Bảng giá xe

Đánh giá xe Honda CR-V 2019: Độc quyền với công nghệ và tiện nghi hàng đầu

Cuối năm 2008, Honda đã giới thiệu Honda CR-V - mẫu xe Crossover/SUV đô thị cỡ nhỏ vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm đó, Honda CR-V chưa thể tạo được ấn tượng...

Cuối năm 2008, Honda đã giới thiệu honda cr-v - mẫu xe Crossover/SUV đô thị cỡ nhỏ vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm đó, Honda CR-V chưa thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng Việt.

Phải đến thế hệ thứ 5 ra mắt vào ngày 13/11/2017 tại Nha Trang, Honda CR-V mới chính thức trở thành một "mối đe doạ" đáng gờm trong phân khúc xe. Đến thời điểm hiện tại, Honda CR-V 2019 trở thành mẫu xe dẫn đầu phân khúc Crossover với 8104 xe được bán ra trong 6 tháng đầu năm 2019, đồng thời là mẫu xe bán chạy nhất của Honda.

Honda CR-V có bao nhiêu phiên bản?

• Honda CR-V 1.5 E
  • Honda CR-V 1.5 G
  • Honda CR-V 1.5 L

Thông số kỹ thuật:

• Kích thước DxRxC: 4584 x 1855 x 1679 mm
  • Chiều dài cơ sở: 2660 mm
  • Động cơ: Xăng 1.5L DOHC TURBO, 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van
  • Dung tích: 1498 cc
  • Công suất cực đại: 188 mã lực tại 5600 vòng/phút
  • Mô-men xoắn cực đại: 240 Nm tại 2000-5000 vòng/phút
  • Hộp số: Vô cấp CVT, ứng dụng Earth Dreams Technology
  • Mức tiêu hao nhiên liệu kết hợp: 6.9L/100km
  • Mức tiêu hao nhiên liệu trong đô thị: 8.9L/100km
  • Mức tiêu hao nhiên liệu ngoài đô thị: 5.7L/100km
  • Cỡ mâm: 18 inch
  • Số chỗ ngồi: 7 chỗ

Phiên bản Honda CR-V 1.5 E là lựa chọn phù hợp với ngân sách dưới 1 tỷ đồng. Mặc dù là phiên bản thấp cấp nhất, CR-V 1.5 E vẫn có khả năng vận hành tương đồng với các phiên bản cao cấp khác.

Phiên bản Honda CR-V 1.5 G với mức giá cao hơn 40 triệu đồng, sẽ mang đến hàng loạt các nâng cấp như hệ thống chiếu sáng LED, điều hoà 2 vùng độc lập, màn hình giải trí cảm ứng 7 inch, kết nối wifi và lướt web, dàn âm thanh 8 loa, hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ và 6 túi khí.

Phiên bản Honda CR-V 1.5 L đắt hơn bản 1.5 G 70 triệu đồng, nhưng lại được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, đèn sương mù LED và cảm biến lùi hiển thị bằng âm thanh và hình ảnh.

Giá xe Honda CR-V 2019 lăn bánh khuyến mãi

BẢNG GIÁ XE HONDA CRV 2019 MỚI NHẤT (ĐVT: TRIỆU VNĐ)

• Honda CR-V 1.5 L: 1.093
  • Honda CR-V 1.5 G: 1.023
  • Honda CR-V 1.5 E: 983

*Giá xe Honda CRV lăn bánh tham khảo () (ĐVT: Triệu VNĐ)**

• Tp.HCM: 1.216
  • Hà Nội: 1.246
  • Các tỉnh: 1.206

(*) Ghi chú: Giá xe Honda CRV lăn bánh tạm tính (Đã bao gồm trước bạ, phí ra biển, phí đường bộ, phí đăng kiểm, bảo hiểm dân sự) chưa trừ giảm giá, khuyến mãi (nếu có).

Màu xe: Trắng, Bạc, Đỏ, Đen và Xanh đen.

