Xe cũ

Suzuki Hayate - Một lựa chọn xe máy cũ hợp lý trong năm 2022?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy cũ với giá cả hợp lý? Suzuki Hayate có thể là một lựa chọn đáng quan tâm. Mặc dù không còn được sản xuất, nhưng những chiếc xe tay ga Suzuki Hayate cũ vẫn mang lại sự sôi động cho thị trường xe máy do nhu cầu mua vẫn rất cao. Với giá bán rẻ và chất lượng đáng tin cậy, nó là một phương tiện đi lại phù hợp cho mọi người.

1. Giá bán xe máy Suzuki Hayate cũ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng và đại lý đang kinh doanh, phân phối xe máy Suzuki Hayate cũ với mức giá hợp lý. Tùy thuộc vào tình trạng của xe, giá bán dao động từ 5 - 8.5 triệu đồng cho một chiếc Suzuki Hayate cũ vào đầu năm 2022.

2. Có nên mua xe máy Suzuki Hayate cũ không?

Dù đã ngừng sản xuất, nhưng xe Suzuki Hayate cũ vẫn được ưa chuộng bởi giá thành hợp lý và chất lượng đáng tin cậy. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của xe máy Suzuki Hayate cũ.

Ưu điểm khi mua xe máy Suzuki Hayate cũ

• Thiết kế đẹp mắt và không lỗi thời với nhiều phiên bản màu sắc để bạn lựa chọn. Chiếc xe gọn gàng và hiện đại.

• Thiết kế thuận tiện và phù hợp với đường sá ở Việt Nam. Chiều cao yên xe phù hợp, tạo tầm quan sát tốt và không gây bất tiện cho phụ nữ khi mặc váy. Độ dài yên xe phù hợp với đi lại gia đình 3 người.

• Xe được trang bị đầy đủ các phụ tùng như đèn pha ấn tượng, đèn xi nhan và đèn hậu. Mặt đồng hồ hiển thị đơn giản, dễ quan sát. Hệ thống phanh và giảm sóc êm ái và an toàn.

• Xe có hộc chứa đồ và cốp rộng thoải mái 12 lít.

• Động cơ 4 thì dung tích 125cc và làm mát bằng không khí. Xe mang lại cảm giác đi đầm chắc và khỏe mạnh, tiếng nổ máy to giòn nhưng không gây tiếng ồn. Phù hợp để chạy đường dài với độ bền và công suất mạnh mẽ.

Nhược điểm khi mua xe máy Suzuki Hayate cũ

• Khối lượng xe nặng có thể gây khó khăn khi dắt xe hoặc điều khiển xe cho phụ nữ.

• Xe tiêu thụ nhiên liệu khá cao, khoảng 38km/l, nhưng vẫn được xem là hợp lý.

• Thiết kế chưa hoàn thiện với quá nhiều ốc vít làm mất đi sự thanh thoát. Xe không có lá chắn bùn phía sau, dễ bị bẩn khi đi trong điều kiện mưa gió.

• Phụ tùng thay thế cho xe khá hiếm và đắt.

3. Kết luận

Mặc dù có những nhược điểm nhất định, nhưng với giá bán hợp lý, Suzuki Hayate cũ là một lựa chọn hợp lý với thiết kế đẹp và khả năng vận hành ổn định. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe máy cũ với ngân sách hạn chế, hãy cân nhắc Suzuki Hayate cũ. Đó là một sự lựa chọn đáng quan tâm.