Bảng giá xe tải Chiến Thắng mới nhất: Lựa chọn thông minh cho nhu cầu vận chuyển

Nhà máy ô tô Chiến Thắng đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất xe tải chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng và giá cả hợp lý, xe tải Chiến Thắng đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Dưới đây là bảng giá các sản phẩm xe tải Chiến Thắng mới nhất.

Báo giá xe tải thùng Chiến Thắng mới nhất

Xe tải thùng Chiến Thắng WAW 2.4 tấn

Xe tải thùng Chiến Thắng WAW 2.4 tấn Giá xe tải thùng Chiến Thắng WAW 2.4 tấn: 352.000.000 triệu đồng

Xe tải thùng Chiến Thắng WAW 2.4 tấn là một trong những mẫu xe tải thùng hạng trung được ưa chuộng. Với tiêu chuẩn khí thải Euro 4 và thiết kế đơn giản, xe tải thùng 2.4 tấn có kích thước thùng khá lớn, phù hợp với việc chuyên chở hàng cồng kềnh trên những cung đường ngắn.

Xe tải thùng Chiến Thắng 3.15 tấn

Xe tải thùng Chiến Thắng 3.15 tấn Giá xe tải thùng Chiến Thắng 3.15 tấn: 351.000.000 triệu đồng

Xe tải thùng Chiến Thắng 3.15 tấn được trang bị cabin giống Huyndai Porter và động cơ mạnh mẽ. Với kích thước thùng phù hợp và công suất ấn tượng, xe tải thùng Chiến Thắng 3.15 tấn là lựa chọn hoàn hảo cho những công việc vận chuyển hàng hóa.

Xe tải thùng Chiến Thắng WAW 3.5 tấn trường lái

Xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn được thiết kế đáp ứng nhu cầu dạy và học lái xe bằng hạng C. Với các tính năng đặc biệt như hệ thống phanh phụ dành cho giáo viên và thùng xe lắp đặt 2 băng ghế ngồi cho học viên, xe tải trường lái Chiến Thắng 3.5 tấn là lựa chọn hoàn hảo cho việc đào tạo lái xe.

Báo giá xe tải ben Chiến Thắng mới nhất

Xe tải ben Chiến Thắng 2.35 tấn

Xe tải ben Chiến Thắng 2.35 tấn Giá xe tải ben Chiến Thắng 2.35 tấn: 303.000.000 triệu đồng

Xe tải ben Chiến Thắng 2.35 tấn là lựa chọn phù hợp cho việc chuyên chở hàng hóa vào những ngõ nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn và thùng có khả năng chứa được một lượng lớn hàng hóa, xe tải ben Chiến Thắng 2.35 tấn sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc vận chuyển hàng hóa.

Xe tải ben Chiến Thắng 3.48 tấn

Xe tải ben Chiến Thắng 3.48 tấn Giá xe tải ben Chiến Thắng 3.48 tấn: 376.000.000 triệu đồng

Xe tải ben Chiến Thắng 3.48 tấn được cải tiến từ phiên bản đời Euro 2 huyền thoại. Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng hoạt động linh hoạt, xe tải ben Chiến Thắng 3.48 tấn là lựa chọn tốt nhất cho việc chuyên chở hàng hóa trong thành phố.

Xe tải ben Chiến Thắng WAW 4.98 tấn

Xe tải ben Chiến Thắng WAW 4.98 tấn Giá xe tải ben Chiến Thắng WAW 4.98 tấn: 417.000.000 triệu đồng

Xe tải ben Chiến Thắng 4.98 tấn là sự kết hợp giữa tập đoàn WAW và nhà máy ô tô Chiến Thắng. Với kích thước và khả năng chở hàng ấn tượng, xe tải ben Chiến Thắng 4.98 tấn là đối tác đáng tin cậy cho việc vận chuyển hàng hóa đất đá trong khu đô thị.

Xe tải ben Chiến Thắng 5.9 tấn

Xe tải ben Chiến Thắng 5.9 tấn Giá xe tải ben Chiến Thắng 5.9 tấn: 469.100.000 triệu đồng

Xe tải ben Chiến Thắng 5.9 tấn, còn được gọi là WAW 5.9 tấn, là một trong những dòng xe tải ben 1 cầu hàng đầu. Với thiết kế mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng chuyên chở hàng hóa ấn tượng, xe tải ben Chiến Thắng 5.9 tấn là lựa chọn lý tưởng cho công việc vận chuyển hàng hóa.

Xe tải ben Chiến Thắng 6.8 tấn

Xe tải ben Chiến Thắng 6.8 tấn Giá xe tải ben Chiến Thắng 6.8 tấn: 545.000.000 triệu đồng

Xe tải ben Chiến Thắng 6.8 tấn sử dụng động cơ mạnh mẽ và được trang bị các tính năng hiện đại. Với khả năng vận hành mượt mà và kết cấu vững chắc, xe tải ben Chiến Thắng 6.8 tấn là sự lựa chọn tối ưu cho các hoạt động vận chuyển hàng hóa khó tính.

Xe tải ben Chiến Thắng 7.7 tấn

Xe tải ben Chiến Thắng 7.7 tấn Giá xe tải ben Chiến Thắng 7.7 tấn: 648.500.000 triệu đồng

Xe tải ben Chiến Thắng 7.7 tấn được đánh giá cao về khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu. Với thiết kế nhỏ gọn và các tính năng nổi trội, xe tải ben Chiến Thắng 7.7 tấn là lựa chọn hàng đầu cho việc vận chuyển hàng hóa trong môi trường đường rừng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0974.08.2222 - Xe Tải Đức Anh HT - đại lý xe số 1 rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.