Xe điện

Xe đạp điện tốt nhất 2022? Mẫu nào sẽ được gọi tên

Xe đạp điện đã trở thành một phương tiện di chuyển nhỏ gọn và tiện ích, không chỉ dành cho học sinh mà còn được ưa chuộng bởi các bậc trung niên và người cao tuổi. Vậy, trong năm 2022, mẫu xe đạp điện nào sẽ được xem là tốt nhất? Và giá thành của chúng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu!

Xe đạp điện tốt nhất 2021 - Gican S chạy 4 bình acquy 20Ah

Mẫu xe đạp điện tốt nhất và cũng là mẫu xe bán chạy nhất tại Thế Giới Xe Điện trong năm 2021 là chiếc Gican S. Xe đạp điện này có thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết.

xe đạp điện tốt nhất 2021

Toàn bộ dàn áo của xe được tối giản, thay vào đó là bộ khung hợp kim cao cấp khỏe khoắn và chắc chắn, được phủ lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo xe không bị gỉ sét và tăng tuổi thọ.

Phần trước của xe nổi bật với chiếc giỏ sắt tiện lợi và bộ đèn pha hình vuông sử dụng bóng led, cho khả năng chiếu sáng tốt và độ bền cao. Xi nhan trước được thiết kế nhỏ gọn, chuôi đèn làm bằng cao su dẻo, hạn chế được tình trạng gãy vỡ xi nhan khi xe bị va chạm.

Ngoài ra, xe còn được trang bị nhiều công nghệ mới rất nổi bật như màn hình điện tử LCD full led, hiển thị các thông số rõ ràng và hấp dẫn. Yên xe thiết kế 2 phần tách biệt với đệm cao su ngồi êm ái, phần yên sau còn thiết kế điểm tựa lưng và gác chân sau tiện lợi, phù hợp để chở các em nhỏ ngồi phía sau.

Khả năng vận hành của xe đạp điện Gican S khá khỏe, với khối động cơ công suất lên tới 350W, đảm bảo hiệu năng chạy mạnh mẽ và tiết kiệm điện. Kết hợp với bộ 4 bình acquy 20Ah (loại acquy lớn thường dùng cho xe máy điện), chiếc xe đạp điện Gican S này có thể đi được 50-60 cây số sau mỗi lần sạc.

xe đạp điện Gican S

Nhằm nâng cao tính an toàn và ổn định khi di chuyển, Gican S còn được trang bị bộ bánh xe kích thước 10 inch vành đúc cá tính, với lốp không săm đầy đặn, giúp xe chạy ổn định và bám đường tốt.

Về ngoại hình, Gican S có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng, trong khi khả năng vận hành lại mạnh mẽ và khỏe khoắn. Đây chính là mẫu xe đạp điện tốt nhất 2021 mà bạn không nên bỏ qua.

Xe điện tốt năm 2021 - 133 Phantom Katana

Ngoài mẫu xe đạp điện Gican S, có một chiếc xe điện nhỏ gọn với khả năng vận hành mạnh mẽ cũng đang được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn, đó chính là chiếc 133 Phantom Katana.

xe đạp điện 133 phantom katana

Xe điện 133 Phantom Katana có kiểu dáng thể thao cá tính, không có bàn đạp nhưng Thay vào đó, xe có mặt sàn rộng rãi, cho phép gác chân dễ dàng và cũng tiện lợi hơn để làm chỗ chứa đồ. Phần đầu xe nổi bật với màn hình LCD full led hiển thị các thông số rõ ràng và dễ nhìn.

Đèn xe sử dụng bóng led nổi bật và được kết hợp với 3 dải đèn pha xung quanh trang trí thêm 4 dải đèn demi trợ sáng viền 4 cạnh. Xi nhan trước được thiết kế độc đáo và đặc biệt, tạo thêm sự cá tính thể thao cho xe.

xe điện tốt nhất 2021 - 133 phantom katana

Nổi bật nhất là bộ khung xe vô cùng chắc chắn và khỏe khoắn. Phần càng sau của xe được làm bằng thép không gỉ và thiết kế to bản, giúp bánh sau cố định di chuyển ổn định và an toàn trước những tác động từ bên ngoài.

Kích thước yên xe dài hơn so với các dòng xe khác trên thị trường đến 15cm, giúp việc ngồi 2 người trên xe trở nên rất thoải mái, không bị gò bó.

Động cơ xe có công suất 350W, tối đa 450W, giúp xe chạy mạnh mẽ ngay cả khi có 2 người trên xe. Tốc độ trung bình của xe là 35km/h, được trang bị 4 bình acquy 12Ah, giúp xe đi được 40-50 cây số sau mỗi lần sạc.

Giá xe đạp điện hiện nay tầm bao nhiêu?

Hiện nay, xe đạp điện chính hãng có giá dao động từ 9-13 triệu đồng, tùy vào chất lượng và kiểu dáng của mỗi sản phẩm. Nhìn chung, đây là một mức giá hợp lý với nhiều người. Cụ thể, hai mẫu xe đạp điện tốt nhất 2021 có giá lần lượt là:

• Xe đạp điện Gican S: 12.800.000đ
  • Xe điện 133 Phantom Katana: 10.400.000đ

Đặc biệt, nếu bạn mua xe tại hệ thống Thế Giới Xe Điện, sẽ được giảm thêm 500.000đ cho khách hàng đặt xe online. Hãy liên hệ hotline của hệ thống để được tư vấn và được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Thế Giới Xe Điện là địa chỉ phân phối xe điện, xe đạp điện, xe máy điện, xe 50cc chính hãng số một Việt Nam. Dưới đây là thông tin liên hệ hotline của hệ thống:

• Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887- 0352.088888
  • Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0968.674707

Hệ thống Thế Giới Xe Điện - Xe Máy 50CC có các cơ sở tại các địa chỉ sau:

• Hà Nội:

1. 290 Nguyễn Trãi - Nam Từ Liêm - Hà Nội
    2. 8 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội
    3. 38 Đại Cồ Việt - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
    4. 125 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
    5. 176 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
    6. 154 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội (Gần Ngã 3 Hoàng Quốc Việt)
    7. 521 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần Ngõ Triều Khúc)
    8. 264 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội (Trung Tâm Bảo Hành)
    9. 455 Nguyễn Văn Cừ. Quận Long Biên. Hà Nội
    10. 310 Phố Chùa Thông - Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội (Ngã Ba Cầu Trì)
  • Thái Bình: 11. 88 Thị trấn Vũ Quý - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Chợ Sóc) 12. 182 Thị trấn Thanh Nê - Kiến Xương - Thái Bình (Gần Trường THPT Hồng Đức)

• Ninh Bình: 13. 315 Trần Hưng Đạo - Đông Thành - Ninh Bình (Gần Ngã Ba Tam Giác)

• Đà Nẵng: 14. 15 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng (Ngã 3 Lê Duẩn - Điện Biên Phủ)

• Hồ Chí Minh: 15. 654 Lũy Bán Bích - P.Tân Thành - Q.Tân Phú - HCM (Ngã 3 Tân Thành - Luỹ Bán Bích) 16. 65-67 Võ Thị Sáu - P. 6 - Q.3 - HCM (Ngã Tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu)

• Đắk Lắk: 17. Chợ Ea Trul - Krông Bông - Đắk Lắk

Hãy ghé thăm hệ thống Thế Giới Xe Điện để trải nghiệm các mẫu xe điện, xe đạp điện, xe máy điện và xe 50cc chất lượng, đa dạng và đáng tin cậy nhất!