Yamaha FZ 25 2022: Thiết kế hoàn hảo và giá hấp dẫn

CEO ANH JIMMY
Mô tô Yamaha FZ25 năm 2022 dành cho nhóm khách hàng trẻ tuổi, cá tính Nhìn từ phía trước, thiết kế đèn pha và đèn demi của FZ25 thu hút mọi ánh nhìn Với tay...

Mô tô Yamaha FZ25 năm 2022 dành cho nhóm khách hàng trẻ tuổi, cá tính Nhìn từ phía trước, thiết kế đèn pha và đèn demi của FZ25 thu hút mọi ánh nhìn Với tay lái hạ thấp và yên xe thiết kế đôi, FZ25 mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người lái Với trọng lượng nhẹ chỉ 148kg, FZ25 dễ dàng di chuyển trong thành phố và các chuyến đi xa Động cơ 250cc cùng hộp số 5 cấp, FZ25 mang lại trải nghiệm mạnh mẽ và mượt mà trên mọi cung đường Hệ thống phanh ABS giúp an toàn khi phanh gấp và giảm nguy cơ tai nạn FZ25 được trang bị những tính năng cơ bản như hệ thống treo, bộ lốp và đèn pha, đèn hậu LED hiện đại Với giá khoảng 85 triệu đồng, FZ25 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chơi xe côn tay Thông số kỹ thuật của Yamaha FZ25 bao gồm kích thước, trọng lượng, hệ thống treo, bánh xe, động cơ, hệ thống nhiên liệu và truyền động

Yamaha FZ25 2022 là một mẫu mô tô đáng chú ý của Yamaha. Với thiết kế cá tính và giá cả hấp dẫn, chiếc xe này hứa hẹn sẽ chinh phục cả những người mới bắt đầu chơi xe côn tay và những tay lái có kinh nghiệm.

Thiết kế đẹp mắt và thoải mái

Với thiết kế đầu đèn đẹp mắt và độc đáo, FZ25 thu hút mọi ánh nhìn. Tay lái hạ thấp và yên xe thiết kế đôi giúp mang lại cảm giác ngồi thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó, chiều cao yên xe chỉ 795mm, giúp người lái dễ dàng điều khiển xe.

Động cơ mạnh mẽ và truyền động mượt mà

Với động cơ 250cc, FZ25 sản sinh công suất tối đa 20,9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 20 Nm. Đi kèm với hộp số 5 cấp, FZ25 mang lại trải nghiệm mạnh mẽ và mượt mà trên mọi cung đường. Hệ thống phanh ABS cũng giúp xe an toàn hơn khi phanh gấp.

Tính năng cơ bản và giá cả hấp dẫn

FZ25 được trang bị những tính năng cơ bản như hệ thống treo, bộ lốp và đèn pha, đèn hậu LED hiện đại. Với giá khoảng 85 triệu đồng, FZ25 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chơi xe côn tay.

Đó là một số thông tin về Yamaha FZ25 2022. Với thiết kế hoàn hảo và giá cả hấp dẫn, đây là một mẫu mô tô đáng chú ý trên thị trường.

1