Bảng giá xe

Giá lăn bánh Kia Cerato 2019 mới nhất tại Việt Nam

Kia Cerato, một trong những dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam, đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trong suốt 9 năm qua. Với sự cải tiến đáng kể, Kia Cerato 2019 thế hệ mới đã chính thức ra mắt khách hàng Việt vào cuối năm 2018.

Lựa chọn đáng chú ý trong phân khúc

Kia Cerato là mẫu xe sedan hạng C luôn nằm trong top đầu phân khúc tại Việt Nam và là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với những tên tuổi đình đám như Mazda 3, Hyundai Elantra, Toyota Corolla Altis hay Honda Civic. Với phiên bản 2019, Kia Cerato đã thực hiện nhiều thay đổi đột phá về thiết kế ngoại thất, nội thất và công nghệ mới.

Xe lắp ráp trong nước và giá bán tăng đáng kể

Hiện tại, Kia Cerato 2019 được lắp ráp trong nước và phân phối với 4 phiên bản, bao gồm Kia Cerato MT, Cerato AT, Deluxe và Premium. Giá bán xe Kia Cerato 2019 dao động từ 559 - 675 triệu đồng. Đây là mức giá đã tăng đáng kể so với trước đây, đặc biệt là đối với bản thấp nhất của mẫu xe này.

Giá lăn bánh Kia Cerato 2019 tăng lên đáng kể so với trước đây.

Ngoại thất và nội thất đẹp mắt

Kia Cerato 2019 sở hữu ngoại thất mới mẻ, mang đậm phong cách thể thao. Với kích thước rộng rãi nhất phân khúc, khoang cabin của Cerato mới có thể chứa đồ rất tiện lợi. Nội thất xe được cải tiến với màn hình cảm ứng 8 inch, ghế bọc da, vô-lăng tích hợp phím điều chỉnh âm thanh và các trang bị tiện nghi khác.

Ngoại thất đẹp mắt của Kia Cerato 2019.

Vận hành ổn định và an toàn

Về vận hành, Kia Cerato 2019 trang bị động cơ xăng Gamma 1.6L hoặc động cơ Nu 2.0L, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Xe cũng đi kèm với các trang bị an toàn như chống bó cứng phanh, hỗ trợ khởi hàng ngang dốc, cân bằng điện tử và 6 túi khí an toàn, mang lại sự an tâm cho người lái và hành khách.

Kết luận

Kia Cerato 2019 thể hiện sự xứng đáng để khách hàng xuống tiền và trải nghiệm. Xe sở hữu thiết kế đẹp mắt, không gian rộng rãi, trang bị an toàn và vận hành ổn định. Với mức giá lăn bánh tăng lên, Kia Cerato 2019 đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe sedan hạng C tốt nhất trên thị trường Việt Nam.