Xe điện

Xe Nâng Tay 3 Tấn Chạy Điện: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Kho Hàng

Miêu tả: Xe nâng tay 3 tấn chạy điện của Heli Giới Thiệu Bạn là chủ một công ty trong lĩnh vực sản xuất và bạn đang cần một giải pháp để nâng hạ và...

Miêu tả: Xe nâng tay 3 tấn chạy điện của Heli

Giới Thiệu

Bạn là chủ một công ty trong lĩnh vực sản xuất và bạn đang cần một giải pháp để nâng hạ và sắp xếp các pallet hàng hóa có tải trọng lên tới 3 tấn trong kho thành phẩm? Xe nâng tay 3 tấn chạy điện CBD30-460 của Heli chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với thiết kế hiện đại và uyển chuyển, chiếc xe này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn trong công việc sản xuất hạng nặng và công suất cao.

Đặc Điểm Xe Nâng Tay 3 Tấn Chạy Điện

Thiết Kế Xe Nâng Tay Điện 3 Tấn

• Xe nâng tay 3 tấn chạy điện của Heli được thiết kế với khả năng chịu tải lên tới 3 tấn và có thể di chuyển trong môi trường làm việc hạn chế lối đi với chiều rộng tối thiểu từ 2-2.4 mét.
  • Càng nâng có chiều dài từ 1200 - 2200 mm, linh hoạt và đáp ứng tốt yêu cầu công việc nâng hạ.
  • Xe nâng được trang bị 7 bánh PU giúp di chuyển dễ dàng trên nền bằng phẳng như xi măng, epoxy, và khả năng leo dốc lên tới 16% giúp đảm bảo làm việc thuận lợi trong môi trường.
  • Trang bị 3 motor điện bao gồm 1 motor di chuyển, 1 motor điện nâng hạ và 1 motor điện trợ lái đảm bảo vận hành xe 1 cách tối ưu nhất.
  • Bo mạch điều khiển Curtis từ Mỹ hoặc Zapi từ Italia giúp truyền tín hiệu tối ưu và đảm bảo hiệu suất làm việc.
  • Xe được trang bị ắc quy axit chì 24V dung lượng 270 Ah, đáp ứng tối đa cho 1 ca làm việc 8 tiếng liên tục.

Miêu tả: Thiết kế xe nâng tay 3 tấn chạy điện của Heli

Thông Số Kỹ Thuật

• Tải trọng nâng: 3000 kg
  • Tâm tải trọng: 600 mm
  • Chiều cao nâng: 120 mm
  • Ác quy: 24/270 V/Ah
  • Motor di chuyển (AC): 1.5 kW
  • Motor nâng hạ (DC): 1.2 kW
  • Motor trợ lái (AC): 0.15 kW
  • Tốc độ nâng (đầy tải): 35 mm/s
  • Tốc độ di chuyển (đầy tải): 6 km/h
  • Khả năng leo dốc (đầy tải): 16%
  • Chiều dài xe: 1920 mm
  • Chiều rộng xe: 800 mm
  • Bề rộng không gian làm việc tối thiểu: 2030 mm

Mua Xe Nâng Tay Thấp 3 Tấn

Công Ty TNHH Xe Nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền cung cấp các thiết bị xe nâng điện tay 3 tấn chạy điện của Heli tại Việt Nam. Với cam kết hàng có sẵn và thiết bị mới 100%, chưa qua sử dụng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

• Email: Phuc.xenangheli@gmail.com
  • Website: https://xenangvietnam.net/

Địa chỉ:

• Văn Phòng Miền Bắc: Tầng 3 tòa Phúc Đồng Building, Đ. Đàm Quang Trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
  • Kho Bãi Miền Bắc : Khu dịch vụ sân Golf Long Biên, Đ. Đàm Quang trung, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.
  • Văn Phòng Miền Nam: Tầng 10 Tòa Gia Định Tower, 566 QL. 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
  • Kho Bãi Hồ chí Minh: 87 Phú Châu, P. Tam Bình, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Văn Phòng Miền Trung: T1&T2 Căn Shophouse, Lô A4-12, Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Đà Nẵng : K7/75 Phan Văn Định, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Kho Bãi Bình Dương: Khu phố Bình Đường 2, P. An Bình, TX Dĩ An, Bình Dương.
  • Kho Bãi Đồng Nai : KCN Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Note: This article is a unique adaptation of the original content. The main idea and key information have been retained while adding fresh insights and a conversational tone to make it more engaging for the readers.