Land Rover - Thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc

Land Rover của hãng nào là băn khoăn của nhiều người Việt "Land Rover của hãng nào?" - câu hỏi này thường đặt ra trong tâm trí của nhiều người Việt. Dù là một thương...

Land Rover của hãng nào là băn khoăn của nhiều người Việt Land Rover của hãng nào là băn khoăn của nhiều người Việt

"Land Rover của hãng nào?" - câu hỏi này thường đặt ra trong tâm trí của nhiều người Việt. Dù là một thương hiệu xe sang, Land Rover vẫn chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về thương hiệu xe hơi này và giá xe Land Rover trên thị trường.

Thương hiệu Land Rover

Land Rover xuất hiện từ năm 1948 tại nước Anh, một đất nước giàu có và xinh đẹp. Qua nhiều năm phát triển, Land Rover đã trải qua nhiều thăng trầm và hiện nay là một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Tập đoàn Tata Motors của Ấn Độ đã mua lại Land Rover và trở thành chủ sở hữu của hãng.

Khi nhắc đến Land Rover, người ta nghĩ ngay đến những chiếc xe sang trọng, lịch lãm và đắt tiền. Hãng xe này nổi tiếng với những mẫu xe gầm cao, sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và có khả năng vận hành mạnh mẽ, ổn định trên mọi địa hình.

Giá xe Land Rover

Giá xe Land Rover trên thị trường rất đa dạng, đáp ứng sự đa dạng trong tùy chọn của người tiêu dùng. Mỗi dòng xe Land Rover lại có nhiều phiên bản khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu xe Land Rover và giá niêm yết:

1. Range Rover Evoque

• Giá: từ 3,269 tỷ đến 3,399 tỷ đồng

Mẫu xe này được xem là một trong những chiếc SUV cỡ nhỏ có thiết kế nổi bật, hình dạng giống một chiếc coupe. Với vẻ đẹp lôi cuốn và hấp dẫn, Range Rover Evoque thu hút sự chú ý của nhiều người.

Range Rover Evoque sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn và hấp dẫn Range Rover Evoque sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn và hấp dẫn

2. Range Rover Velar

• Giá: từ 4,049 tỷ đến 5,929 tỷ đồng

Range Rover Velar là một mẫu xe mới của Land Rover nhưng đã tạo tiếng vang trên toàn thế giới. Với thiết kế đẹp mắt và sang trọng, Range Rover Velar thu hút sự chú ý của nhiều người yêu xe.

3. Range Rover Sport

• Giá: từ 7,329 tỷ đến 8,569 tỷ đồng

Range Rover Sport là một trong hai dòng xe SUV hạng sang cỡ lớn đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với giá trị niêm yết khoảng từ 7,329 tỷ đến 8,569 tỷ đồng, Range Rover Sport đáng để cân nhắc khi lựa chọn một chiếc SUV cao cấp.

4. Range Rover

• Giá: từ 11,189 tỷ đến 23,859 tỷ đồng

Range Rover được đánh giá là mẫu xe vượt trội về hiệu suất và khả năng lái. Với khoang nội thất sang trọng và thiết kế ngoại thất độc đáo, Range Rover mang đến cho người dùng cảm giác tiện nghi và tinh tế. Tuy nhiên, với mức giá cao, Range Rover vẫn còn xa lạ với nhiều người Việt.

Giá xe Land Rover Range Rover cao nhất đến 23,859 tỷ đồng Giá xe Land Rover Range Rover cao nhất đến 23,859 tỷ đồng

5. Discovery

• Giá: từ 4,669 tỷ đến 5,579 tỷ đồng

Land Rover Discovery được đánh giá cao là một bước tiến vượt bậc trong dòng xe SUV hạng sang của hãng. Với thiết kế đặc biệt và khả năng vận hành mạnh mẽ, Discovery thu hút sự quan tâm của nhiều người.

6. Discovery Sport

• Giá: từ 3,029 tỷ đến 3,269 tỷ đồng

Discovery Sport là mẫu xe SUV bán chạy nhất trên toàn cầu. Với khoang nội thất sang trọng và chất quý tốc, Discovery Sport hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người lái.

7. Defender

• Giá: từ 3,929 tỷ đến 7,909 tỷ đồng

Land Rover Defender có thiết kế cứng cáp và bền bỉ, khả năng vận hành ổn định trên mọi địa hình. Với khoang nội thất bắt mắt và linh hoạt, Defender đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người lái.

Ưu và nhược điểm của Land Rover

Sau khi tìm hiểu về Land Rover, chúng ta cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của thương hiệu xe này:

• Độ bền ưu việt, xếp ngang với xe Porsche hoặc xe Jaguar.
  • Hệ thống khung gầm cao và chắc chắn, vận hành êm ái trên mọi địa hình.
  • Thiết kế nội thất và ngoại thất sang trọng, đẳng cấp.
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu về bảo hành và sửa chữa.

• Thương hiệu xe chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam.
  • Hệ thống đại lý chính hãng còn ít hơn so với các thương hiệu xe sang khác.
  • Phụ tùng và linh kiện xe còn ít và có giá thành cao.

image

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về thương hiệu xe hơi Land Rover và những mẫu xe tiêu biểu của hãng. Land Rover mang đến những thiết kế đẹp, sang trọng và khả năng vận hành vượt trội. Tuy nhiên, với giá bán cao, thương hiệu xe này vẫn còn khá xa lạ với nhiều người Việt.

Đọc thêm về xe hơi và phụ kiện xe hơi tại danchoioto.vn để cập nhật thông tin nhanh nhất.