Bảng giá xe BAIC kèm khuyến mại tháng 1/2024

BAIC - Thương hiệu xe ô tô nguồn gốc Trung Quốc mới vừa gia nhập thị trường Việt Nam, nhưng đã để lại ấn tượng mạnh với người dùng. Với vẻ ngoài sang trọng, công nghệ tiện nghi hiện đại và mức giá hấp dẫn, xe BAIC luôn thấp hơn các đối thủ cùng phân khúc. Dưới đây là bảng giá một số dòng xe BAIC đang được mở bán tại Việt Nam.

Giá xe BAIC Beijing U5 Plus mới nhất

Giá xe BAIC Beijing U5 Plus 2022. Giá xe BAIC Beijing U5 Plus mới nhất: từ 398 triệu đồng

Beijing U5 Plus, mẫu sedan hạng C mới ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 14/1/2022, sở hữu nhiều tính năng và trang bị vượt phân khúc. Giá bán lại chỉ ngang xe hạng B, thậm chí còn "tiệm cận" cả hạng A. Mẫu xe này đã đạt giải Vàng “Đánh giá thiết kế sinh thái C-ECAP” về sự thân thiện với môi trường. Giá xe BAIC Beijing U5 Plus như sau:

• BAIC Bejing U5 Plus Standard: 398 triệu đồng
  • BAIC Bejing U5 Plus Deluxe: 468 triệu đồng
  • BAIC Bejing U5 Plus Luxury: 508 triệu đồng

Giá xe BAIC X55 mới nhất

Giá xe BAIC X55. Giá xe BAIC X55 mới nhất: từ 528 triệu đồng

BAIC X55, mẫu CUV hạng C không phân phối chính hãng tại Việt Nam, có giá rẻ là thế mạnh lớn nhất trong cuộc chiến giành thị phần. Giá xe BAIC X55 2023 tại Việt Nam khoảng từ 528 triệu đồng.

Giá xe BAIC Beijing X7 mới nhất

Giá xe BAIC Beijing X7 mới nhất. Giá xe BAIC Beijing X7 mới nhất: từ 608 triệu đồng

BAIC Beijing X7, mẫu CUV 5 chỗ đã gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 08/2020. Với ngoại hình bắt mắt, trang bị nhiều tiện ích, công nghệ hiện đại và giá khởi điểm từ 608 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với các đối thủ cùng phân khúc như honda cr-v , Mazda CX-5, Hyundai Tucson. Giá xe BAIC Beijing X7 như sau:

• BAIC Bejing X7 Standard: 608 triệu đồng
  • BAIC Bejing X7 Deluxe: 658 triệu đồng
  • BAIC Bejing X7 Premium: 758 triệu đồng

Lợi thế và hạn chế của các dòng xe BAIC

Lợi thế:

• Giá xe BAIC rẻ hơn mặt bằng chung phân khúc.
  • Nhiều trang bị tiện nghi.
  • Thiết kế sang trọng, bắt mắt.

Hạn chế:

• Thương hiệu mới với khách hàng Việt.
  • Chưa được kiểm chứng chất lượng qua thời gian.

Kết luận

Giá xe BAIC dễ tiếp cận và mang đến trải nghiệm thú vị với thiết kế bắt mắt và trang bị hiện đại. Nếu không quan tâm đến yếu tố thương hiệu và lo ngại về chất lượng, các dòng xe BAIC vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc.