Xe điện

Xe Điện VinFast Ludo: Độc đáo và Sành điệu

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một chiếc xe điện độc đáo và sành điệu - Xe Điện VinFast Ludo. Dòng xe điện hoàn hảo cho mọi lứa tuổi VinFast Ludo là một chiếc...

Dòng xe điện hoàn hảo cho mọi lứa tuổi

VinFast Ludo là một chiếc xe máy điện nhỏ gọn, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ những gia đình đến học sinh, sinh viên, người lớn tuổi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến các khách hàng là Học sinh, sinh viên vì Ludo đang được VinFast định giá rất hấp dẫn với nhóm khách này, chỉ hơn 10 triệu đồng. Cùng xem những tính năng độc đáo của chiếc xe này.

• Những bạn trẻ thế hệ Gen Z sẽ thích thú với Ludo khi sử dụng cho nhu cầu đi học, đi chơi và di chuyển hàng ngày.
  • Nhân viên văn phòng, công nhân, các bậc phụ huynh và người lớn tuổi đều có thể tận hưởng sự tiện ích của VinFast Ludo.

VinFast Ludo có thiết kế tinh tế được lấy cảm hứng từ Ý, tạo nên vẻ cá tính, mạnh mẽ và năng động. Với kích thước nhỏ gọn, Ludo hoàn hảo cho việc di chuyển linh hoạt tại thành phố.

Pin Lithium-ion mạnh mẽ

Pin Lithium-ion - Điểm mạnh của VinFast Ludo.

• Nhà cung cấp: LG Chem
  • Màu sắc: Xám
  • Loại pin: Lithium-ion
  • Khối lượng: 7.8 kg
  • Vị trí đặt pin: Dưới yên xe

Với khối pin Lithium-ion này, VinFast Ludo có thể di chuyển được 75 km sau một lần sạc đầy. Khối pin của Ludo đạt tiêu chuẩn chống nước và bụi IP67, đảm bảo sự tin cậy và an toàn cho người dùng.

VinFast Ludo - Kết nối thông minh, tiện ích

Nhờ tích hợp eSIM, xe được kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng di động, giúp Ludo trở nên thông minh và tiện ích hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của VinFast Ludo:

• Cảnh báo chống trộm: Khi xe bị dắt đi một khoảng cách nhất định hoặc ổ khóa điện bị mở trái phép, xe sẽ rung lắc và cảnh báo bằng còi.
  • Định vị xe (GPS): Người dùng dễ dàng theo dõi vị trí hiện tại của xe hoặc tìm xe trong bãi đỗ.
  • Lịch sử di chuyển của xe: Có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe trong thời gian gần đây.
  • Kiểm tra tình trạng xe: Thông qua ứng dụng, người dùng có thể kiểm tra dung lượng pin còn lại của Ludo.

Thông số kỹ thuật VinFast Ludo

Động cơ:

• Công suất: 500W
  • Loại động cơ: Động cơ BOSCH, một chiều không chổi than
  • Tốc độ tối đa: 35Km/h

Hệ thống pin:

• Loại pin: Pin Lithium-ion
  • Dung lượng: 22Ah
  • Trọng lượng trung bình: 7.8Kg
  • Thời gian sạc tiêu chuẩn: 3h (90% SOC) hoặc 4.8h (100% SOC)/pin
  • Loại sạc: 400W di động
  • Quãng đường di chuyển được khi pin sạc đầy: 70 km (với tốc độ 30 km/h)
  • Đổi pin: Có
  • Vị trí lắp pin: Dưới yên xe
  • Tiêu chuẩn chống nước: IP67

Hệ thống khung/giảm xóc/phanh:

• Giảm xóc trước và sau: Giảm chấn lò xo dầu, giảm xóc đôi, giảm chấn thủy lực
  • Phanh trước: Phanh đĩa Hengton
  • Phanh sau: Phanh tang trống dẫn động cơ khí

Kích thước cơ bản:

• Khoảng các trục bánh xe trước - sau: 1157mm
  • Chiều dài tổng thể: 1700 x 715 x 1070 (dài x rộng x cao)
  • Khoảng sáng gầm: 150mm
  • Chiều cao yên: 749mm
  • Kích thước lốp trước - sau: 70/90-14 | 80/90-14

Trọng lượng:

• Tải trọng: 130 kg
  • Trọng lượng xe và pin: 68 kg, bao gồm 1 pin

Hệ thống chiếu sáng:

• Đèn pha trước: Led Projector
  • Đèn xin nhan, đèn hậu: LED

Kết nối thông minh:

• Kết nối: Định vị xe (GPS), Tích hợp eSIM, Mobile App
  • Tính năng chống trộm: Có

Hãy trải nghiệm sự độc đáo và sành điệu của VinFast Ludo ngay hôm nay!