Giá xe Subaru: Tìm hiểu ưu đãi mới nhất tháng 1/2024

Subaru là một trong những thương hiệu xe ô tô hàng đầu trên thị trường. Với những trang bị tiện nghi và khả năng vận hành vượt trội, Subaru đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người Việt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá xe Subaru và những ưu đãi mới nhất trong tháng 1/2024.

Bảng giá xe Subaru mới nhất tại Việt Nam

Xe Subaru được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam. Trên thị trường Việt Nam, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sedan, hatchback, crossover/SUV của Subaru.

Giá xe Subaru chính hãng tại Việt Nam dao động từ 1,128 tỷ đồng đến 2,079 tỷ đồng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng để lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách cá nhân.

Những dòng xe Subaru nổi bật

Subaru Forester

Thông tin xe Subaru Forester.

Subaru Forester là mẫu crossover cỡ nhỏ của Subaru, ra mắt từ năm 1997. Với khung xe vững chắc, động cơ mạnh mẽ và hệ dẫn động linh hoạt, Subaru Forester mang lại cảm giác lái tốt và an toàn. Dòng xe này còn có không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu.

Subaru Outback

Giá xe Subaru Outback

Subaru Outback là mẫu xe crossover/SUV 5 chỗ. Với nội thất rộng rãi và trang bị tiện nghi hiện đại, Subaru Outback mang đến sự thoải mái và tiện lợi trong mỗi chuyến đi. Mẫu xe này còn có khả năng chống ồn tốt và động cơ mạnh mẽ.

Subaru Legacy

Giá xe Subaru Legacy mới nhất

Subaru Legacy là mẫu xe cỡ trung của Subaru, được sản xuất từ năm 1989. Với động cơ khỏe, hộp số tự động vô cấp mượt mà và không gian nội thất rộng rãi, Subaru Legacy mang lại trải nghiệm lái tốt và thoải mái. Đây là một mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Những mẫu xe Subaru bán chạy tại Việt Nam

• Subaru Forester: Từ 899 triệu Đồng.
  • Subaru Outback: Từ 2,099 tỷ Đồng.

Câu hỏi thường gặp về xe Subaru

Xe Subaru của nước nào sản xuất? Subaru là một thương hiệu xe đến từ Nhật Bản, thành lập năm 1953. Hiện nay, xe ô tô Subaru được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan để phân phối tại Việt Nam, và còn được bán ở nhiều thị trường khác như Nhật Bản, châu Âu và châu Mỹ.

Xe Subaru có điểm gì đặc biệt? Xe ô tô Subaru được người dùng đánh giá cao với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD). Subaru còn được biết đến với những công nghệ tiên tiến như hệ khung gầm toàn cầu Subar, động cơ Bỏe xi-lanh đặt ngang và công nghệ EyeSight hỗ trợ người lái.

Tổng kết

Những chiếc xe Subaru không chỉ có ngoại hình đẹp và phong cách sang trọng, mà còn sở hữu trang bị tiện nghi tiên tiến và khả năng vận hành vượt trội. Tuy nhiên, giá xe ô tô Subaru ở Việt Nam vẫn còn khá cao do nhập khẩu, và thương hiệu này chưa được phổ biến rộng rãi. Tuy vậy, người dùng và các chuyên gia vẫn đánh giá cao những giá trị mà Subaru mang lại.