Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Việc Ép Dính

Ảnh minh họa: Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống khiến giấy tờ, bằng lái xe, CMND, hoặc thẻ bảo hiểm bị ẩm mốc, trầy xước, rách,...

Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe Ảnh minh họa: Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống khiến giấy tờ, bằng lái xe, CMND, hoặc thẻ bảo hiểm bị ẩm mốc, trầy xước, rách, bụi bẩn hoặc bị ảnh hưởng bởi nước mưa? Nếu câu trả lời là có, thì Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với chất liệu PVC cao cấp, sản phẩm này giúp giữ màu sắc lâu hơn và bảo vệ tài liệu quan trọng của bạn khỏi các tác động ngoại cảnh.

Giá Bán Cạnh Tranh

Hiện nay, Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe đang được bán với mức giá cạnh tranh nhất thị trường tại Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt. Với chỉ 65.000 VND/xấp/100 miếng, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn được đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đặc Điểm Nổi Trội

Một số đặc điểm nổi trội của Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe bao gồm:

• Giấy sau khi được ép dẻo có thể uốn cong, bẻ gập mà không sợ bị gãy hoặc biến dạng như ép plastic.
  • Tiết kiệm chi phí hơn cho người dùng hoặc đầu tư kinh doanh.
  • Thời gian sử dụng lâu bền, nếu bảo quản tốt thì sản phẩm có thể sử dụng trên 10 năm.
  • Màng ép dẻo giúp bảo vệ sản phẩm tránh được tác động ngoại cảnh như: nắng mưa, trầy xước, nhiệt độ môi trường.

Hướng Dẫn Sử Dụng

Để sử dụng Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe dạng xấp dài, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Lấy 2 miếng màng ép và đặt giấy tờ cần ép vào giữa 2 lớp màng. Chỉnh sao cho 4 cạnh đều nhau.

Bước 2: Đặt vào Máy Ép Plastic ở nhiệt độ từ 120ºC - 130ºC để màng ép chín đều và bảo vệ sản phẩm khỏi nước, bụi bẩn và giữ cho nó luôn mới.

Bước 3: Đợi màng nguội, sau đó cắt viền phần cạnh ép nếu có dư quá nhiều để tăng tính thẩm mỹ. Chỉ với những bước đơn giản này, bạn sẽ có được thành phẩm mong đợi.

Địa Chỉ Mua Hàng

Nếu bạn quan tâm đến Màng Ép Dẻo Khổ Bằng Lái Xe, hãy đến trực tiếp cửa hàng Thành Đạt tại địa chỉ: 2/13 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web mucinthanhdat.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt Ảnh minh họa: Công ty TNHH Giải Pháp In Thành Đạt

Hãy nhấc máy và gọi ngay vào số Hotline: 1900 5009 để được tư vấn và nhận những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng tại Thành Đạt. Công ty cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đổi trả hàng lỗi miễn phí, vận chuyển miễn phí với hóa đơn trên 500.000 VND, giao hàng nhanh trong vòng 30 phút nội thành TP.HCM, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

• Tổng đài: 1900 5009 (8:00 - 17:30)
  • Gọi đặt mua: 0966 966 322 - 0987 966 322 - 090 9293 090