Mua bán xe ô tô Hyundai cũ - Tìm kiếm chiếc xe phù hợp của bạn

Bạn đang muốn mua hoặc bán một chiếc xe ô tô Hyundai cũ? Hyundai là một trong những thương hiệu xe được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Với thông tin mua bán xe Hyundai được cập nhật thường xuyên tại Oto.com.vn - Sàn giao dịch mua bán ô tô cũ và mới uy tín, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của bạn.

Giới thiệu về hãng xe Hyundai

Hyundai Motor Company, còn được gọi là Hyundai, là một công ty sản xuất ô tô đa quốc gia nổi tiếng của Hàn Quốc. Hyundai đã trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ ba trên thế giới và có mặt ở hơn 200 quốc gia với hàng nghìn đại lý trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Hyundai được phân phối bởi công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công (TC Motor). Hyundai hiện có mặt ở hầu hết tất cả các phân khúc xe và được khách hàng đánh giá rất cao.

Giá xe Hyundai mới và cũ

Giá xe Hyundai mới trên thị trường Việt Nam dao động từ 360 triệu đến 1,06 tỷ đồng, tùy thuộc vào dòng xe và phiên bản. Một số dòng xe Hyundai mới nổi bật hiện nay bao gồm Hyundai SantaFe, Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Tucson, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Hyundai Solati và Hyundai Sonata.

Nếu bạn quan tâm đến xe Hyundai đã qua sử dụng, giá xe cũ của Hyundai được đánh giá là hợp lý so với chất lượng của xe. Các mẫu xe Hyundai cũ như SantaFe, Grand i10, Accent, Tucson, Elantra, Kona, Solati và Sonata đều có mức giá phải chăng và được đánh giá cao về độ bền và hiệu suất.

Mua bán xe Hyundai cũ tại Oto.com.vn

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua một chiếc xe Hyundai cũ, bạn có thể tìm thấy nhiều giao dịch mua bán hấp dẫn trên Oto.com.vn. Các dòng xe Hyundai như SantaFe, Grand i10, Accent, Tucson, Elantra, Kona, Solati và Sonata đều được rao bán với mức giá hợp lý và đa dạng đời xe.

Tuy nhiên, để đảm bảo mức giá tốt và chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán xe để thương lượng và biết thêm thông tin chi tiết về xe.

Một số mẫu xe Hyundai phổ biến tại Việt Nam

Hyundai có nhiều mẫu xe phổ biến tại thị trường Việt Nam, như Hyundai Accent, Hyundai Grand i10, và Hyundai Tucson. Các mẫu xe này đều được người dùng ưa chuộng với thiết kế đẹp mắt, trang bị hiện đại và khả năng vận hành ổn định.

• Hyundai Accent là mẫu sedan hạng B cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Mazda 2, Honda City, Toyota Vios, Kia Soluto, với giá từ 426,1 triệu đồng.
  • Hyundai Grand i10 là mẫu xe cỡ nhỏ với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu và giá bán từ 360 triệu đồng.
  • Hyundai Tucson là mẫu SUV được khách hàng tin dùng với thiết kế sang trọng và giá bán từ 799 triệu đồng.

Ưu điểm và nhược điểm của xe Hyundai

Trước khi quyết định mua một chiếc xe Hyundai, bạn nên xem xét một số ưu và nhược điểm của hãng xe này:

Ưu điểm:

• Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt.
  • Trang bị nhiều tính năng thông minh, an toàn.
  • Động cơ êm ái, di chuyển linh hoạt.

Nhược điểm:

• Giá cao hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc.
  • Giá trị bán lại sau một thời gian sử dụng thường không cao.

Dù có nhược điểm như trên, Hyundai vẫn luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho người mua xe với thiết kế đẹp, tính năng hiện đại và giá cả phải chăng.

Hyundai là một trong những thương hiệu xe có thị phần hàng đầu tại Việt Nam. Với dòng xe đa dạng và giá cả phải chăng, Hyundai là một sự lựa chọn tốt cho người mua xe. Hãy truy cập Oto.com.vn ngay để tìm kiếm chiếc xe Hyundai cũ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.