Bảng giá xe

Visitor Phoenix 175LE - Mẫu xe thể thao mới với giá hấp dẫn

Visitor Phoenix 175LE mới trình làng với giá 78,2 triệu đồng Với sự cải tiến công nghệ và tập trung vào trải nghiệm lái, đặc biệt là sự tự quyết định của người lái về...

Visitor Phoenix 175LE mới trình làng với giá 78,2 triệu đồng

Với sự cải tiến công nghệ và tập trung vào trải nghiệm lái, đặc biệt là sự tự quyết định của người lái về khả năng vận hành xe, mẫu sport bike Visitor Phoenix 175LE hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt với mức giá chỉ 78,2 triệu đồng.

Một trải nghiệm cải tiến đến từ công nghệ

Phoenix 175LE đã trải qua nâng cấp và cải tiến toàn diện, nhằm hướng đến nhóm khách hàng trẻ trung và thích phong cách cá nhân riêng của mình. Mẫu xe này áp dụng nhiều công nghệ được sử dụng trên các xe đua thể thao.

Trong số những cải tiến nổi bật của Phoenix 175LE là trải nghiệm lái xe của người lái. Xe được trang bị bộ IC kỹ thuật số D.C.D.I thế hệ mới, tạo ra hiệu suất lửa chùm 4 tia và dịch chuyển tia lửa theo vòng tua máy, từ đó tăng công suất hoạt động của động cơ.

Điều thú vị nhất là người lái có thể tự lập trình thay đổi theo thói quen của mình. Nếu thích khởi động nhanh, người lái có thể điều chỉnh bước khởi động để tạo độ vọt cho xe. Ngược lại, nếu thường xuyên di chuyển trên đường trường, người lái có thể tùy chỉnh khởi động êm ái và nhanh ở tốc độ hậu. Mọi điều này nhằm đáp ứng nhu cầu và phong cách lái của từng người lái.

Phoenix 175LE

Công nghệ tối ưu cho mô tô thể thao

Phoenix 175LE sử dụng bộ chế hòa khí Keihin đôi thế hệ mới, vốn được trang bị cho các dòng xe đua thể thao. Nhờ đó, khả năng tăng tốc của xe được cải thiện đáng kể, trong khi vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu ở mức cao. Trên điều kiện thử nghiệm lý tưởng, xe có mức tiêu thụ nhiên liệu là 42km/lít, trong điều kiện thực tế, con số này là 36km/lít.

Cải tiến còn được thể hiện qua việc giải quyết hiện tượng ì và bắt côn chậm của phiên bản trước. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng bộ nồi ly hợp 6 lò xo, 6 lá bố, giúp người lái cảm nhận sự khác biệt trong quá trình nhích ga khởi động và tăng tốc. Đồng thời, để giảm trọng lượng cho xe, bộ phận tay cầm phía sau đã được lược bỏ, và dĩa sau 520H/40 bằng hợp kim gang đã được thay thế bằng đĩa KR làm bằng hợp kim nhôm nhập khẩu từ Malaysia.

Thiết kế tinh tế và cá tính

Xe mang đậm chất thiết kế dành cho thị trường châu Âu, với đường nét góc cạnh, mạnh mẽ theo phong cách xe đua thể thao. Đèn sương mù trước đã được thay thế bằng đèn cao cấp kiểu angel, có khả năng chiếu sáng ban ngày và ban đêm. Cụm đèn hậu cũng sử dụng công nghệ LED.

Yên xe hai tầng bậc được thiết kế rất độc đáo, tạo nên ngoại hình cá tính cho chiếc xe. Kích thước của xe vẫn giữ nguyên so với phiên bản trước là 2.015x970x660mm, bánh trước có kích thước 110/70-17 và bánh sau 140/70-17. Khách hàng có thể tùy chọn gói Track-D để nâng cấp lốp.

Động cơ mạnh mẽ và đáng tin cậy

Visitor Phoenix 175LE được trang bị động cơ 4 thì làm mát bằng gió có dung tích 174cc, sản sinh công suất 11.5kW. Tốc độ tối đa của xe là 138km/giờ.

Phoenix 175LE là mẫu xe thể thao có số lượng tiêu thụ lớn nhất trong dòng sản phẩm hiện nay, với gần 1.200 chiếc đã được bán ra trong 2 năm qua. Mẫu xe này có giá bán là 78,2 triệu đồng và được bảo hành 20.000km hoặc 3 năm.

Ảnh: Toyota.edu.vn

Trên đây là những thông tin mới nhất về mẫu xe Visitor Phoenix 175LE. Với giá bán hợp lý và những cải tiến đáng giá về công nghệ và trải nghiệm lái, Phoenix 175LE hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích xe thể thao.