Review xe

Honda ra mắt phiên bản SH160i/125i mới, giá tăng hơn 100 triệu đồng

Honda vừa công bố phiên bản mới của mẫu xe SH160i/125i, một trong những dòng xe tay ga cao cấp và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Phiên bản mới này mang đến nhiều nâng cấp về thiết kế và công nghệ, tạo nên sự sang trọng và tiện ích vượt trội.

Thiết kế tinh xảo và hiện đại

Honda SH160i/125i mới sở hữu một diện mạo phía sau được thiết kế tinh tế, thon gọn và phong cách. Tay nắm sau được vuốt thon gọn, tôn lên vẻ sang trọng và lịch lãm. Đồng hồ vận tốc được đặt ở giữa và thiết kế đơn giản, giúp người lái dễ dàng quan sát các thông số trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đồng hồ tốc độ được thiết kế tách biệt với màn hình hiển thị thông số, tạo nét độc đáo và hiện đại cho tổng thể cụm đồng hồ trung tâm.

Động cơ tiên tiến và mạnh mẽ

Phiên bản SH160i/125i mới sử dụng động cơ eSP+ 4 van thế hệ mới, đánh dấu bước đột phá trong công nghệ động cơ của Honda. Động cơ này giúp tăng hiệu suất hoạt động, vận hành mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. HVN đã thay đổi tên phiên bản từ SH150i thành SH160i để phù hợp với dung tích động cơ và mang lại cảm giác tự tin và kiêu hãnh cho chủ sở hữu.

Công nghệ kết nối thông minh

Phiên bản SH160i/125i mới vẫn được trang bị công nghệ bluetooth kết nối với điện thoại thông minh. Khi kết nối qua Bluetooth với ứng dụng My Honda+, khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào thông tin xe như tình trạng vận hành, thông tin sửa chữa, bảo dưỡng, lịch sử và mức tiêu thụ nhiên liệu. Ứng dụng cũng cung cấp các lời khuyên và gợi ý hữu ích cho người sử dụng xe, mang lại trải nghiệm đáng giá và tiện lợi.

An toàn và tiện ích hàng đầu

Phiên bản SH160i/125i mới được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo (HSTC) và phanh ABS hai kênh. Hệ thống này giúp người lái an tâm hơn trên mỗi hành trình, đặc biệt trong các tình huống như đường trơn hoặc trời mưa. Xe cũng có dung tích hộc chứa đồ lên đến 28L và được tích hợp ổ cắm USB tiện dụng. Nắp bình xăng được đặt ở phía trước, tạo sự thuận tiện cho việc đổ xăng. Phiên bản mới cũng hỗ trợ hệ thống khoá thông minh Honda SMART Key, giúp người dùng sử dụng xe dễ dàng và tiện lợi.

Phiên bản mới SH160i/125i sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 22 tháng 12 năm 2022 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc. HVN cam kết bảo hành xe trong 3 năm hoặc 30.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và giá bán lẻ đề xuất cho các phiên bản tương ứng. Đây là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đam mê xe tay ga và mong muốn sở hữu một chiếc xe chất lượng và tiện ích hàng đầu.

Honda giới thiệu phiên bản SH160i/125i mới, giá cao nhất hơn 100 triệu đồng

Công nghệ kiểm soát lực kéo (HSTC) trên phiên bản SH160i/125i

Tiện ích hàng đầu trên phiên bản SH160i/125i mới

Nguồn ảnh: Honda giới thiệu phiên bản SH160i/125i mới, giá cao nhất hơn 100 triệu đồng