Mua bán xe ô tô Suzuki Swift 2019 cũ: Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời

Bạn đang cần tìm mua một chiếc xe ô tô Suzuki Swift 2019 cũ với giá hợp lý? Bạn muốn có một trải nghiệm mua bán dễ dàng, giảm bớt lo lắng và hài lòng với quyết định cuối cùng của mình? Đừng lo lắng, hãy đến với Oto.com.vn - Kênh thông tin mua bán xe hơi uy tín nhất tại thị trường Việt Nam để được hỗ trợ và tiếp cận những mẫu xe hot đang được chào bán với giá cực sốc.

Giới thiệu xe Suzuki Swift 2019: Một mẫu xe đáng chú ý

Suzuki Swift đã ra mắt thị trường toàn cầu từ năm 2004. Chỉ trong thời gian ngắn, mẫu xe này đã thu hút được một lượng lớn khách hàng với doanh số bán ra vượt qua con số 4 triệu chiếc. Ấn Độ là một trong số những quốc gia rất ưa chuộng mẫu xe hạng B này và Suzuki đã nhận được 90.000 đơn đặt hàng chỉ sau 2 tháng ra mắt.

Tuy nhiên, khi đến Việt Nam, Suzuki Swift đã trở nên nhạt nhẽo trong cuộc đua với Toyota Yaris và Mazda 2. Điều này đã thúc đẩy Suzuki cải tiến sản phẩm của mình.

Cuối năm 2018, Suzuki Swift 2019 chính thức ra mắt người tiêu dùng tại Việt Nam. Là thế hệ thứ 3, mẫu xe này không có sự thay đổi đột phá về ngoại hình nhưng đã được nâng cấp để phù hợp với sở thích của người tiêu dùng trong nước.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá cả và kinh nghiệm chọn mua một chiếc xe Suzuki Swift 2019 cũ chất lượng với giá tốt.

Giá xe Suzuki Swift 2019: Bạn sẽ trả bao nhiêu?

Giá niêm yết của xe Suzuki Swift 2019 tại các đại lý chính hãng như sau:

• Suzuki Swift GL: 499 triệu đồng.
  • Suzuki Swift GLX: 549 triệu đồng.

Mức giá trên chưa bao gồm chi phí lăn bánh. Trên thị trường Xe cũ , có những chiếc Suzuki Swift 2019 đang được bán với giá khởi điểm từ 430 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng, chất lượng và số km đã đi. Cần lưu ý rằng, dòng xe Suzuki Swift có khả năng giữ giá tốt. Trong vòng 5 năm sử dụng đầu tiên, giá trị khấu hao của chiếc xe này khá nhỏ. Nhiều chiếc xe đời 2019 đang được rao bán với giá lên tới hơn 500 triệu đồng.

Giá xe Suzuki Swift 2019 bao nhiêu? Giá xe Suzuki Swift 2019 bao nhiêu?

Đánh giá xe Suzuki Swift 2019: Một mẫu xe đáng chú ý

Suzuki Swift 2019 thuộc thế hệ thứ 3 và được phân phối tại thị trường Việt Nam dưới dạng xe nhập khẩu từ Thái Lan.

Chiếc xe này có kích thước tổng thể D x R x C tương ứng là 3.840 x 1.735 x 1.495 mm và chiều dài cơ sở là 2.450 mm. Mặc dù ngắn hơn 10 mm so với phiên bản cũ, nhưng chiều dài cơ sở đã được tăng thêm 20 mm.

Khung gầm của xe được cải thiện nhờ sử dụng khung gầm HEARTECH, giảm tổng trọng lượng xuống còn 920 kg (bản GLX) và 895 kg (bản GL). Khung gầm được gia cố độ cứng, hình dáng vuốt cong và ít khớp nối.

Bên trong, khoang nội thất rộng rãi với bảng điều khiển trung tâm được thiết kế nghiêng về phía người lái. Bảng đồng hồ viền crom tạo nét thể thao kết hợp với màn hình LCD hiển thị đa thông tin.

Đánh giá xe Suzuki Swift 2019 Đánh giá xe Suzuki Swift 2019

Hàng ghế sau có thể gập lại theo tỷ lệ 60:40 khi cần thêm không gian để chứa đồ. Hàng ghế trước được thiết kế ôm sát người ngồi.

Bên trong nắp ca-pô là khối động cơ 1.2L kết hợp với hộp số tự động vô cấp, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Theo thông tin từ nhà sản xuất, xe có mức tiêu thụ nhiên liệu từ 3,6L - 4,65 - 6,34 (L/100km) tùy thuộc vào điều kiện sử dụng ở ngoại ô, trung bình và trong thành phố.

Ngoài ra, xe cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, túi khí SRS và hỗ trợ phanh khẩn cấp.

Suzuki Swift 2019 có 5 tùy chọn màu sắc ngoại thất bao gồm: Xanh, Trắng, Bạc, Xám và Đỏ.

Có nên mua Suzuki Swift 2019 cũ?

So với việc mua mới, giá xe Suzuki Swift 2019 cũ rẻ hơn rất nhiều. Điều này giúp người mua tiết kiệm một khoản tiền đáng kể và giảm áp lực tài chính cho những người không có quá nhiều nguồn kinh tế.

Có nên mua Suzuki Swift 2019 cũ? Có nên mua Suzuki Swift 2019 cũ?

Với mức giá vừa túi tiền, Suzuki Swift phù hợp cho các gia đình nhỏ hoặc những người cần một chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm để sử dụng cho công việc. Việc mua một chiếc xe cũ Suzuki Swift được xem là một phương án tốt để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Mua Suzuki Swift 2019 nên chọn phiên bản nào?

Với việc giá bán của bản GL và GLX không chênh lệch quá nhiều trên thị trường xe cũ, người dùng nên chọn bản cao cấp để hưởng thêm các tính năng hiện đại như đèn pha LED, gương chiếu hậu gập điện, tích hợp đèn báo rẽ và cruise control, điều hòa tự động và hệ thống âm thanh bổ sung.

Tuy nhiên, nếu mua xe mới, hãy cân nhắc theo nhu cầu và tài chính của bạn để đưa ra quyết định phù hợp.

Hiện nay, việc mua một chiếc xe cũ đã trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ từ Oto.comvn. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu giá cả xe cũ và mới, cập nhật các chương trình ưu đãi chính hãng và nhận nhiều khuyến mại từ Oto.com.vn và các đối tác như Oto check - đơn vị kiểm tra xe chính hãng và gói bảo dưỡng ô tô miễn phí trong 1 năm.

Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội tìm thấy chiếc xe mơ ước của mình, liên lạc trực tiếp với người bán và thương lượng để sở hữu một chiếc xe chất lượng với giá tốt.

Dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Suzuki Swift 2019 cũ với giá tốt hoặc muốn tìm hiểu thêm về các mẫu xe khác, Oto.com.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham khảo và tìm được sự lựa chọn thích hợp cho mình.