Xem thêm

Xe máy điện VinFast: Chi phí sử dụng quá rẻ, thu hút người dùng

CEO ANH JIMMY
VinFast, thương hiệu xe máy điện đến từ Việt Nam, đã thay đổi giá thuê pin và tăng quãng đường giới hạn cho người dùng. Điều này đã thu hút hơn 70 đơn đăng ký...

VinFast, thương hiệu xe máy điện đến từ Việt Nam, đã thay đổi giá thuê pin và tăng quãng đường giới hạn cho người dùng. Điều này đã thu hút hơn 70 đơn đăng ký hợp tác tại Mỹ. VinFast VF 5 Plus đã trở thành một trong những mẫu xe được ưa chuộng trong thời gian này. Đặc biệt, Vinhomes đã trao tặng 13 xe VinFast cho cư dân mua nhà tại Vinhomes Ocean Park 1.

Sở hữu xe máy điện VinFast chỉ với nửa giá một chiếc smartphone

Chị Lê Huyền Anh, một giáo viên cấp 2 ở Hà Nội, đã mua một chiếc xe máy điện VinFast Evo200 với giá siêu hời chỉ 13,5 triệu đồng sau khi áp dụng ưu đãi 25% nhân chương trình tri ân ngày nhà giáo Việt Nam kết hợp với chính sách giá mới của VinFast. Chị cho biết với giá thành chỉ bằng nửa chiếc điện thoại thông minh, chị đã sở hữu một chiếc xe máy điện khỏe mạnh, thời trang và rẻ hơn nhiều so với nhiều dòng xe máy xăng trên thị trường. Chị cũng chia sẻ rằng đi xe điện rất sướng hơn nhiều.

Evo200 là một trong những mẫu xe ăn khách của VinFast hiện tại Evo200 là một trong những mẫu xe ăn khách của VinFast hiện tại

Không chỉ riêng chị Huyền Anh, nhiều khách hàng khác cũng đã quyết định chuyển sang sử dụng xe điện do mức giá và chính sách thuê pin đi kèm của VinFast rất hấp dẫn. So với các dòng xe máy xăng, giá của các dòng xe máy điện VinFast rẻ hơn rất nhiều. Ví dụ, mẫu xe máy điện quốc dân Evo200 và Evo200 Lite có giá rẻ hơn từ 1-3 triệu đồng so với Honda Blade, Honda Wave RSX FI và Yamaha SIRIUS DK. Mẫu xe cao cấp nhất của VinFast, Theon S, cũng có giá rẻ hơn từ 10 đến 17 triệu đồng so với mẫu xe máy tay ga cỡ lớn khác trên thị trường.

Chi phí nuôi xe máy điện chỉ bằng một nửa xe xăng

Người dùng xe máy điện VinFast không chỉ tiết kiệm chi phí mua xe ban đầu mà còn tiết kiệm chi phí vận hành hàng tháng. Chính sách thuê pin mới của VinFast đã nâng giới hạn quãng đường người dùng có thể di chuyển hàng tháng lên 2.000 km với gói 350.000 đồng/tháng, tương đương chỉ 175 đồng/km. Chi phí năng lượng cho mỗi km di chuyển bằng xe máy điện VinFast hiện chỉ hơn 200 đồng/km, rẻ hơn rất nhiều so với tiền xăng.

Chi phí “nuôi xe” rẻ, sản phẩm chất lượng là những điểm mạnh của xe máy điện VinFast. Chi phí “nuôi xe” rẻ, sản phẩm chất lượng là những điểm mạnh của xe máy điện VinFast.

Chưa kể, chi phí bảo dưỡng và bảo hành xe máy điện VinFast cũng rất hợp lý. Do cấu tạo đơn giản, xe điện ít khi cần bảo dưỡng và không phải thay dầu, thay lọc gió làm mát như xe máy xăng. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều chi phí. Ngoài ra, do ít hỏng hóc cơ học, xe máy điện VinFast thường có độ bền cao hơn. Hơn nữa, chính sách hậu mãi của VinFast vô cùng tốt. VinFast là hãng xe duy nhất cung cấp dịch vụ sửa chữa lưu động, cùng hệ thống xưởng dịch vụ và đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành. VinFast cũng cam kết bảo hành 3 năm không giới hạn km và đổi pin mới miễn phí khi chất lượng pin giảm còn 70%.

Rõ ràng, với mức giá hấp dẫn và chính sách tốt, xe máy điện VinFast đã thu hút không chỉ những người yêu môi trường mà còn những người quan tâm đến hiệu suất sử dụng và tính kinh tế. Xe máy điện VinFast đã thay đổi nhận thức của nhiều người và trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua.

Hành trình chinh phục 4.000 km xuyên Việt của nhóm chủ xe điện VinFast Hành trình chinh phục 4.000 km xuyên Việt của nhóm chủ xe điện VinFast

Thông tin chi tiết về các mẫu xe máy điện VinFast có thể được tìm thấy tại website của hãng.

1