Giá bán xe máy điện Vinfast Klara cũ - Nên mua không?

Bạn đang tìm hiểu về giá bán xe máy điện VinFast Klara cũ? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về mức giá và lợi ích khi mua chiếc xe này....

Giá bán xe máy điện Vinfast Klara cũ

Những mẫu xe máy điện VinFast Klara có chất lượng tốt với thiết kế cổ điển, đậm phong cách phương Tây và những tính năng đi kèm vô cùng tiện ích và hiện đại. Đặc biệt, mẫu xe này đang trở thành một lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay. Hiện tại, dòng VinFast Klara gồm hai phiên bản: VinFast Klara A2 và VinFast Klara S.

Nếu bạn quan tâm đến xe mới, bạn cần chuẩn bị một số tiền không nhỏ từ 30 - 40 triệu đồng tùy phiên bản.

• Xe VinFast Klara S mới: 39.900.000 VNĐ
  • Xe VinFast Klara A2 mới: 26.900.000 VNĐ

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn mua một chiếc xe máy điện VinFast Klara cũ, bạn có thể giảm đáng kể chi phí mua xe. Thông thường, mức giảm này có thể lên đến một nửa so với xe mới. Giá bán xe máy điện VinFast Klara cũ hiện nay tham khảo được trên thị trường như sau:

• Xe VinFast Klara S cũ: 29.000.000 VNĐ
  • Xe VinFast Klara A2 cũ: 16.900.000 VNĐ

Xe máy điện Vinfast Klara cũ có tốt không?

bán xe máy điện VinFast Klara cũ

Mặc dù giá bán xe máy điện VinFast Klara cũ rẻ hơn nhiều so với xe mới, nhưng chất lượng xe lại là mối quan tâm lớn đối với nhiều khách hàng. Bạn có thắc mắc liệu chất lượng của những chiếc xe VinFast Klara cũ có còn đảm bảo hay không, liệu chúng dễ bị hỏng hóc hay không?

Thực tế là những trường hợp này có thể xảy ra nếu bạn mua xe tại những nơi không uy tín, không kiểm tra chất lượng xe trước khi bán. Bạn có thể mua phải những chiếc xe đã sửa chữa bằng linh kiện, phụ tùng kém chất lượng.

Để đảm bảo chất lượng và tránh mua phải hàng giả, bạn nên tìm mua những chiếc VinFast Klara cũ có giấy tờ đăng ký đầy đủ và kiểm tra kỹ chất lượng xe, đặc biệt là phần ắc quy hay pin trước khi mua. Hãy tìm kiếm những địa chỉ bán xe máy điện VinFast Klara cũ uy tín, có bảo hành để tránh rủi ro.

Ngoài những điểm trên, xe VinFast Klara cũ vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như khi mua mới. Xe có thiết kế gọn gàng, thanh lịch, tạo bởi những nhà thiết kế người Ý tài hoa với phong cách cổ điển phương Tây. Mẫu xe này sẽ giúp bạn nổi bật trên đường phố, với kích thước và kiểu dáng phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam.

Xe VinFast Klara còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như màn hình hiển thị LCD sáng rõ, hệ thống đèn Full LED chiếu sáng mạnh mẽ, hệ thống phanh và giảm xóc đầy đủ. Xe cũng được trang bị kháng nước IP67, giúp chịu đựng ngập nước trong 30 phút với độ sâu 0.5 mét. Bộ khung gầm tiêu chuẩn châu Âu giúp xe mạnh mẽ và bền bỉ với thời gian.

bán xe máy điện VinFast Klara cũ

Đặc biệt, xe có tích hợp công nghệ hiện đại như kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng để điều khiển và theo dõi hành trình xe, giúp cảnh báo mất trộm và định vị GPS.

Về động cơ, VinFast Klara S sử dụng pin Lithium, với tốc độ tối đa 48 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 120 km sau mỗi lần sạc đầy. Trong khi đó, VinFast Klara A2 có tốc độ tối đa 60 km/h và đi được khoảng 90 km sau mỗi lần sạc.

Với những thông tin trên, bạn có thể tự tin lựa chọn mua một chiếc xe máy điện VinFast Klara cũ với giá hợp lý, vẫn đảm bảo chất lượng và được trang bị những tính năng hiện đại. Hãy đến những địa chỉ uy tín để tìm mua chiếc xe ưng ý và cùng trải nghiệm những điểm tinh tú của mẫu xe này.