Xe điện

Xe máy điện nhỏ gọn đáng mua nhất hiện nay - Honda Mono

Xe máy điện đã từ lâu trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong việc di chuyển đô thị. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn khi tìm kiếm một chiếc xe máy điện nhỏ gọn đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Đó là lý do tại sao Honda Mono trở nên phổ biến như vậy. Đây là một mẫu xe máy điện cao cấp được thiết kế nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao Honda Mono lại được xem là mẫu xe máy điện nhỏ gọn đáng mua nhất? Hãy cùng tôi khám phá trong bài viết này nhé!

Honda Mono - Mẫu xe máy điện nhỏ gọn hàng đầu

Thường thì xe máy điện có kích thước lớn và khá nặng, đặc biệt là yên xe được thiết kế cao. Điều này làm cho việc ngồi lái xe máy điện trở nên khó khăn cho các bạn học sinh và những người có chiều cao khiêm tốn. Do đó, lựa chọn xe đạp điện sẽ là một giải pháp an toàn hơn.

Tuy nhiên, với nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của các bạn học sinh, việc sở hữu một phương tiện di chuyển xa và đáp ứng mọi nhu cầu là điều cần thiết. Xe đạp điện thông thường chỉ có thể di chuyển khoảng 40km sau mỗi lần sạc, không đủ để đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn. Trong khi đó, các mẫu xe máy điện có thể di chuyển trung bình khoảng 70km sau mỗi lần sạc.

Do đó, việc có một chiếc xe máy điện nhỏ gọn, có yên xe thấp và trọng lượng nhẹ đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Và Honda Mono chính là mẫu xe máy mà bạn đang cần ngay bây giờ. Với kích thước vô cùng nhỏ gọn: 1678mm x 668mm x 1048mm, yên xe chỉ cao tầm 740mm, ngay cả những người có chiều cao khiêm tốn cũng có thể dễ dàng ngồi và lái xe. Đối với những người thấp hơn, khi ngồi trên xe và cần nhón chân, có một cách khác là có thể điều chỉnh chiều cao yên của Honda Mono. Yên xe máy điện Honda Mono được làm từ chất liệu cao su cao cấp, mang lại cảm giác ngồi rất êm ái. Bên ngoài yên xe được bọc da nhân tạo cao cấp với kích thước đệm yên dày, tạo cảm giác ngồi thoải mái và dễ chịu.

Tiếp theo là trọng lượng xe trung bình của Honda Mono chỉ khoảng 70kg, rất nhẹ so với các mẫu xe máy điện khác trên thị trường có trọng lượng từ 80-90kg. Vì vậy, nếu nói về một dòng xe máy điện nhỏ gọn, chất lượng cao và đáng mua thì Honda Mono đứng đầu danh sách.

Động cơ mạnh mẽ với công suất lên tới 1200W

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng bên trong Honda Mono là một động cơ mạnh mẽ, có khả năng chống nước tốt, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của giới trẻ. Tốc độ xe có thể đạt 60km/h một cách nhẹ nhàng và êm ái, không gây cảm giác giật mạnh. Bánh xe bám đường tốt và di chuyển ổn định nhờ vành đúc chắc chắn và lốp béo không săm.

Xe chạy 2 người rất nhịp nhàng và thoải mái, với hệ thống giảm xóc siêu êm giúp bạn luôn cảm thấy vững chắc khi lái xe trên mọi nẻo đường. Hệ thống phanh cơ CBS đồng bộ cả trước và sau cho khả năng phanh nhạy và an toàn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ của xe, đặc biệt là trong những tình huống bất ngờ, đột ngột.

Honda Mono trang bị 5 bình acquy 20Ah, giúp xe có thể đi được 70 km sau mỗi lần sạc. Thời gian sạc trung bình khoảng 10 giờ. Để duy trì khả năng hoạt động xa như lúc mới mua, bạn cần biết cách sử dụng và sạc xe đúng cách. Nếu bạn chưa biết, hãy tham khảo hướng dẫn sạc pin cho xe đạp điện và xe máy điện.

Những tiện ích trên chiếc Honda Mono

Honda Mono được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, mang lại sự hỗ trợ tốt cho người lái khi tham gia giao thông. Xe còn được trang bị cốp rộng rãi, giúp bạn thoải mái chứa đồ khi di chuyển. Sàn để chân rộng và thiết kế thấp, mang lại sự thoải mái khi lái xe. Honda còn tặng kèm một tấm thảm lót bằng cao su chống bám bẩn để bạn sử dụng.

Xe còn có 2 chế độ chạy, bạn có thể điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào địa hình và điều kiện đường đi. Màu sơn bóng bẩy đẹp mắt, tạo cảm giác thẩm mỹ cao, nhờ áp dụng công nghệ phun sơn 5 lớp hiện đại từ Nhật Bản. Honda Mono là mẫu xe máy điện nhập khẩu, đảm bảo chất lượng cao, linh kiện bền bỉ và tổng thể hài hòa, bắt mắt.

Giá thành của Honda Mono cũng rất hợp lý, chỉ với 16.500.000 VNĐ, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe máy điện nhỏ gọn Honda Mono này. Phiên bản màu đặc biệt bao gồm màu đỏ mận và xanh cửu long có giá là 17.500.000 VNĐ, chênh lệch 1 triệu so với các phiên bản màu xanh dương, trắng và hồng.

Hiện nay, Honda Mono được bán tại Thế Giới Xe Điện với nhiều màu sắc để bạn lựa chọn và tham khảo. Cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng, chất lượng, và đi kèm đầy đủ giấy tờ đăng kiểm và hóa đơn để bạn có thể đăng ký biển số xe.

Thế Giới Xe Điện - Địa chỉ phân phối xe điện, xe đạp điện, xe máy điện, xe 50cc chính hãng số 1 Việt Nam

Hotline liên hệ để được tư vấn:

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888

Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XE MÁY 50CC

Hà Nội (1) 290 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội (2) 8 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội (3) 38 Đại Cồ Việt - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội (4) 125 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội (5) 176 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội (6) 154 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Ngã 3 Hoàng Quốc Việt) (7) 521 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần Ngõ Triều Khúc) (8) 264 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội (Trung Tâm Bảo Hành) (9) 455 Nguyễn Văn Cừ. Quận Long Biên. Hà Nội

Sơn Tây: (10) 310 Phố Chùa Thông - Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội (Ngã Ba Cầu Trì) - 0917982228

Thái Bình (11) 88 Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Chợ Sóc) - 0827977979 (12) 182 Thị trấn Thanh Nê - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Trường THPT Hồng Đức) - 0827977979

Ninh Bình: (13) 315 Trần Hưng Đạo - Đông Thành - Ninh Bình (Gần Ngã Ba Tam Giác) - 0968238928

Đà Nẵng (14) 15 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (Ngã 3 Lê Duẩn - Điện Biên Phủ) - 02366292398

Hồ Chí Minh (15) 654 Lũy Bán Bích - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - HCM (Ngã 3 Tân Thành - Luỹ Bán Bích) (16) 65-67 Võ Thị Sáu - P. 6 - Q.3 - HCM (Ngã Tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu)

Đắk Lắk (17) Chợ Ea Trul - Krông Bông - Đắk Lắk - 0945 344 344