Bảng giá xe máy Honda Vision 2022: Tiếp tục lên giá

Xe máy Honda Vision 2022 đã trở thành dòng xe tay ga phổ thông ăn khách nhất hiện nay. Đây cũng là mẫu xe luôn góp mặt trong top 10 xe máy bán chạy nhất Việt Nam, với giá lên giá mỗi tháng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về mẫu xe tay ga này.

Nâng cấp thiết kế

Mới đây, Honda Việt Nam đã chính thức ra mắt phiên bản Honda Vision 2022 với nhiều cải tiến về thiết kế. Cụm đèn trước, mâm xe, ống xả, mặt đồng hồ, tay xách phía sau đã được nâng cấp. Bên cạnh đó, Honda còn bổ sung một phiên bản hoàn toàn mới cho mẫu xe này. Honda Vision 2022 được chia thành 4 phiên bản: tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt và cá tính, với giá tùy theo phiên bản.

Thiết kế trẻ trung và đầy cá tính

Honda Vision 2022 vẫn giữ thiết kế tinh tế và thân thiện, trung thành với kiểu dáng của một chiếc xe tay ga tiêu chuẩn. Thiết kế phía trước xe mang đến vẻ ngoài trẻ trung và năng động với đường khối ba chiều sắc nét kết hợp cùng cụm đèn pha và đèn xi-nhan có thấu kính trong suốt, mang lại khả năng chiếu sáng mạnh. Thiết kế phía sau đơn giản nhưng gọn gàng, tạo cảm giác thanh thoát cho xe.

Tiện ích vượt trội

Honda Vision 2022 mang đến cho người lái những tiện ích hướng tới sự thoải mái và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng hàng ngày. Xe được trang bị khóa thông minh Smartkey trên các phiên bản cao cấp, đặc biệt và cá tính, với chức năng kích hoạt/ngưng kích hoạt khoá điện từ xa và hệ thống xác định vị trí thông minh. Xe còn có hộp đựng đồ rộng rãi dưới yên xe và hộc để đồ phía trước. Mâm xe và lốp không săm giúp xe vận hành ổn định trên mọi địa hình.

Động cơ cải tiến

Honda Vision 2022 sử dụng động cơ eSP dung tích 110cc với công suất và mô-men xoắn cải tiến. Động cơ này tích hợp công nghệ phun xăng điện tử và hệ thống ngắt động cơ tạm thời, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 4% so với đời trước. Xe còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO và hệ thống phanh kết hợp.

Giá xe

Giá xe Honda Vision 2022 khác nhau tùy theo phiên bản. Giá đề xuất từ hãng Honda dao động từ 30 triệu đến 34,5 triệu đồng. Tuy nhiên, giá thực tế ở đại lý có thể lên đến gần 60 triệu đồng. Đây là mức giá cao hơn so với giá đề xuất do thiếu nguồn cung. Sự tăng giá này diễn ra trong vài tháng gần đây và xuất phát từ sự khan hiếm xe trên thị trường.

Kết luận

Honda Vision 2022 là mẫu xe tay ga phổ thông ăn khách nhất hiện nay. Với thiết kế trẻ trung, tiện ích vượt trội và động cơ cải tiến, xe mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Tuy nhiên, giá xe đang tăng cao do thiếu nguồn cung trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến mẫu xe này, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

Bảng giá xe máy Honda Vision 2022

Honda Vision 2022