Ngoại thất xe Honda CRV 2019

Honda CRV 2019 là mẫu xe đẹp và mạnh mẽ, thiết kế với những đường nét tinh tế hướng đến sự sang trọng. Với kích thước lớn, Honda CRV 2019 dễ dàng di chuyển trong đô thị và đảm bảo không gian thoải mái cho hành khách.

Phần đầu xe được thiết kế ấn tượng với cặp đèn pha sắc lẻm và lưới tản nhiệt hình tổ ong. Đèn pha được sử dụng LED ở phiên bản CRV L và G, trong khi đèn halogen được sử dụng ở phiên bản CRV E.

Thân xe gây ấn tượng với đường gân dập nổi mạnh mẽ cùng đèn xi nhan tích hợp vào kính chiếu hậu chỉnh điện. Xe sử dụng mâm hợp kim 18 inch với chấu răng cưa lạ mắt.

Đuôi xe Honda CRV 2019 được thiết kế gọn gàng và cân bằng, với đèn hậu kết hợp hài hòa và đèn LED.

Nội thất xe Honda CRV 2019

Honda CRV 2019 có không gian nội thất rộng rãi, với chiều dài cơ sở lên đến 2.660 mm. Không gian xe được nâng cấp cùng các chất liệu cao cấp, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bảng taplo được trang trí bằng gỗ và điều chỉnh hiện đại. Đồng hồ hiển thị điện tử và gương chiếu hậu chống chói tự động là những tiện nghi tiện lợi.

Vô lăng được bọc da cao cấp và điều chỉnh 4 hướng, tích hợp phím bấm chức năng. Ghế ngồi được bọc da cao cấp, ghế lái có thể điều chỉnh điện 8 hướng và hỗ trợ bơm lưng 4 hướng.

Tiện nghi trên xe bao gồm: điều hòa tự động 2 vùng, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, màn hình giải trí cảm ứng 7 inch, cửa sổ trời, khởi động bằng nút bấm Start/Stop, hệ thống treo trước MacPherson, hệ thống an toàn và an ninh đạt chứng chỉ 5 sao.

Chế độ vận hành

Honda CRV 2019 sử dụng động cơ 1.5 DOHC VTEC TURBO kiểu 4 xy lanh thẳng hàng, tạo công suất cực đại lên đến 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 8 giây. Hộp số vô cấp CVT giúp lái xe mềm mại và tiết kiệm nhiên liệu.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Honda CRV 2019 là 6.9 L/100 km đối với đường hỗn hợp. Xe sử dụng lốp 235/60R18 và chiều cao gầm 198 mm, giúp xe ổn định trên mọi cung đường.

An toàn và an ninh

Honda CRV 2019 được trang bị đầy đủ tính năng an toàn và đạt chứng chỉ 5 sao về sự an toàn của tổ chức đánh giá hàng đầu Đông Nam Á. Xe có chế độ cảnh báo buồn ngủ, trợ lực lái điện thích ứng, van bướm ga điện tử, hỗ trợ đánh lái, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, phanh ABS, khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đỗ xe lùi và chìa khóa thông minh kèm nút bấm start/stop.

Honda CRV 2019, mẫu xe 7 chỗ dành cho gia đình

Nhờ lợi thế nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Honda CR-V được đánh giá cao về độ bền bỉ từ những khách hàng đang sử dụng. Với mức tiện nghi đầy đủ, khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu cùng hàng loạt tính năng an toàn, Honda CRV 2019 là lựa chọn lý tưởng cho gia đình. Tham khảo: bảng giá xe Honda Ô tô mới nhất.

Thông số kỹ thuật Honda CRV 2019:

• Động cơ: 1.5L VTEC TURBO
  • Dài x Rộng x Cao: 4584 x 1855 x 1679 mm
  • Chiều dài cơ sở: 2660 mm
  • Dung tích: 1498 cc

Honda CR-V 2019 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, tiện nghi và an toàn, là một lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe Crossover.