Mua bán xe ô tô Mazda 2 cũ: Thông tin đầy đủ và chính xác từ Oto.com.vn

Bạn đang cần tìm kiếm thông tin về xe ô tô Mazda 2? Hãy đến với Oto.com.vn - trang mua bán ô tô cũ và mới hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp...

Bạn đang cần tìm kiếm thông Tin về xe ô tô Mazda 2? Hãy đến với Oto.com.vn - trang mua bán ô tô cũ và mới hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến bạn đầy đủ thông tin về giá xe Mazda 2 và các mẫu xe mới, giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Giới thiệu Mazda 2

Mazda 2 đã gia nhập thị trường ô tô Việt Nam từ năm 2011 và trở thành mẫu xe đại diện của Mazda trong phân khúc xe hạng B. Đây là một trong số ít những mẫu xe ở Việt Nam có cả hai biến thể sedan và hatchback. Mazda 2 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ thiết kế bắt mắt, khả năng vận hành ổn định và tiết kiệm nhiên liệu tốt. Mặc dù vậy, Mazda 2 vẫn còn kém thu hút so với Mazda 3, đàn anh trong gia đình Mazda.

Vào cuối tháng 11/2018, Mazda 2 được nâng cấp và chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan cho cả biến thể sedan và hatchback. Đồng thời, Mazda cũng giới thiệu phiên bản màu Soul Red Crystal với giá cao hơn 8 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn.

Giá xe Mazda 2 cũ, mới tại Oto.com.vn

Giá xe Mazda 2 mới

Theo thông tin từ hãng, giá xe Mazda 2 mới hiện đang niêm yết như sau:

• Mazda 2 Sedan 1.5 AT: 479 triệu đồng
  • Mazda 2 Sedan 1.5 Deluxe: 509 triệu đồng
  • Mazda 2 Sedan 1.5 Luxury: 559 triệu đồng
  • Mazda 2 Sedan 1.5 Premium: 599 triệu đồng
  • Mazda 2 Sport 1.5 Deluxe: 519 triệu đồng
  • Mazda 2 Sport 1.5 Luxury: 574 triệu đồng
  • Mazda 2 Sport 1.5 Premium: 619 triệu đồng

Giá xe Mazda 2 cũ tại Oto.com.vn

Dựa trên khảo sát trên trang web Oto.com.vn, giá xe Mazda 2 cũ đang dao động từ 350 triệu đến 475 triệu đồng cho các đời từ 2014 đến 2022.

Ngoại hình Mazda 2 cũ đời 2019. Ngoại hình Mazda 2 cũ đời 2019

Ngoại hình Mazda 2 cũ đời 2017-2018. Ngoại hình Mazda 2 cũ đời 2017-2018

Từ khảo sát trên, chúng tôi nhận thấy Mazda 2 có giá trị giảm không nhiều khi qua sử dụng. Đôi khi, giá xe Mazda 2 cũ đời 2019 còn cao hơn cả đời 2021. Điều này không khó hiểu khi các mẫu xe Nhật luôn giữ giá tốt và được lòng người Việt trong thời gian dài.

Trên thị trường Việt Nam, biến thể Sedan thường được ưa chuộng hơn Hatchback nhờ thiết kế thon gọn, mềm mại và giá bán rẻ hơn. Mazda 2 cung cấp đầy đủ trang thiết bị và phù hợp cho dịch vụ và nhu cầu gia đình.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán để có thông tin chi tiết và đàm phán giá xe Mazda 2 cũ.

Ưu nhược điểm xe Mazda 2

Ưu điểm của xe Mazda 2:

• Ngoại hình trẻ trung, thể thao và hiện đại
  • Nội thất được trang bị nhiều tính năng công nghệ và hệ thống giải trí cao cấp
  • Hệ thống tự động tắt máy (i-Stop) và 2 chế độ lái Normal/Sport
  • Đầy đủ tính năng an toàn cao cấp và khả năng vận hành ổn định
  • Tiết kiệm nhiên liệu và giá cả hợp lý

Nhược điểm của xe Mazda 2:

• Cách âm chưa tốt
  • Ghế sau hơi chật

Giá bán xe ô tô Mazda 2 cạnh tranh trong phân khúc sedan B, thấp hơn Honda City, tương đương Toyota Vios và nhỉnh hơn Hyundai Accent. Mazda 2 còn có lợi thế là sở hữu nhiều phiên bản ở cả 2 kiểu dáng sedan và sport, đáp ứng nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Những chiếc Mazda 2 từ đời 2018 trở lại gần như mới 100% và thường có giá rẻ hơn so với xe mới, trong khi trang thiết bị vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy, hãy nhanh chóng tìm hiểu và "rinh" ngay chiếc Mazda 2 cũ về gara của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm xe Mazda 2 cũ hoặc mới với giá cả tốt nhất trên thị trường, hoặc muốn bán xe Mazda 2 cũ với mức giá hời, hãy đến với Oto.com.vn - địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Tại đây, bạn có thể đăng tin rao bán xe Mazda 2 miễn phí, dễ dàng và hiệu quả.