sử dụng cấu hình 2.0L cũ. Loại động cơ này rất bền bỉ, ít gặp vấn đề và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thấp.

Hiện nay, Toyota Innova không còn là mẫu xe được người dùng ưa chuộng như trước. Tuy vậy, nó vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn muốn mua một chiếc xe MPV cũ giá dưới 300 triệu đồng, đặc biệt là cho những tài xế có nhu cầu sử dụng xe cho gia đình hoặc chạy dịch vụ.

Địa chỉ mua xe Toyota Innova cũ giá dưới 300 triệu đồng

Khi mua xe Toyota Innova giá dưới 300 triệu đồng, bạn nên chú ý để tránh các mẫu xe đâm đụng, xe taxi cũ, xe thủy kích, và các trường hợp tương tự. Điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức đủ sâu để nhận diện những dòng xe này.

Hiện nay, Oto.com.vn đã giới thiệu tính năng "Oto check" giúp bạn an tâm mua các mẫu xe có nguồn gốc, cũng như giúp bạn kiểm tra kỹ càng trước khi mua xe.

Hãy tham khảo nguồn thông tin này để có sự lựa chọn thông minh và hợp lí khi mua bán xe Toyota Innova cũ giá dưới 300 triệu đồng.