Xem thêm

Xe Nouvo 5 cũ giá bao nhiêu? Có nên mua xe Nouvo 5 cũ hay không?

CEO ANH JIMMY
Xe máy cũ đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người hiện nay. Trong số đó, xe Nouvo 5 cũ nhanh chóng trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất trên...

Xe máy cũ đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người hiện nay. Trong số đó, xe Nouvo 5 cũ nhanh chóng trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất trên Internet. Vậy giá bán của dòng xe Nouvo 5 đã qua sử dụng trên thị trường hiện nay như thế nào? Có nên chọn mua xe Nouvo 5 cũ hay không? Dưới đây là thông tin chi tiết về việc mua xe Nouvo cũ.

Xe Nouvo 5 cũ giá bao nhiêu?

Với sinh viên, học sinh và những người có thu nhập trung bình, sở hữu một chiếc xe tốt, nguyên zin là điều khá khó khăn. Vì vậy, mua xe Nouvo 5 cũ đang trở thành phương án được ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá bán của xe Nouvo 5 cũ và mới trên thị trường hiện nay, không cần lo lắng. Mức giá bán đối với xe mới của Yamaha như sau:

  • Phiên bản tiêu chuẩn: 35.900.000 đồng
  • Phiên bản RC: 36.900.000 đồng
  • Phiên bản GP: 37.200.000 đồng

Tuy nhiên, tại các cửa hàng kinh doanh xe cũ, Nouvo 5 cũng rất phổ biến và mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào tình trạng từng chiếc xe. Thông thường, mức giá dao động khoảng 15 - 20 triệu đồng. Với những chiếc xe có ngoại hình đẹp như mới và động cơ hoạt động tốt, mức giá có thể tăng lên đến 25 triệu đồng.

Giới thiệu về xe Nouvo 5

Từ khi được ra mắt lần đầu vào năm 2002, Nouvo đã trở thành một trong những dòng xe được yêu thích nhất tại nhiều quốc gia. Đến năm 2012, Yamaha đã ra mắt phiên bản thứ 5 của Nouvo để cạnh tranh với Honda Air Blade - đối thủ hàng đầu.

Nouvo 5 gây ấn tượng mạnh với khách hàng với thiết kế trẻ trung theo phong cách nước ngoài. Tất cả các chi tiết từ đèn halogen, bảng đồng hồ, đèn hậu đều được cải tiến. Sản phẩm mới như Nouvo 5 nhanh chóng thu hút sự quan tâm và ưu ái từ người dùng.

Động cơ của Nouvo 5 cũng được đánh giá cao. Với động cơ lên đến 125 phân khối, Nouvo đời mới có khả năng vận hành tốt trên nhiều loại địa hình. Xe có thể di chuyển an toàn với vận tốc 60km/h trong thời gian dài. Đèn pha, bảng đồng hồ cũng có công suất ấn tượng tạo điều kiện thuận lợi cho người lái.

Có nên mua xe Nouvo 5 cũ hay không?

Nouvo 5 được đánh giá cao về hình dáng và hệ thống bên trong. Mua xe Nouvo 5 cũ vẫn khiến nhiều người lo ngại vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng nếu bạn yêu thích dòng xe này nhưng lại chưa đủ tài chính, mua xe Nouvo 5 cũ là lựa chọn tối ưu vì:

  • Mua xe Nouvo 5 cũ giúp giải quyết vấn đề tài chính dễ dàng và nhanh chóng. Xe máy đã qua sử dụng thường có giá rẻ, chỉ bằng khoảng ⅔ so với xe mới.
  • Đa số xe cũ là hàng chính hãng và đã được kiểm tra, đánh giá kỹ càng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của xe.
  • Xe cũ thường có ngoại hình khá mới. Chỉ cần mức giá hợp lý, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Nouvo 5 chất lượng.

Thông tin cơ bản về xe Nouvo thế hệ 5 đã được cung cấp trong bài viết này. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được lời giải cho vấn đề "xe Nouvo 5 cũ giá bao nhiêu".

1