Xe điện

Tổng hợp các mẫu xe máy điện dưới 20 triệu cho học sinh, sinh viên

Xe máy điện giá rẻ ngày càng phổ biến với công nghệ tiết kiệm điện và vận hành êm ái. Thiết kế thời trang và trọng lượng nhẹ làm cho xe máy điện trở thành sự lựa chọn phổ biến cho học sinh - sinh viên. Việc sử dụng xe máy điện không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành. Dưới đây là một số mẫu xe máy điện dưới 20 triệu phù hợp cho học sinh, sinh viên.

Sử dụng xe máy điện mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng xe máy điện trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với học sinh - sinh viên. Lợi ích của việc sử dụng xe máy điện rất lớn, đặc biệt là trong việc đi lại hàng ngày. Một trong những lợi ích lớn nhất là việc tiết kiệm chi phí. Xe máy điện dưới 20 triệu giúp bạn di chuyển lên đến 80km sau mỗi lần sạc đầy. Vận tốc tối đa dao động từ 40 - 60km/h, ngang ngửa với các mẫu xe gắn máy truyền thống. Ngoài ra, chi phí vận hành cũng rất tiết kiệm, chỉ khoảng 4.000đ cho mỗi lần sạc.

Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, xe máy điện cũng mang lại lợi ích cho môi trường. Vì không sử dụng động cơ đốt trong nên xe không gây ra tiếng ồn và không gây ô nhiễm không khí. Việc bảo dưỡng cũng đơn giản hơn với xe máy điện, không cần thay nhớt hay dầu mỡ.

Các mẫu xe máy điện dưới 20 triệu được ưa chuộng nhất 2021

1. Xe máy điện VINFAST LUDO MINT-TO-BE

Mẫu xe máy điện nổi tiếng của thương hiệu Việt Vinfast - Xe máy điện VINFAST LUDO MINT-TO-BE. Thiết kế trẻ trung với màu xanh ngọc độc đáo. Xe có tốc độ tối đa lên đến 35km/h và quãng đường di chuyển 75km sau mỗi lần sạc. Động cơ của xe không chổi than từ Bosch giúp vận hành êm ái.

Xe còn được trang bị chế độ lái Eco và Sport cho trải nghiệm chuyển đổi linh hoạt trên mọi hành trình. Khả năng kết nối thông minh với smartphone giúp người dùng theo dõi tình trạng xe và kiểm tra lịch sử di chuyển. Xe cũng được kháng nước IP67 và tích hợp chữ ký Sơn Tùng MTP trên than xe.

Giá tham khảo: 12.900.000đ

2. Xe máy điện Hkbike Xmen Plus 2

Xe máy điện Hkbike Xmen Plus 2 được mệnh danh là SH trong thế giới xe điện. Thiết kế tem 3D bắt mắt và siêu xịn, thu hút ánh nhìn của mọi người. Xe có tốc độ trung bình 35 - 50km/h và quãng đường di chuyển lên đến 90km với độ tiêu thụ điện thấp. Động cơ 1200W mạnh mẽ giúp vượt qua mọi địa hình và thời tiết.

Chi phí di chuyển chỉ khoảng 1.200đ cho mỗi lần sạc và 90km.

Giá tham khảo: 13.490.000đ

3. Xe máy điện DK ROMA SE

Xe máy điện DK ROMA SE là một mẫu xe sang trọng và hiện đại không thể bỏ qua. Đèn LED cao cấp của Philip giúp ánh sáng tập trung và sáng hơn, giúp di chuyển an toàn. Động cơ 1000W mạnh mẽ cho quãng đường di chuyển lên đến 80km. Xe còn được trang bị chìa khóa thông minh và khả năng chống nước.

Giá tham khảo: 13.990.000đ

4. Xe máy điện Xmen Kazuki K2

Xe máy điện Xmen Kazuki K2 là mẫu xe máy điện cá tính với phong cách thể thao. Đèn LED gọn gàng và đồng hồ LED hiển thị đầy đủ thông số giúp người điều khiển dễ dàng quan sát. Xe có tốc độ tối đa lên đến 60km/h với động cơ 1200W mạnh mẽ.

Xe còn có khả năng chống nước và hợp kim chống oxi hóa trên vành xe.

Giá tham khảo: 14.500.000đ

Trên đây là tổng hợp các mẫu xe máy điện dưới 20 triệu đáng lựa chọn nhất năm 2021 cho học sinh, sinh viên. Hãy ghé thăm phoxedien.com để tìm hiểu thêm về các mẫu xe máy điện khác và lựa chọn cho mình một chiếc xe ưng ý.