Xe Tải DONGBEN 1.25 Tấn - 1T25 Thùng Mui Bạt: Mảnh ghép hoàn hảo cho nhu cầu vận chuyển

Xe tải luôn là một phần quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, với các công ty vận tải, lựa chọn một chiếc xe tải phù hợp là một yếu tố quan trọng để tối ưu hóa hiệu suất công việc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chiếc xe tải DONGBEN 1.25 tấn - 1T25 thùng mui bạt, một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường.

Gặp gỡ xe tải DONGBEN 1.25 tấn - 1T25 thùng mui bạt

Xe tải DONGBEN 1.25 tấn có sức chứa tối đa lên đến 1.25 tấn và được trang bị động cơ máy xăng 1.5L đi kèm với công nghệ phun xăng điện tử, giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả. Đây là một trong những điểm nhấn của dòng xe này, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Xe tải DONGBEN 1.25 tấn đã được nhập khẩu 100% dạng CKD và lắp ráp tại nhà máy ô tô ĐÔNG BẢN, với linh kiện đồng bộ tiêu chuẩn chất lượng cao. Điều này đảm bảo rằng xe tải DONGBEN 1.25 tấn đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất của thị trường xe tải hiện nay.

xe tải DONGBEN 1.25 tấn Hình ảnh minh họa, xe tải DONGBEN 1.25 tấn

Thiết kế mạnh mẽ và an toàn

Xe tải DONGBEN 1.25 tấn có thiết kế đầu trước khá chắc chắn, cứng cáp và đảm bảo an toàn khi xảy ra va chạm. Với kích thước thùng dài, thân hình thon gọn và nhẹ, chiếc xe này cho phép chở hàng hóa lớn và tiện lợi, đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong thành phố.

thùng mui bạt của xe tải DONGBEN 1.25 tấn Hình ảnh minh họa, thùng mui bạt của xe tải DONGBEN 1.25 tấn

Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu

Với khối động cơ DLCG14 dung tích 1.499cc, xe tải DONGBEN 1.25 tấn có công suất 80kw tại vòng tua máy 5200 v/ph, đảm bảo khả năng tăng tốc nhanh và phù hợp với nhu cầu vận chuyển trong thành phố. Hộp số 6 cấp đi kèm động cơ tạo nên tính đồng bộ, đồng thời công nghệ phun xăng điện tử giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, chỉ hao tốn khoảng 6.5 lít xăng cho mỗi đoạn đường 100km. Điều này mang lại lợi ích kinh tế cao cho chủ sở hữu, đặc biệt khi giá xăng dầu ngày càng tăng cao.

động cơ phun xăng điện tử Ero 4 của xe tải DONGBEN 1.25 tấn Hình ảnh minh họa, động cơ phun xăng điện tử Ero 4 của xe tải DONGBEN 1.25 tấn

Nội thất sang trọng và tiện nghi

Xe tải DONGBEN 1.25 tấn được trang bị nội thất sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho người lái và hành khách trong cabin. Với 2 chỗ ngồi rộng rãi, không gian thoáng mát, cùng các tiện ích như radio, máy lạnh, kính chỉnh điện và các hộc đựng đồ thuận tiện, xe tải DONGBEN 1.25 tấn mang đến trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

nội thất của xe tải DONGBEN 1.25 tấn Hình ảnh minh họa, nội thất của xe tải DONGBEN 1.25 tấn

Một sự lựa chọn đáng tin cậy

Xe tải DONGBEN 1.25 tấn đã được thiết kế với cầu sau lớn phù hợp với động cơ 1.5 lít. Điều này cho phép bạn vận chuyển quá tải từ 1 tấn đến 2.5 tấn một cách dễ dàng và không ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ.

cầu sau của xe tải DONGBEN 1.25 tấn Hình ảnh minh họa, cầu sau của xe tải DONGBEN 1.25 tấn

Đặt mua xe tải DONGBEN 1.25 tấn

Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu chiếc xe tải DONGBEN 1.25 tấn, quý khách có thể trả trước từ 20% đến 30% và ngân hàng sẽ tài trợ từ 50% đến 80%. Thủ tục mua xe cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu. Đặc biệt, bạn có thể nhận lãi xuất ưu đãi từ ngân hàng với lãi suất 0%.

Hotline 24/24: TELL: 0908 246 926 - 0946 797 477

Xe tải DONGBEN 1.25 tấn - 1T25 thùng mui bạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và tính năng an toàn. Đừng chần chừ, hãy đặt mua ngay để trải nghiệm sự tiện dụng và hiệu quả của chiếc xe tải này!