Bảng Giá Xe Honda HR-V 2022: Xe Hiện Đại, Giá Trị Vượt Trội

Honda HR-V là một trong những mẫu xe SUV phổ biến và được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi và giá trị vượt trội, Honda HR-V 2022 không chỉ là một sự lựa chọn thông minh cho những người đam mê xe hơi mà còn là một đối tác đáng tin cậy trên mọi cung đường.

Honda HR-V 2022: Hiện Đại và Mạnh Mẽ

bang-gia-xe-honda-hrv-2018-model-1.8lg Giá trị vượt trội của Honda HR-V 2022

Được sản xuất vào năm 2021 bởi Honda Thailand, Honda HR-V 2022 sở hữu một số tính năng nổi bật như động cơ mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao và nâng cao trải nghiệm lái xe của bạn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và kiến trúc tinh tế, Honda HR-V 2022 mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bảng Giá Xe Honda HR-V 2022

bang-gia-xe-honda-hrv-2018 Giá cả phải chăng của Honda HR-V 2022

Bảng giá xe Honda HR-V 2022 gồm hai phiên bản chính:

• Honda HR-V 1.8L - 871.000.000 VNĐ
  • Honda HR-V 1.8G - 866.000.000 VNĐ

Với mức giá hợp lý và chất lượng đáng tin cậy, Honda HR-V 2022 đáng xem xét khi bạn muốn sở hữu một chiếc xe hàng đầu trong phân khúc SUV.

Lợi Ích Khi Chọn Mua Honda HR-V 2022

hinh-thuc-thanh-toan-tien-mua-oto-honda-hrv Phương thức thanh toán linh hoạt

Khi mua Honda HR-V 2022 tại Honda Ô Tô Giải Phóng, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích:

1. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  2. Đa dạng màu sắc và sẵn có ngay.
  3. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp.
  4. Tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tâm từ nhân viên.
  5. Hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục đăng ký và đăng kiểm.
  6. Gói bảo hiểm thân vỏ đặc biệt với nhiều ưu đãi.
  7. Dịch vụ sửa chữa chất lượng cao sau khi mua xe.
  8. Đại lý uy tín và tin cậy tại Hà Nội.

Có Nên Mua Honda HR-V 2022 Trả Góp Không?

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc Honda HR-V 2022 mà không muốn tốn quá nhiều tiền mặt, việc mua trả góp là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể truy cập đường dẫn này để tìm hiểu thêm về thủ tục và cách mua Honda HR-V 2022 trả góp.

Honda HR-V 2022: Sự Lựa Chọn Thông Minh

ban-honda-hrv-2018-tra-gop Đại lý bán xe ô tô Honda Ô tô Giải Phóng

Honda HR-V 2022 không chỉ là một chiếc xe, mà còn là một người bạn đáng tin cậy trên mọi cung đường. Với chất lượng hàng đầu, thiết kế tinh tế và giá trị vượt trội, Honda HR-V 2022 sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

Hãy liên hệ ngay với Đại Lý Honda Ô Tô Giải Phóng để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi!

Trưởng Phòng Bán Hàng Honda Giải Phóng: Phùng Văn Hội - 0989588516 - 0904819538

Địa chỉ: Km 9 - Quốc Lộ 1A - Đường Giải Phóng - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội (Cạnh bến xe Nước Ngầm)

dai-ly-ban-xe-oto-honda-tai-hanoi-viet-nam-hrv Đại lý bán xe ô tô Honda tại Hà Nội, Việt Nam

Điểm Mạnh Của Honda Ô Tô Giải Phóng

1. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
  2. Luôn có sẵn đủ màu xe Honda HR-V 2022 và giao xe ngay.
  3. Hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp cho cá nhân và công ty.
  4. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.
  5. Hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục đăng ký và đăng kiểm.
  6. Cam kết chất lượng dịch vụ sau bán hàng.
  7. Khuyến mãi phụ kiện lắp cho Honda HR-V 2022 theo yêu cầu khách hàng.
  8. Địa chỉ uy tín và tin cậy nhất tại Hà Nội về đại lý bán xe ô tô Honda giá rẻ nhất toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0989588516 để được tư vấn và giao xe ngay!