Bảng giá xe

Nên mua Honda Air Blade 2021 cũ không?

Nếu bạn đang phân vân liệu có nên mua Air Blade 2021 cũ hay không, dưới đây là những thông tin có thể giúp bạn quyết định. Dòng xe tay ga Air Blade 2021 đã...

Dòng xe tay ga Air Blade 2021 đã thu hút sự quan tâm từ nhiều người sử dụng không chỉ với thiết kế tiện lợi và hiện đại mà còn với động cơ mạnh mẽ, được cải tiến về sức mạnh và tính tiết kiệm xăng. Tuy nhiên, với mức giá khá cao, cụ thể:

• Honda Air Blade 125 2021 phiên bản đặc biệt có giá 42.69 triệu đồng.
  • Honda Air Blade 125 2021 phiên bản tiêu chuẩn có giá 41.49 triệu đồng.
  • Honda Air Blade 150 2021 phiên bản đặc biệt có giá bán 56.69 triệu đồng.
  • Honda Air Blade 150 2021 phiên bản tiêu chuẩn có giá 55.49 triệu đồng.

Nếu bạn đang phân vân liệu nên mua Honda Air Blade 2021 cũ hay không, dưới đây là một số thông tin có thể giúp bạn quyết định.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Ưu điểm của việc mua Air Blade 2021 cũ

Ưu điểm hàng đầu khi lựa chọn mua Air Blade 2021 cũ chính là tiết kiệm chi phí. Theo tìm hiểu của chúng tôi, giá bán của Air Blade 2021 cũ hiện đang như sau:

• Air Blade 2021 125 cũ có giá từ 39.5 - 42 triệu đồng tùy phiên bản và ngày đăng ký.
  • Air Blade 2021 150 cũ có giá từ 45-54 triệu đồng tùy phiên bản.

Việc mua xe Honda Air Blade 2021 cũ giúp bạn tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng so với việc mua xe mới. Dòng Air Blade 2021 mới chỉ được sử dụng trong khoảng 2-8 tháng, vì vậy nếu không gặp tai nạn, các chiếc xe đã qua sử dụng vẫn ở tình trạng gần như mới. Với số tiền ít hơn, bạn có thể sở hữu một chiếc Air Blade gần như mới tinh, điều này là một ưu điểm vượt trội khi mua xe Air Blade 2021 cũ.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Nhược điểm của việc mua Honda Air Blade 2021 cũ

Mặc dù có nhiều ưu điểm, việc mua Honda Air Blade 2021 cũ cũng đi kèm với một số nhược điểm. Một số người có thể không ưa thích việc mua xe không mới hoàn toàn. Khi mua xe cũ, một trong những vấn đề quan trọng nhất là về giấy tờ xe, đặc biệt trong bối cảnh giấy tờ giả mạo tràn lan trên thị trường hiện nay. Đối với những ai đang tính đến việc mua Honda Air Blade 2021 cũ, việc lựa chọn nguồn xe từ người thân hoặc những người mà bạn tin tưởng là điều nên làm. Nếu phải mua từ người lạ, hãy nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra xe và đảm bảo giấy tờ đầy đủ và chính xác.

Những điều cần biết về Honda Air Blade 2021

Air Blade 2021 là phiên bản mới nhất của dòng xe trên thị trường, với nhiều cải tiến so với phiên bản trước. Thiết kế được cải thiện với mặt nạ được trang bị đèn LED hiện đại và sắc nét hơn. Thân xe có nhiều đường nét với các hốc gió tăng cường tính động lực. Động cơ 150cc mới là một cải tiến đáng kể, phục vụ nhu cầu tốc độ và công suất mạnh mẽ. Smartkey cũng được nâng cấp với chức năng cảnh báo chống trộm, tăng cường an toàn cho xe của bạn. Hệ thống phanh ABS mới xuất hiện trên phiên bản 150cc, đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng.

Nguồn ảnh: Nên mua Honda Air Blade 2021 cũ không?Nên mua Honda Air Blade 2021 cũ không?