Mua Bán Xe Honda Future Cũ Giá Rẻ, Chính Chủ T1/2024

Kinh Nghiệm Mua Xe Future Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng Honda Future là một trong những dòng xe máy được ưa chuộng nhất tại Việt Nam sau hơn 20 năm phát triển. Dòng xe này...

Kinh Nghiệm Mua Xe Future Cũ Giá Rẻ, Chất Lượng

Honda Future là một trong những dòng xe máy được ưa chuộng nhất tại Việt Nam sau hơn 20 năm phát triển. Dòng xe này liên tục được cải tiến và đổi mới trong các phiên bản 2021, 2022, khẳng định vị thế của một chiếc xe số cao cấp. Mặc dù có nhiều phiên bản mới, nhu cầu mua xe Future cũ vẫn không giảm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đời xe Future cũ nào, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu và chọn chiếc xe ưng ý nhất.

1. Có nên mua xe Future cũ không?

Xe Future đã trải qua một hành trình dài để phát triển và cải tiến, trở thành biểu tượng của sự bền bỉ. Hiện nay, xe Future cũ là một trong những lựa chọn phổ biến nhất thị trường xe máy cũ. Có nhiều ưu điểm vượt trội khi mua xe Future cũ như tiết kiệm nhiên liệu, độ bền cao, giá thành phải chăng và tiết kiệm chi phí bảo quản. Ngoài ra, xe Future cũ cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để bảo quản và có thể chở đồ cồng kềnh một cách thoải mái.

Mua bán xe future cũ giá rẻ Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

2. Cập nhật giá xe Future mới 2024

Mức giá Future 2023 trong bảng chỉ là giá niêm yết đề xuất của hãng Honda. Để tính toán giá lăn bánh, bạn cần cộng thêm các khoản phí như phí VAT, thuế trước bạ, phí biển số, phí bảo hiểm dân sự. Các mức phí và thuế này sẽ khác nhau tùy theo khu vực bạn đăng ký biển số.

3. Cập nhật giá xe Future cũ mới nhất T1/2024

Sau thời gian trầm lắng, thị trường xe máy cũ tại Việt Nam đang sôi động trở lại trong năm 2024. Giá xe Future cũ cũng đã tăng nhẹ. Giá xe Future cũ dao động từ khoảng 15.000.000 - 28.000.000 đồng, tùy thuộc vào đời xe, tình trạng và số km đã đi. Tuy nhiên, giá xe Future cũ tại các thị trường lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ thấp hơn từ 2.000.000 - 3.000.000 đồng.

4. Một số đời xe Future cũ đáng mua hiện nay

Honda Future đã ra mắt lần đầu vào năm 1999 với phong cách thiết kế lịch lãm, gọn gàng. Dưới đây là một số đời xe Future cũ đáng mua hiện nay:

4.1. Honda Future cũ đời 1999-2000

Đời xe Future đầu tiên có thiết kế tổng thể hơi lùn so với các mẫu xe khác. Thiết kế phần đầu xe nổi bật với bộ lọc gió bo viền nhô cao. Động cơ của xe được đánh giá là bền bỉ nhất trong các đời xe Future. Đời xe này đang được rất nhiều người chơi xe yêu thích và sưu tầm.

4.2. Honda Future cũ đời 2004

Đời xe Future II 125cc ra mắt cuối năm 2004 với thiết kế thể thao hơn và khối động cơ mạnh mẽ. Đời xe này được trang bị công nghệ phun xăng điện tử FI hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.

4.3. Honda Future cũ đời 2005-2007

Đời xe Future Neo, Future Neo GT và Future Neo Fi có thiết kế thể thao và nâng cấp động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Đây là dòng xe thành công của Honda với nhiều tính năng ưu việt.

4.4. Honda Future cũ đời 2010

Đời xe Future X 2010 có thiết kế chữ X độc đáo và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là đời xe cuối cùng trang bị bộ chế hoà khí.

4.5. Honda Future cũ đời 2011

Đời xe Future 2011 có thiết kế sang trọng, tinh tế và động cơ mạnh mẽ. Đời xe này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao.

4.6. Honda Future cũ đời 2016

Đời xe Future 2016 được nâng cấp với hệ thống phun xăng điện tử FI. Đời xe này đạt chuẩn khí thải Euro 3 và tiết kiệm nhiên liệu.

4.7. Honda Future cũ đời 2018-2019

Đời xe Future 2019 được xem là phiên bản hoàn thiện với thiết kế đặc trưng của Honda SH.

4.8. Honda Future cũ đời 2020-2021

Đời xe Future 2021 có thiết kế lịch lãm và các trang bị tốt nhất trong phân khúc xe số.

5. 4 Quy tắc "vàng" khi mua xe Future cũ

Khi mua xe Future cũ, bạn cần tuân thủ 4 quy tắc "vàng" sau:

5.1. Xác định rõ nguồn gốc, giấy tờ xe

Đảm bảo xe có đầy đủ giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng, có chính chủ.

5.2. Chọn nơi bán xe Future cũ uy tín

Tìm hiểu về độ uy tín của nơi bán xe. Cẩn thận khi mua online và lựa chọn người bán đáng tin cậy.

5.3. Kiểm tra tình trạng xe cẩn thận

Kiểm tra kỹ các bộ phận, chi tiết xe và yêu cầu chạy thử xe trước khi mua.

5.4. Tham khảo giá trên thị trường xe máy cũ

Tìm hiểu kỹ giá xe Future cũ trên thị trường để tránh bị lừa.

Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về các đời xe Future cũ. Nếu bạn đang có ý định mua xe Future cũ, hãy truy cập ngay Muaban.net - trang rao vặt uy tín hàng đầu để tìm mua xe ưng ý nhất.