Xe điện

Pin Xe Điện Homesheel - Giải Pháp Tối Ưu Cho Xe Đạp Điện

Pin xe đạp điện Homesheel có thể dùng cho xe điện các hãng khác, là dòng pin có điện áp 48VDC 10.4AH, 15AH, 20AH đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ của Châu Âu. Đặc Điểm...

Đặc Điểm Nổi Bật Dòng Pin Xe Đạp Điện Homesheel

• Thời gian sạc pin nhanh chóng, thời gian sử dụng lên đến 4,5h sau khi sạc đầy.
  • Thời gian sạc: 160 phút.
  • Pin xe điện Homesheel được tối ưu tuổi thọ, giúp bền bỉ theo thời gian: 3-4 năm.

Thông Tin Chung

Pin 48V_10.4AH, 15AH, 20AH Nhà sản xuất: Homesheel Model: HSB36 Dòng điện: BSM 30AH Số lần sạc: 800 lần Loại pin: Lithium battery Điện áp pin: 48V Dòng điện pin: 10.4 AH, 15AH, 20AH Chống nước: IP54 Chống quá tải: Không Kết nối điện thoại: Không

Các Chế Độ Bảo Vệ

• Bảo vệ quá tải có
  • Bảo vệ quá nhiệt có
  • Bảo vệ quá dòng có
  • Bảo vệ quá áp có
  • Sạc đầy tự ngắt có

Sử Dụng Cho

Xe điện, xe cân bằng, các thiết bị điện

Phương Tiện Di Chuyển Sử Dụng Pin Được Nhiều Người Yêu Thích

Xe đạp điện chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với bất cứ ai, đây là một phương tiện đang rất được giới trẻ sử dụng làm phương tiện di chuyển thường xuyên trong những năm gần đây.

Xe đạp điện là phương tiện di chuyển tiện dụng, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Sản phẩm xe đạp điện chạy bằng pin thay thế cho bình sẽ đảm bảo an toàn và tuổi thọ sử dụng lâu hơn, tích điện tốt hơn.

Cách Kiểm Tra Chất Lượng Xe Đạp Điện Tốt

Điều đầu tiên để đánh giá chất lượng sản phẩm, giá thành là một trong những yếu tố hàng đầu. Giá thành xe càng cao thì chất lượng cũng tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua xe đạp điện của những thương hiệu lớn vì thương hiệu càng lớn họ càng cố gắng tạo ra những giá trị sản phẩm cao cấp mang đến cho người tiêu dùng.

Pin là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn xe đạp điện. Pin xe đạp điện được ví như trái tim giúp xe hoạt động tốt hay không đều phụ thuộc vào nó.

Pin Xe Điện - Thiết Bị Quyết Định Tình Trạng 'On-Off' Của Xe

Như đã nói ở trên, xe điện chạy bằng pin, nên có thể xem đây là thiết bị quyết định tình trạng on-off của sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng, nếu pin của xe bị phồng hoặc hỏng, sẽ dẫn đến sự mất ổn định khi kiểm soát, thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng như cháy nổ khi sạc hoặc khi sử dụng. Do đó, người sử dụng cần nắm cách sạc pin xe điện đúng cách và cảnh giác với những dấu hiệu "bất ổn" của pin.

Những Dấu Hiệu Của Pin Cần Đề Phòng

1. Pin Sạc Nhanh Đầy Nhưng Quãng Đường Di Chuyển Ngắn Pin xe điện thường mất ít nhất 2-3 tiếng để sạc đầy. Nếu phát hiện tình trạng pin đầy nhanh nhưng khi sử dụng cũng nhanh hết pin, bạn nên cảnh giác.

Đầu tiên, hãy thử kiểm tra xem vấn đề nằm ở dây sạc hay pin. Bạn có thể mượn dây sạc của người khác để sạc pin của mình. Sẽ có hai trường hợp:

• Nếu đổi dây và thời gian sạc pin đúng như ban đầu, bạn chỉ cần mua dây sạc khác.
    • Sau khi đổi dây, thời gian sạc pin vẫn nhanh, rất có thể pin đã bị chai, bạn cần thay pin khác cho xe.
  2. Không Sạc Được Pin Nếu bạn sạc pin nhưng không vào điện, đừng lo lắng. Có thể phần dây sạc chưa cắm kỹ hoặc bị hỏng.

Hãy kiểm tra ổ cắm và nguồn điện xem có vấn đề gì không. Nếu không phải do những nguyên nhân này, hãy thử dùng dây sạc khác. Nếu sạc được bình thường, bạn chỉ cần thay dây sạc mới là xong. Ngược lại, nếu vấn đề không nằm ở dây sạc hay nguồn điện, bạn cần chuẩn bị tinh thần để thay pin khác.

3. Pin Xe Điện Bị Phồng Đây là một trong những hiện tượng cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng xe điện. Nếu phát hiện pin xe điện bị phồng, có mùi lạ, chảy nước, ngay lập tức hãy thay pin mới, tự thay hoặc đến chi nhánh của Homesheel để được nhân viên hỗ trợ. Nếu không, sẽ xảy ra tình trạng cháy, nổ khi đang sạc hoặc trong lúc sử dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng - Cách Sạc Pin Xe Điện Đúng Cách

Để pin xe điện có tuổi thọ sử dụng lâu dài và an toàn, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

• Sử dụng bộ sạc chính hãng, đồng bộ với pin.
  • Khi phát hiện có dấu hiệu lạ, xe có mùi hay bất cứ vấn đề nào bất thường, hãy mang đến trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ.
  • Hạn chế để pin va chạm mạnh với đồ vật khác. Tránh tiếp xúc với nước hoặc bảo quản ở nơi ẩm ướt.
  • Không sử dụng xe điện quá tải trọng cho phép hay tăng/giảm tốc đột ngột. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến pin xe bị hỏng.

Homesheel - Đơn Vị Cung Cấp Pin Xe Điện Chính Hãng

Bạn đang sử dụng dòng xe điện cân bằng, xe đạp điện và gặp sự cố với pin xe điện? Làm sao để lựa chọn được đơn vị cung cấp pin xe điện chính hãng cao cấp? Hãy đến ngay với Homesheel, một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp linh phụ kiện và pin xe điện chính hãng cho cá nhân và những đơn vị tại các thành phố lớn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với:

• Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp.
  • Linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng.
  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh.
  • Bảo hành sản phẩm lâu dài giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Giá pin xe điện Homesheel luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường với chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 028 6253 9118 để được hỗ trợ nhanh nhất.