Xe điện

Xe Nâng Điện 3-3.5 Tấn Chất Lượng Tuyệt Vời với Giá Gốc

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng điện 3-3.5 tấn chính hãng với chất lượng đáng tin cậy? Xe Nâng Heli chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với tiêu chuẩn cao về tiếng ồn, an toàn và khí thải, xe nâng điện 3-3.5 tấn của Heli đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của bạn.

Thông số kỹ thuật phiên bản ắc quy Axit-Chì

• Model: G-Series
  • Động cơ: Ắc quy điện
  • Nhiên liệu: Điện xoay chiều
  • Tải trọng nâng: 3-3.5 tấn
  • Tâm tải trọng: 500 mm
  • Chiều cao nâng: 3000 - 6000 mm

Tính năng nổi bật của xe nâng điện 3-3.5 tấn Heli

• Mẫu xe thiết kế mới, cải thiện tầm nhìn hơn 7% so với các dòng xe điện trước đây.
  • Xe mới 100%, hệ thống ắc quy đảm bảo với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.
  • Sử dụng hệ thống điều khiển CURTIS của Hoa Kỳ và ZAPI của Italia.
  • Hệ thống điều khiển thủy lực CAN BUS nổi tiếng thế giới.
  • Tăng tốc độ di chuyển và nâng hạ thêm 25% so với các dòng xe nâng điện trước đây.
  • Có thể trang bị ắc quy FAAM của Ý hoặc GS Yuasa của Nhật Bản.
  • Trang bị đầy đủ còi cảnh báo, đèn cảnh báo và đèn chiếu sáng.
  • Màn hình LED hiển thị đầy đủ thông số và dung lượng ắc quy.
  • Phụ tùng chính hãng Heli luôn sẵn có.

Hiệu quả làm việc của xe nâng điện Heli 3 tấn

Xe nâng điện Heli 3-3.5 tấn sử dụng công nghệ tiên tiến với các cảm biến thủy lực hoạt động chính xác. Cầu di chuyển được điều khiển độc lập bằng 2 motor di chuyển có công suất lên tới 21 kW.

Hệ thống ắc quy của xe nâng điện Heli 3-3.5 tấn bao gồm 40 Cell nhỏ được đấu nối tiếp nhau. Ngoài ra, còn có dòng xe nâng điện mới nhất sử dụng Pin Lithium. Xe nâng điện Lithium của Heli có hiệu quả công việc cao hơn nhiều lần so với dòng xe nâng điện truyền thống. Bạn chỉ cần sạc pin trong 2-3 giờ và xe có thể hoạt động liên tục trong 9-11 giờ.

Đặc điểm nổi bật của xe nâng điện Lithium 3-3.5 tấn Heli

Xe nâng điện 3-3.5 tấn Heli được ra mắt vào năm 2020 và đã được rất nhiều khách hàng đón nhận. Sản phẩm này tích hợp công nghệ Pin Lithium cao cấp với thời gian sạc nhanh chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ và hoạt động liên tục từ 9-11 giờ. Bảo hành ắc quy Lithium lên đến 5 năm với tuổi thọ lên đến 10 năm.

So sánh xe nâng điện ắc quy Axit-Chì và ắc quy Lithium

Dưới đây là bảng so sánh giữa Pin Lithium và ắc quy Chì-Axit truyền thống:

Ắc quy Lithium (Pin Lithium)

• Thời gian sạc: 1.5 - 2 giờ
  • Tỉ lệ chuyển đổi: 97%
  • Số lần sạc: Hơn 4000 lần
  • Thời gian bảo hành: 5 năm
  • Không cần thay thế
  • Không cần bảo trì định kỳ
  • Hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp

Ắc quy Chì-Axit (Ắc quy ướt)

• Thời gian sạc: 6 - 8 giờ
  • Tỉ lệ chuyển đổi: 92%
  • Số lần sạc: Khoảng 1200 lần
  • Thời gian bảo hành: 1 năm
  • Cần thay thế sau một số lần sử dụng
  • Cần bảo trì định kỳ
  • Không hoạt động ở nhiệt độ thấp

Từ bảng so sánh trên, bạn có thể tự đưa ra quyết định về việc nên sử dụng xe nâng điện Lithium Heli hay xe nâng điện ắc quy chì-axit truyền thống, tùy thuộc vào hiệu quả mà từng loại sản phẩm mang lại trong quá trình sử dụng.

Mua xe nâng điện Heli 3-3.5 tấn tại Bình Minh

Bình Minh là đại lý độc quyền thương hiệu xe nâng Heli tại Việt Nam. Với chất lượng và dịch vụ đã được thị trường kiểm chứng qua nhiều năm, chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy của bạn. Xe nâng Heli là thương hiệu hàng đầu thế giới với sự phân phối rộng khắp trên 150 quốc gia.

Đặc biệt, chúng tôi có các chi nhánh trên toàn quốc tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng và Đồng Nai để phục vụ bạn tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn cấu hình xe nâng điện phù hợp nhất.

Liên hệ mua xe nâng điện 3-3.5 tấn thương hiệu Heli tại Bình Minh

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho doanh nghiệp của bạn một chiếc xe nâng điện 3-3.5 tấn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

• Mr Quang - Phòng kinh doanh
  • Hotline: 0963 17 77 93
  • Email: phiquang.heli@gmail.com

Địa chỉ các chi nhánh của công ty Bình Minh trên toàn quốc cũng được cung cấp bên dưới. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xe nâng Bình Minh - Đối tác tin cậy của bạn!