Giá lốp (vỏ) xe Ford Everest CHÍNH HÃNG - Hiệp Phát

Giá lốp (vỏ) xe Ford Everest luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm khi cần thay lốp mới. Hãy đến với Hiệp Phát - đơn vị nhập khẩu và phân phối lốp chính hãng hàng đầu Việt Nam để có được giá tốt nhất và đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình của bạn.

Xe Ford Everest sử dụng cỡ lốp nào?

Để biết chính xác cỡ lốp cần thay cho chiếc xe Ford Everest của bạn, hãy xem thông số in trên lốp cũ hoặc liên hệ với Hiệp Phát để được tư vấn chi tiết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng.

Dòng xe Ford Everest sử dụng các cỡ lốp như 225/60R18, 245/70R16, 255/60R18, 265/50R20, 265/60R18. Với dòng xe sử dụng lốp cỡ 265/50R20, lốp Goodyear EfficientGrip Performance SUV là một lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo một số thương hiệu lốp cho chiếc Ford Everest

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lốp uy tín và lâu đời để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn một trong những thương hiệu sau:

Michelin

Thương hiệu lốp Pháp nổi tiếng với chất lượng cao, siêu bền và tiết kiệm nhiên liệu. Với thiết kế gai lốp thông minh, lốp Michelin luôn đảm bảo an toàn trên mọi chặng đường.

Pirelli

Nếu bạn thường xuyên di chuyển trên đường cao tốc, lốp Pirelli là lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu này nổi tiếng với hiệu suất vận hành ổn định cho siêu xe, xe SUV và sedan.

Goodyear

Lốp Goodyear là lựa chọn hàng đầu cho chiếc Ford Everest sử dụng lốp cỡ 265/50R20. Được đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu của hãng xe, Goodyear cung cấp đa dạng sản phẩm phù hợp cho nhiều loại xe.

Continental

Thương hiệu lốp Đức nổi bật với tính an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Continental cũng cung cấp các phụ tùng đi kèm cho xe ô tô.

Dunlop

Giá lốp (vỏ) xe Ford Everest từ thương hiệu Dunlop mang lại sự hài lòng bởi độ bền ổn định và vận hành êm ái. Thương hiệu này có lịch sử hơn 120 năm và luôn cải tiến để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hankook

Thương hiệu lốp từ Hàn Quốc với đa dạng size lốp phù hợp cho mọi đời xe Ford Everest. Hankook nổi bật với giá mềm và sự đa dạng của sản phẩm trên thị trường quốc tế.

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về việc thay lốp cho chiếc Ford Everest của mình, hãy đến ngay Hiệp Phát để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ.

Khi nào cần thay lốp cho chiếc Ford Everest?

Lốp xe là một bộ phận quan trọng, trực tiếp tiếp xúc với mặt đường. Để đảm bảo an toàn cho chính bạn, hãy thay lốp khi gặp những tình huống sau:

• Độ sâu rãnh lốp dưới 1.6mm.
  • Áp suất lốp giảm bất thường.
  • Lốp bị chém sâu hơn 1mm.
  • Mặt lốp xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng nghiêm trọng như bong tróc, nứt, thủng.
  • Lốp thủng với đường kính hơn 6mm hoặc có quá nhiều lỗ thủng.
  • Tanh, van lốp hư hỏng, biến dạng.

Đừng chần chừ, hãy đến Hiệp Phát ngay hôm nay để thay lốp và nhận được giá tốt nhất cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn. Sự an toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.