Bảng giá xe SH 2021 tháng 10: Những thay đổi đáng chú ý

Sau thời gian giãn cách xã hội, giá xe SH 2021 đã ghi nhận sự tăng đột biến trong tháng 10. Điều này đã tạo ra sự chênh lệch đáng kể, với mức giá trung...

Sau thời gian giãn cách xã hội, giá xe sh 2021 đã ghi nhận sự tăng đột biến trong tháng 10. Điều này đã tạo ra sự chênh lệch đáng kể, với mức giá trung bình dao động từ 8-14 triệu đồng, phụ thuộc vào phiên bản xe. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về giá cả trong bài viết dưới đây.

Bảng giá xe SH 2021 tháng 10

Cập nhật mới nhất về giá xe SH 2021 tính đến tháng 10/2021. Khi nhìn vào bảng giá, chúng ta sẽ nhận thấy mức giá bán ra tại các đại lý có sự chênh lệch rõ rệt. Trung bình, giá tăng từ 8-14 triệu đồng tùy theo phiên bản xe.

• Đối với phiên bản SH150 phanh ABS: Giá xe tại Hà Nội và TP.HCM đã tăng mạnh, dao động từ 14-16 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản phanh CBS tăng nhẹ hơn, ở mức 11-13 triệu đồng.

• Đối với phiên bản SH 125 phanh ABS: Mới nhận thấy sự chênh lệch giữa giá đề xuất của nhà sản xuất và giá bán tại đại lý từ 8-10 triệu đồng. Phiên bản SH125 CBS cũng tăng giá từ 11-12 triệu đồng.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên xe SH 2021 có mức chênh lệch giá lớn như vậy. Có nhiều yếu tố nguyên nhân, từ thiết kế, động cơ cho đến trang bị của xe, tất cả đều xứng đáng với giá trị mà SH 2021 mang lại. Hãy tiếp tục đọc để hiểu rõ hơn về nguyên nhân này.

SH 2021 - Thiết kế lịch lãm và ấn tượng

Một trong những mẫu xe ga hot nhất thị trường hiện nay là SH 2021 của Honda. Với thiết kế sang trọng và trang bị thông minh, hiện đại, giá của SH2021 đã tăng chóng mặt trong tháng 10.

Thiết kế của dòng xe SH 2021 được miêu tả bằng ba từ: sang trọng, lịch lãm, bóng bẩy. Honda đã thành công khi xây dựng hình ảnh một dòng xe tay ga cao cấp, giữ vững vị thế hàng đầu trong nhiều năm qua. Thiết kế SH 2021 được cải tiến với những đường nét liền mạch trên toàn thân xe. Tất cả chi tiết nhỏ trong thiết kế cũng được Honda làm mới lại, từ phần sơn, các chi tiết ốp nhựa cho đến đèn LED 100% trên xe.

Thiết kế ấn tượng của Honda SH 2021 Thiết kế ấn tượng của Honda SH 2021

Thiết kế nổi bật của SH 2021 bao gồm việc đặt đèn pha dưới mặt nạ, đây là sự thay đổi đồng bộ đối với các dòng xe tay ga mới của Honda. Điểm đáng chú ý khác là chiều cao yên xe, 799mm, phù hợp với những người có chiều cao tương đối để dễ dàng điều khiển xe trong giao thông.

Honda đã tập trung vào việc thay đổi những chi tiết bên trong của SH 2021 để mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho người lái. Bình xăng được điều chỉnh sao cho tạo không gian cốp chứa đồ tiện ích hơn, đồng thời trọng tâm của xe cũng dịch chuyển xuống dưới, giúp xe điều khiển chắc chắn hơn và ổn định hơn.

Những nâng cấp động cơ và trang bị của Honda SH 2021

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh và mạnh mẽ, Honda đã nâng cấp động cơ cho hai phiên bản SH 2021.

• Phiên bản SH 150cc: Công suất 16,2 mã lực tại vòng tua 7.550 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,9 Nm tại 6.500 vòng/phút. So với phiên bản SH 150cc đời cũ, công suất đã được tăng thêm 1,7 mã lực và 0,6 Nm.

• Phiên bản SH 125cc: Công suất 12,2 mã lực tại vòng tua 8.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,64 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Cả hai phiên bản đều được trang bị động cơ ESP+ và công nghệ chống trượt. Bằng những nâng cấp này, bạn có thể đạt tốc độ 130km/h mà xe vẫn điều khiển êm ái và ổn định.

Honda cũng đã cung cấp các trang bị mới cho SH 2021, như hệ thống đèn LED, hệ thống phanh ABS cho cả bánh trước và bánh sau, hộc đựng đồ kết hợp với cổng sạc điện thoại và công tắc chân chống. Tất cả những cải tiến này giúp xe trở nên thật sự đáng giá.

Trang bị của Honda SH 2021 có nhiều điểm cải tiến Trang bị của Honda SH 2021 có nhiều điểm cải tiến

Dù thị trường đang chịu ảnh hưởng nhiều do tình hình dịch bệnh, giá xe SH 2021 vẫn duy trì "phong độ". Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng giá của SH 2021 vẫn còn hơi cao so với giá trị thực. Bạn nghĩ sao về bảng giá tháng 10 của Honda SH 2021? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết ý kiến của bạn!