Xe cũ

Mua Bán Ford Ranger Cũ Giá Rẻ - T1/2024

Tại sao Ford Ranger Cũ thu hút nhiều sự quan tâm? Dòng xe Ford Ranger Cũ đang được săn đón rất nhiều bởi nội thất tiện nghi hiện đại và hiệu năng tốt với mức...

Tại sao Ford Ranger Cũ thu hút nhiều sự quan tâm?

Dòng xe Ford Ranger Cũ đang được săn đón rất nhiều bởi nội thất tiện nghi hiện đại và hiệu năng tốt với mức giá thấp hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Điều này cộng với độ bền bỉ của khối động cơ mạnh mẽ, khung vỏ chắc chắn và những tính năng ưu việt khác, tạo nên sự hấp dẫn của dòng xe này. Để hiểu rõ về giá xe Ford Ranger Cũ, hãy đọc bài viết dưới đây.

1. Cập nhật giá xe Ford Ranger Cũ T1/2024

Do hiệu năng ổn định và thiết kế bền bỉ, giá của những chiếc xe Ford Ranger đã qua sử dụng không chênh lệch quá nhiều so với xe mới. Dưới đây là bảng giá xe Ford Ranger Cũ theo từng năm sản xuất:

• Ford Ranger 2021: từ 629 triệu đồng
  • Ford Ranger 2020: từ 599 triệu đồng
  • Ford Ranger 2019: từ 509 triệu đồng
  • Ford Ranger 2018: từ 439 triệu đồng
  • Ford Ranger 2017: từ 429 triệu đồng
  • Ford Ranger 2016: từ 419 triệu đồng
  • Ford Ranger 2015: từ 409 triệu đồng
  • Ford Ranger 2014: từ 359 triệu đồng.

Giá xe Ford Ranger Cũ rất phải chăng

2. Bảng giá cập nhật xe Ford Ranger theo từng phiên bản

3. Lệ phí khi mua xe Ford Ranger Cũ

Để biết giá xe ô tô Ford Ranger cũ, cần tính thêm các khoản lệ phí theo quy định của nhà nước. Ngoài mức giá niêm yết từ hãng, giá lăn bánh xe Ford Ranger cũ còn bao gồm:

• Lệ phí trước bạ: 7.2% cho Hà Nội, các tỉnh thành khác là 6% (bao gồm TP Hồ Chí Minh).
  • Phí đăng kiểm: 340.000 VNĐ.
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: 873.400 VNĐ.
  • Phí sử dụng đường bộ: trung bình mỗi năm là 1.560.000 VNĐ.
  • Lệ phí cấp biển số xe bán tải: 500.000 VNĐ.

4. Giới thiệu về hãng xe Ford Ranger

Ford Ranger là dòng xe bán tải của hãng xe nổi tiếng Ford. Với thiết kế hiện đại và phong cách mạnh mẽ, Ford Ranger đã nhận được nhiều đánh giá cao từ chuyên gia ô tô. Dòng xe này có tiền thân là dòng xe Ford F-Series ở thị trường Bắc Mỹ từ năm 1965 - 1981. Sau đó, Ford sử dụng tên Ranger cho cả thị trường Bắc Mỹ và thị trường Nam Mỹ (1982). Dòng xe này được ra mắt tại thị trường ô tô Việt Nam từ năm 1998. Với chất lượng và hiệu năng tốt, dòng xe Ford Ranger cũ vẫn được nhiều người lựa chọn.

Giới thiệu về hãng xe Ford

Ford Ranger được đánh giá cao hơn so với các đối thủ như Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Nissan Navara hay Isuzu D-max. Ford Ranger cung cấp 5 phiên bản khác nhau để cạnh tranh trong cùng phân khúc.

5. Những Phiên Bản Ford Ranger Cũ Nổi Bật Hiện Nay

5.1. Ford Ranger XL

Ford Ranger XL được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Dòng xe Ford Ranger XL được thiết kế với hộp số sàn 6 cấp và trọng lượng nhẹ hơn so với các phiên bản khác. Ford Ranger XL trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi và hệ thống trợ lực lái thủy lực, đem lại khả năng vận chuyển hàng hóa và vượt địa hình ấn tượng. Ngoại thất mạnh mẽ của Ford Ranger XL thu hút nhiều sự chú ý. Dưới đây là thông số kỹ thuật của dòng xe này:

5.3. Ford Ranger Raptor - Xe bán tải hiện đại

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn Ford Ranger Cũ là phiên bản Raptor. Ford Ranger Raptor được thiết kế mạnh mẽ và cá tính, có nội thất tiện nghi và không gian rộng rãi. Động cơ Turbo Diesel 2.0 i4 TDC mang lại công suất cao hơn các dòng Ranger khác. Hộp số tự động 10 cấp giúp tăng tốc và vận hành nhanh hơn. Ngoài ra, mua xe Ford Ranger Cũ còn giúp tiết kiệm 10-40% so với xe mới. Dưới đây là thông số kỹ thuật của Ford Ranger Raptor cũ:

6. Những lưu ý khi mua Ford Ranger Cũ

Để tránh bị lừa khi mua xe Ford Ranger Cũ, cần lưu ý các vấn đề sau:

• Kiểm tra giấy tờ và nguồn gốc của xe để đảm bảo tính chính chủ.
  • Kiểm tra toàn diện xe để phát hiện hư hỏng.
  • Lái thử và trải nghiệm xe để đảm bảo sự hài lòng.

Trên đây là một số thông tin về dòng xe Ford Ranger Cũ và các dòng xe Ford cũ khác mà Mua Bán muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin một cách dễ dàng. Đừng ngần ngại truy cập vào trang web của Mua Bán để tìm hiểu thêm về mua bán Xe cũ mới và dịch vụ cho thuê.