Yamaha Motor Việt Nam Giới Thiệu Xe Điện NEO’S: Tạo Sáng Phong Cách Riêng

YMVN ra mắt xe điện Yamaha NEO’S Ngày 30 tháng 12 năm 2022, Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe điện Yamaha NEO’S, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng...

YMVN ra mắt xe điện Yamaha NEO’S YMVN ra mắt xe điện Yamaha NEO’S

Ngày 30 tháng 12 năm 2022, Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe điện Yamaha NEO’S, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển hàng ngày của người dùng Việt Nam. Được sản xuất bởi Yamaha Motor Việt Nam và đã được xuất khẩu và bán tại thị trường Châu Âu, Yamaha NEO’S là một phương tiện đi lại thân thiện với môi trường dành cho các bạn trẻ. Với thiết kế hiện đại và thời trang, NEO’S hứa hẹn sẽ trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Yamaha NEO’S

Với thông điệp "Shine your style: Tỏa sáng phong cách riêng", Yamaha Motor Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đáng giá:

• Giải pháp di chuyển thông minh: Yamaha NEO’S sử dụng công nghệ thông minh và thiết kế tương lai, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.
  • Phong cách sống xanh: NEO’S có tính năng và công nghệ giúp xe trở thành phương tiện di chuyển xanh sạch và thân thiện với môi trường.
  • Phong cách trẻ trung năng động: Với thiết kế đầy phong cách, cá tính, trẻ trung và thời thượng, NEO’S giúp người tiêu dùng trẻ tự tin theo đuổi lối sống năng động.

YMVN ra mắt xe điện Yamaha NEO’S 2 YMVN ra mắt xe điện Yamaha NEO’S 2

Công Nghệ Điện Tiên Tiến

Yamaha NEO’S sử dụng động cơ điện YIPU 2 - thiết kế độc quyền của Yamaha. Động cơ YIPU thế hệ 2 được gắn vào càng sau của xe, đồng thời giúp dễ dàng tháo bánh xe để vá hay thay thế lốp xe. Động cơ không chổi than của NEO’S làm mát bằng không khí và truyền động trực tiếp êm ái, đồng thời giảm thiểu mất mát động năng. Đặc biệt, động cơ này được phát triển để tạo ra mô-men xoắn cao ở dải vòng tua thấp, giúp xe di chuyển mượt mà.

Thiết Kế Thông Minh và Thoải Mái

Khung xe underbone của Yamaha NEO’S được phát triển đặc biệt dành riêng cho xe điện này. Với sự cân bằng giữa độ cứng, cường độ và sức mạnh của khung xe, NEO'S có thể đáp ứng nhu cầu chuyển đổi để sử dụng cho nhiều công việc khác nhau. Hệ thống giảm xóc trước và sau, cùng với các thông số kích thước cân bằng của xe, mang lại cho người lái một cảm giác lái thoải mái và tự nhiên.

Vành xe trước là vành nhôm đúc 10 chấu, trong khi vành xe sau được áp dụng công nghệ đúc nhôm áp suất thấp. Công nghệ mới này giúp giảm thiểu sự tiêu hao động năng và tăng khả năng tiết kiệm pin của NEO’S.

YMVN ra mắt xe điện Yamaha NEO’S 3 YMVN ra mắt xe điện Yamaha NEO’S 3

Thừa Kế Vẻ Đẹp Của Yamaha NEO’S

Thiết kế của NEO’S thừa hưởng những nét đơn giản và thanh lịch từ mẫu xe NEO’S 50cc thế hệ trước. Đồng thời, NEO’S còn được dựa trên thiết kế Jin-ki Kanno EV, với đỉnh cao là mẫu concept MOTOROiD. Thiết kế công thái học theo chiều dọc ôm lấy người lái kết hợp tuyệt vời với thiết kế cơ học theo chiều ngang, ôm lấy hệ thống pin và hệ thống giảm xóc.

Yamaha NEO’S có 3 phiên bản màu sắc: Đen, Trắng và Xanh, với giá bán chỉ từ 50.000.000 VNĐ. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy khám phá thêm về sản phẩm tại đây và tự tạo sáng phong cách riêng của bạn với Yamaha NEO’S!