Công Tắt Đèn Xe Airblade 2020 - 2021: Cải Tiến Đáng Chú Ý!

CEO ANH JIMMY
Bạn có biết rằng trong số các dòng xe tay ga hiện có tại Việt Nam, Honda Airblade hiện diện nhiều nhất? Xe Honda Airblade không chỉ xuất hiện ở những vùng quê xa xôi...

Bạn có biết rằng trong số các dòng xe tay ga hiện có tại Việt Nam, Honda Airblade hiện diện nhiều nhất? Xe Honda Airblade không chỉ xuất hiện ở những vùng quê xa xôi mà còn tại các khu đô thị sôi động. Điều này chứng tỏ sự phổ biến của chiếc xe này. Chỉ cần nói đến AB, ai cũng hiểu đó là xe Airblade.

Honda AB đã tạo nên cú hit trên thị trường xe tay ga tầm trung nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với vóc dáng người Việt Nam, sử dụng động cơ ESP tiết kiệm nhiên liệu và giá cả phải chăng.

Từ cuối năm 2019 đến đầu 2020, Honda đã ra mắt phiên bản Honda Airblade hoàn toàn mới với nhiều cải tiến đáng chú ý. Một trong số đó là việc không còn công tắt đèn pha trên xe. Để khắc phục vấn đề này, công ty Minh-T đã giới thiệu sản phẩm cảm ứng tắt đèn pha cho Honda Airblade 2020 - 2021 mới nhất.

Cảm ứng tắt đèn pha - Lựa chọn thông minh

Với công nghệ cảm ứng tắt đèn pha, việc bật và tắt đèn trên Honda Airblade trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần cắt dây hay làm đục lỗ, sản phẩm này sử dụng mạch đảo thông minh, tận dụng công tắt đề của xe để điều khiển ánh sáng. Điều này không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo an toàn khi di chuyển trên đường.

Công tắt đèn xe Airblade 2020 - 2021 Ảnh: Công tắt đèn xe Airblade 2020 - 2021

Hơn nữa, nhờ công nghệ tiên tiến này, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng theo điều kiện thời tiết. Khi trời tối, đèn tự động bật sáng, ngược lại khi trời sáng, đèn tự động tắt đi. Đây cũng là một tính năng giống như trên các dòng xe ô tô mới nhất hiện nay.

Lắp đặt dễ dàng, gọn gàng

Việc lắp đặt cảm ứng tắt đèn pha cho Honda Airblade 2020 - 2021 rất đơn giản. Bạn không cần phải cắt mũ, chế nhựa hay làm bất kỳ thay đổi nào trên xe. Việc thực hiện chỉ mất khoảng 60 phút. Nếu bạn không muốn sử dụng cảm ứng điện tử, bạn cũng có thể lựa chọn công tắt cơ truyền thống.

Cảm ứng tắt đèn pha Ảnh: Cảm ứng tắt đèn pha

Bảo vệ xe trộm, chống cướp

Ngoài cảm ứng tắt đèn pha, bạn còn có thể nâng cấp bảo vệ chống cướp cho Honda Airblade 2020. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thiết bị định vị GPS, giúp theo dõi xe mọi lúc mọi nơi trực tiếp trên điện thoại di động. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về an ninh và bảo vệ tài sản.

Bộ định vị GPS cho xe Airblade 2020 Ảnh: Bộ định vị GPS cho xe Airblade 2020

Kết luận

Công tắt đèn pha cảm ứng cho Honda Airblade 2020 - 2021 là một cải tiến đáng chú ý. Việc lắp đặt dễ dàng, không làm hỏng vẻ đẹp của xe và giá cả hợp lý là những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp bảo vệ chống cướp và sử dụng thiết bị định vị GPS cho sự an tâm và yên tâm khi sở hữu chiếc xe Airblade 2020 của mình.

Text by: Emotional writing and user experience guidance

1